American Tourister จับมือกับตำนานลูกหนัง Cristiano Ronaldo เป็น Brand Ambassador 2018

Business Press Releases Thursday February 1, 2018 12:23
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--L&R Media

American Tourister ("AT" หรือ "The Brand") แบรนด์กระเป๋าเดินทางชั้นนำระดับโลกได้ประกาศเซ็นสัญญากับนักฟุตบอล Superstar และ Fashion icon อย่าง Cristiano Ronaldo เป็น Brand Ambassador ปี 2018 Cristiano Ronaldo ถูกยกย่องให้เป็นอีกตำนานของโลกที่ได้เป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลก 5 ปี จาก the FIFA Ballon d'Or Award (ปี 2008, 2013, 2014, 2016, 2017) อดีตนักฟุตบอลทีม Manchester United (ปี 2003-2009) และ ทีม Real Madrid (ปี 2009-ปัจจุบัน) ถูกบันทึกว่าเป็นนักฟุตบอลที่คว้าถ้วยรางวัลมากกว่า 24 รางวัล รวมถึงถ้วยของรายการ UEFA Champions League และ เขาได้รับโอกาสให้เป็นกัปตันทีมชาติโปรตุเกสเข้าสู่ศึกฟุตบอล UEFA European Championship ในปี 2016 และ Cristiano Ronaldo ถูกบันทึกให้เป็นนักฟุตบอลระดับตำนานอย่างแท้จริง และ ทุกวันนี้ถือว่าเป็นผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในเรื่องกีฬา

ด้วยความที่เป็นบุคคลที่เคลื่อนไหวและมีคนจับตามอง เป็นบุคคลที่มี style และ มีความเป็นเอกลักษณ์สูง จึงทำให้มีคนตามมากกว่า 230 ล้านคนทั่วโลก ไม่ว่าจะทั้ง Facebook และ Instagram ของเขาเอง ซึ่งมีเอกลักษณ์และความเข้ากันกับ American Tourister ได้อย่างลงตัว การเจอกันในครั้งนี้ จึงเป็นปรากฏการณ์ของกระแสที่ผู้คนทั้วโลกต้องจับตามอง Cristiano Ronaldo ก่อนจะร่วม the FIFA World Cup ที่ Moscow ประเทศ Russia ในวันที่ 14 มิถุนายน 2018

Subrata Dutta ประธานเอเชียแปซิฟิคที่ Samsonite กล่าวว่า "ไม่มีเวลาไหนที่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว ที่เราจะมี Cristiano ร่วมเดินทางไปกับเรา ด้วยบุคลิกภาพที่มีชีวิตชีวาและความสนุกของเขาทั้งในและนอกสนาม สามารถตอบโจทย์ความเป็นแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์ การปรากฏตัวของเขาจะช่วยนำ American Tourister ไปสู่กลุ่มผู้ชมใหม่ๆ ทำให้เราโดดเด่นกว่าคู่แข่งและทำให้เราสามารถก้าวไปสู่ระดับโลกต่อไปได้ "

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมกับครอบครัวของ AT, Cristiano กล่าวว่า "American Tourister เป็นแบรนด์ที่มีการทำงานที่น่าสนใจ ผมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นี้ในปี 2018 ในฐานะนักเดินทางบ่อยๆ ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับ กระเป๋าที่มีคุณภาพสูงและยังช่วยบ่งบอกความเป็นตัวของคุณเองออกมาได้"

www.houseofsamsonite.co.th

Latest Press Release

IKEA recalls the SLADDA bicycle due to the risk of falls if the drive belt snaps

IKEA has been informed and advised by a well-established component supplier to recall the SLADDA bicycle, due to safety issues with the drive belt. The drive belt can suddenly snap, which in turn can lead to falls. For this reason, IKEA precautionary...

OISHI to penetrate ready-to-cook and ready-to-eat market

"OISHI" to penetrate ready-to-cook and ready-to-eat market, With parade of over 100 bestselling items to show its potential at THAIFEX 2018 OISHI GROUP to penetrate ready-to-cook and ready-to-eat food market with parade of new items, sales/retail...

CP-Meiji spent 50million baht inrebranding Meiji Yoghurt for the first time in 10years

"CP-Meiji" spent 50million baht inrebranding "Meiji Yoghurt" for the first time in 10years Reimaging with new soft and smooth spoonableformula along with new brand presenter And phenomenal 1 million cups sales in 7 days CP-Meiji Company Limited,...

80th Anniversary of success, Hong Thong Rice spread its wings to be a leading global rice supplier

"Hong Thong Rice" or "Golden Phoenix" celebrates its 80th anniversary, from small rice mill to spreading its wings to be a leading global rice supplier. Proactive marketing together with strengthening its brand to engage with consumers, and honestly...

KFC introduces a Kai Jad Yai, a back to school menu offering big set of chicken at only 199 baht

KFC introduces "Kai Jad Yai" a back to school menu to please fried chicken lovers offering a big set of fried chicken at 199 baht. The set comprises five pieces of fried chicken, three pieces of WingZ Zabb and three pieces of Nuggets. The menu is...

Related Topics