American Tourister จับมือกับตำนานลูกหนัง Cristiano Ronaldo เป็น Brand Ambassador 2018

Business Press Releases Thursday February 1, 2018 12:23
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--L&R Media

American Tourister ("AT" หรือ "The Brand") แบรนด์กระเป๋าเดินทางชั้นนำระดับโลกได้ประกาศเซ็นสัญญากับนักฟุตบอล Superstar และ Fashion icon อย่าง Cristiano Ronaldo เป็น Brand Ambassador ปี 2018 Cristiano Ronaldo ถูกยกย่องให้เป็นอีกตำนานของโลกที่ได้เป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลก 5 ปี จาก the FIFA Ballon d'Or Award (ปี 2008, 2013, 2014, 2016, 2017) อดีตนักฟุตบอลทีม Manchester United (ปี 2003-2009) และ ทีม Real Madrid (ปี 2009-ปัจจุบัน) ถูกบันทึกว่าเป็นนักฟุตบอลที่คว้าถ้วยรางวัลมากกว่า 24 รางวัล รวมถึงถ้วยของรายการ UEFA Champions League และ เขาได้รับโอกาสให้เป็นกัปตันทีมชาติโปรตุเกสเข้าสู่ศึกฟุตบอล UEFA European Championship ในปี 2016 และ Cristiano Ronaldo ถูกบันทึกให้เป็นนักฟุตบอลระดับตำนานอย่างแท้จริง และ ทุกวันนี้ถือว่าเป็นผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในเรื่องกีฬา

ด้วยความที่เป็นบุคคลที่เคลื่อนไหวและมีคนจับตามอง เป็นบุคคลที่มี style และ มีความเป็นเอกลักษณ์สูง จึงทำให้มีคนตามมากกว่า 230 ล้านคนทั่วโลก ไม่ว่าจะทั้ง Facebook และ Instagram ของเขาเอง ซึ่งมีเอกลักษณ์และความเข้ากันกับ American Tourister ได้อย่างลงตัว การเจอกันในครั้งนี้ จึงเป็นปรากฏการณ์ของกระแสที่ผู้คนทั้วโลกต้องจับตามอง Cristiano Ronaldo ก่อนจะร่วม the FIFA World Cup ที่ Moscow ประเทศ Russia ในวันที่ 14 มิถุนายน 2018

Subrata Dutta ประธานเอเชียแปซิฟิคที่ Samsonite กล่าวว่า "ไม่มีเวลาไหนที่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว ที่เราจะมี Cristiano ร่วมเดินทางไปกับเรา ด้วยบุคลิกภาพที่มีชีวิตชีวาและความสนุกของเขาทั้งในและนอกสนาม สามารถตอบโจทย์ความเป็นแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์ การปรากฏตัวของเขาจะช่วยนำ American Tourister ไปสู่กลุ่มผู้ชมใหม่ๆ ทำให้เราโดดเด่นกว่าคู่แข่งและทำให้เราสามารถก้าวไปสู่ระดับโลกต่อไปได้ "

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมกับครอบครัวของ AT, Cristiano กล่าวว่า "American Tourister เป็นแบรนด์ที่มีการทำงานที่น่าสนใจ ผมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นี้ในปี 2018 ในฐานะนักเดินทางบ่อยๆ ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับ กระเป๋าที่มีคุณภาพสูงและยังช่วยบ่งบอกความเป็นตัวของคุณเองออกมาได้"

www.houseofsamsonite.co.th

Latest Press Release

Herbalife Nutrition Presents Products with Thai Food Good Heart emblem at 23rd ASEAN Federation Congress of Cardiology (AFCC 2018)

Herbalife Nutrition, a premier global nutrition company whose purpose is to make the world healthier and happier, recently presented its Formula 1 Nutritional Protein Drink Mix products which were certified and allowed to use "Thai Food Good Heart"...

BSH Makes Debut of #Bosch Vario Style Refrigerator to Capture New Lifestyle Concepts

BSH, the leading global manufacturer of home appliances from Germany under the Bosch brand, is releasing its brand-new Bosch Vario Style fridge freezer with easily changeable color door panels of up to 19 alluring colors, backed by a perfect combination...

Nestle Celebrates its Success as the Food Beverage Company with the Highest Number of Certified Healthier Choice Products in Thailand in 2018

Mr. Victor Seah, Chairman and CEO of Nestle Indochina, announced the celebration of Nestle's success as Thailand's leading food and beverage company with a total of 44 products certified with the Healthier Choice logo – the highest number in...

Wednesday Special Drinks Promotion Buy 1 Get 1 Free

at Cafe Kantary Ayutthaya, Chiang Mai, Korat, Koh Yao Noi, Prachinburi and Rayong Every Wednesday in October 2018, 2 p.m.to 6 p.m., Cafe Kantary invites you to enjoy a drinks promotion: "Buy 1 Get 1 Free!" Come for drinks and get a free drink of equal or...

BSH releases the new Bosch Vario style the first freezer-fridge that express more itself

BSH, the leading global manufacturer of home appliances from Germany under Bosch, Siemens and Gaggenau, releases the new Bosch Vario style- First freezer-fridge combination with easiily changer colour door panels with 19 attractive colors, ranging from...

Related Topics