Schindler คว้ารางวัล Elevator World 2016 Project of the Year จากการปรับปรุงระบบลิฟต์ให้ทันสมัยด้วยเทคโนโลยี PORT

Stocks and Financial Services Press Releases Tuesday November 24, 2015 12:01
ฮ่องกง--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Schindler ได้รับรางวัล Elevator World 2016 "Project of the Year" ในสาขา Elevator Modernization จากการที่บริษัทปรับปรุงระบบลิฟต์ของอาคาร Great Eagle Centre ในฮ่องกงให้มีความทันสมัย Elevator World เป็นรางวัลที่ยกย่องเชิดชูความสำเร็จอันโดดเด่นในด้านการออกแบบที่แปลกใหม่ การใช้งานแบบพิเศษ หรือแนวทางที่สามารถแก้ปัญหาสำคัญหรือเอาชนะความท้าทายที่เฉพาะเจาะจงได้ โครงการที่ส่งเข้าประกวดจะได้รับการพิจารณาในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ การเอาชนะความท้าทาย เทคนิคและวิธีการติดตั้ง การใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และภาพรวมของการนำเสนอ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20151116/8521507783-a

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ผลงานการปรับปรุงระบบลิฟต์ของเราในโครงการ Great Eagle Centre ได้รับการยกย่องให้เป็น "Project of the Year" โดย Elevator World รางวัลนี้เป็นบทพิสูจน์ถึงความทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งของ Schindler เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้า ตลอดจนนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในวงการและให้บริการด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม" Jujudhan Jena ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Jardine Schindler Group กล่าว

http://photos.prnasia.com/prnvar/20151116/8521507783-b

อาคาร Great Eagle Centre สูง 33 ชั้น เป็นอาคารสำนักงานและอาคารพาณิชย์ที่สร้างเสร็จในปี 1983 อาคารแห่งนี้ตั้งตระหง่านอยู่ในย่านการค้า Wan Chai อันโด่งดัง และอยู่ติดกับ Hong Kong Convention & Exhibition Centre ทีมงานของ Schindler ได้ปรับปรุงลิฟต์ 14 ตัวให้มีความทันสมัย โดยแทนที่ตัวควบคุม Aconic รุ่นก่อน และชุดมอเตอร์-เครื่องกำเนิด ด้วยการติดตั้งตัวควบคุมรุ่นใหม่ เครื่องลิฟต์แบบไม่มีเกียร์ ชุดขับเคลื่อนประสิทธิภาพสูงที่ใช้อินเวอร์เตอร์ Power Factor One (PF1) และ PORT Technology ซึ่งเป็นระบบจัดการการขนส่งอัจฉริยะล้ำยุค เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจราจร และมอบประสบการณ์การโดยสารลิฟต์ที่นุ่มนวลและทันสมัย

งานปรับปรุงระบบลิฟต์ให้ทันสมัยนั้นได้เริ่มต้นขึ้นในเดือนธันวาคม 2013 และเสร็จสิ้นลงในเดือนพฤษภาคม 2015 โดยรบกวนผู้เช่าพื้นที่ภายในอาคารน้อยที่สุด และเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า "ความท้าทายที่สำคัญของเราคือการเปลี่ยนลิฟต์แบบดั้งเดิมของอาคารพาณิชย์ที่เป็นสัญลักษณ์และคราคร่ำไปด้วยผู้คนแห่งนี้ให้เป็นระบบที่ทันสมัยล่าสุด โดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของลิฟต์โดยรวม ความสำเร็จของโครงการนี้เป็นผลมาจากการวางแผนอย่างเป็นระเบียบและจากการประสานงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า รางวัล 'Project of the Year' โดย Elevator World ถือเป็นเครื่องแสดงถึงการยอมรับในทีมงานของเรา ซึ่งทำงานกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อรับประกันการดำเนินโครงการที่ราบรื่นไม่สะดุดและเสร็จตามกำหนดเวลา" Noky Wong กรรมการผู้จัดการของ Schindler Lifts Hong Kong กล่าว

http://photos.prnasia.com/prnvar/20141111/8521406714LOGO

เกี่ยวกับ Jardine Schindler Group

Jardine Schindler Group (JSG) เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Jardine Matheson ของฮ่องกง และ Schindler Group ของสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 300 ปีในการบริหารธุรกิจ การให้ความสำคัญกับภูมิภาค และความเป็นเลิศทางวิศวกรรม JSG มีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง และดำเนินการออกแบบ วางแผนวิศวกรรม ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และปรับปรุงลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนให้มีความทันสมัย ทั้งในบรูไน กัมพูชา ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย ไต้หวัน และเวียดนาม JSG มีบุคลากรมืออาชีพ 4,500 คนในสาขาเฉพาะทางต่างๆ ตั้งแต่การออกแบบทางวิศวกรรม ไปจนถึงการจัดการการก่อสร้าง การดำเนินงานของบริษัทแบ่งออกเป็นสองส่วนหลักๆ ได้แก่ New Installations ซึ่งเน้นไปที่โครงการก่อสร้างใหม่ๆ และ Existing Installations ซึ่งให้บริการซ่อมบำรุงและปรับปรุงระบบให้ทันสมัย โดยในแต่ละวัน อุปกรณ์ขนส่งที่จัดหาและซ่อมบำรุงโดย JSG นั้นได้รองรับการสัญจรของประชากรกว่า 100 ล้านคนโดยเฉลี่ยทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก www.jardineschindler.com

รูปภาพ 1 - http://photos.prnasia.com/prnh/20151116/8521507783-a
รูปภาพ 2 - http://photos.prnasia.com/prnh/20151116/8521507783-b
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO

Latest Press Release

TQM to float 75m IPO shares to finance online platform introduction for digital insurance

SEC has start counting Day 1 on TQM's filing for an IPO of up to 75,000,00 shares at THB 1.0 each, to raise fund to development an online platform that will suit the current digital environment. TQM's management are working to grow the company's four...

UOB and Grab announce strategic regional alliance to accelerate the use of digital services among ASEAN#s consumers

Alliance will fuel Grab's ambition to build ASEAN's first everyday "super app" and complement UOB's efforts to scale up its regional customer franchise United Overseas Bank Limited (UOB) and Grab today announced they have entered into a strategic...

Photo Release: KBank teams with Thai Lion Air to kick off air ticket payment service via QR code

Mr. Vallop Vongjitvuttikrai (second from left), KBank Executive Vice President, and Mr. Aswin Yangkirativorn, Chief Executive Officer of Thai Lion Mentari Co.,Ltd., launched the payment-acceptance service for Thai Lion Air tickets via QR code on K PLUS...

Alibaba Group Announces September Quarter 2018 Results

Alibaba Group Holding Limited (NYSE: BABA) today announced its financial results for the quarter ended September 30, 2018. "Alibaba had another strong quarter of rapid growth. In particular, annual active consumers increased by 25 million to reach 601...

Photo Release: KBank welcomes participants of Dream toward Government House Realized by the Military Program

Recently, at KBank Rat Burana Main Branch, President Kattiya Indaravijaya welcomed the youths who take part in the "Dream toward Government House Realized by the Military" Program Class 5 of 2018, organized by Suranaree Force and Internal Security...

Related Topics