ไอทีดี เวิร์ล จัดงานสัมนา CEO, HR and Top Leaders Conferenceใน หัวข้อ ULTIMATE Coaching, ULTIMATE Results, ULTIMATE Happiness

General Press Releases Tuesday October 31, 2017 15:03
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ไอทีดี เวิร์ล

งานสัมนา: CEO, HR and Top Leaders Conferenceใน หัวข้อ "ULTIMATE Coaching, ULTIMATE Results, ULTIMATE Happiness" โดยกูรูด้านการโค้ชและภาวะผู้นำ อันดับ 1 ของโลก Dr. Marshall Goldsmith งานนี้จัดขึ้นโดย ไอทีดี เวิร์ล ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาศักยภาพผู้นำและการสร้างวัฒนธรรมการโค้ชและมุ่งผลลัพธ์ให้กับองค์กร

วันที่: 1 พฤศจิกายน 2560 (08.30 – 17.45 น.)
สถานที่: โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 (BTS พร้อมพงษ์)

เหมาะสำหรับ: ผู้บริหารระดับสูง ผู้อำนวยการ ผู้บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล การพัฒนาองค์กร และฝึกอบรม

ค่าลงทะเบียน: พิเศษ 18,000 บาทต่อท่าน (ราคาปกติ 20,000 บาทต่อท่าน)
ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.itdworld.com/CEOConference/bkk/
ติดต่อ: โทร 02-116-9336-7 หรือ email: nutchana@itdworld.com
บริการเสริม: ระบบแปลภาษาไทยและหูฟัง ชำระเพิ่มท่านละ 1,000 บาท

เป็นที่รู้กันว่า ผู้นำมีบทบาทสำคัญและเป็นกำลังหลักในการสร้างผลลัพธ์ให้กับองค์กร ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ครอบครัว เพื่อน และชุมชน ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและอุปนิสัยของผู้นำจึงมีความสำคัญมาก ยิ่งเป็นผู้นำที่มีบทบาทมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งจะส่งผลต่อทุกสิ่งรอบข้างและคนรอบตัวมากขึ้นเท่านั้น และสิ่งที่ดีที่สุดที่ช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงนี้คือ การที่ผู้นำได้รับประสบการณ์การโค้ชที่เหมาะสม ซึ่งจะส่งผลให้สามารถโค้ชคนรอบข้างต่อไป เพื่อทวีคูณความสำเร็จให้แก่องค์กรและโลกของเรายิ่งขึ้น

ในงานสัมมานี้ ผู้สัมมนาจะได้เรียนรู้เครื่องมือ เคล็ดลับ และเทคนิคในการโค้ชเพื่อความสุขแบบองค์รวม ทั้งด้านการงานและชีวิตเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพขององค์กรให้ดีขึ้นและสร้างความผูกพันของบุคลากรไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมใหม่ๆให้เกิดขึ้นในองค์กรผ่านการโค้ชที่มีประสิทธิภาพ

พบกับ Dr. Marshall Goldsmith "Leadership Thinker" อันดับ 1 ของโลก โดย Harvard Business Review และ "World's most Influential Leadership Thinker" โดย Thinkers50 และ "#1 Global Coaching Guru" โดย Global Guru และ Fast Company ร่วมกับ Dr. Peter Chee โค้ชชาวเอเชียที่ติดอันดับ 6 คนแรกของโลก และผู้แต่งหนังสือร่วมกับ Jack Canfield, Brian Tracy และ Dr. William Rothwell และ Serely Alcaraz มาสเตอร์โค้ชและเทรนเนอร์ที่พัฒนาผู้นำมาแล้วกว่า 100,000 คนทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นประธานในการจัดงาน ARTDO งานประชุม HR นานาชาติ

หัวข้อในงาน:
การโค้ชเชิงกลยุทธ์ เพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืนและความสุขแบบองค์รวม

การโค้ชเชิงนวัตกรรม เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆและทำให้องค์กรบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น

เคล็ดลับการโค้ชผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จแล้วให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น และสร้างพฤติกรรมใหม่เพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืนในระดับที่สูงขึ้น


Latest Press Release

SUCCULENT SIZZLING STEAK AT SUAN BUA, CENTARA GRAND BEACH RESORT VILLAS HUA HIN

Meat lovers are in for a real treat this season as Suan Bua at Centara Grand Hua Hin presents "Succulent Sizzling Steak", a special selection of spicy and aromatic Thai-style steak, sizzling off the grill and ready to serve with a colourful touch to...

ASEAN MPs urge UN to act on devastating Rohingya atrocities report

Lawmakers from South East Asia today urged the UN to act on a devastating report on atrocities against Rohingya in Myanmar and do everything it can to pave the way for justice for victims, ASEAN Parliamentarians for Human Rights (APHR) said today. The...

CPF joined forces through Songkhlas Fishermen Life Enhancement Center to enhance migrant workers quality of life

Songkhla Fishermen's Life Enhancement Center (FLEC Center) in Songkhla province, enhances the quality of life of migrant workers, and their families, who works on fishing boat in Songkhla province in the southern Thailand and nearby areas. Supports has...

Photo Release: TAT Mumbai Wedding Planners Familiarization Trip from India

Welcome TAT Mumbai Wedding Planners Familiarization Trip from India at Rama Gardens Hotel by Khun Nuntinee Chuachoowongse Director of Marketing and Sales Team On Thursday, September...

DHL Supply Chains evolving expertise deliver ahead-of-the-curve solutions in the era of digital disruption

DHL Supply Chain building on last year's double-digit growth by expanding its Thailand business built on digital disruption and anticipated changes in consumer expectations The company foresees further growth opportunities in Thailand and plans to invest...

Related Topics