Hoyos ประกาศการแข่งขัน Global Hacker Crypto Challenge ชิงโทเคนมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์

General Press Releases Tuesday July 3, 2018 08:03
นิวยอร์ก--3 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
โทเคนเพื่อการใช้งานตัวใหม่และกระเป๋าเงินที่ปลอดภัยที่สุดในอุตสาหกรรม

Hoyos Integrity Corporation ("HOYOS") ผู้ให้บริการโทรคมนาคมเคลื่อนที่แบบปลอดภัย (Secure Mobile Telecommunications as a Service หรือ SaaS) ประกาศจัดการแข่งขัน   Global Hacker Challenge ครั้งแรกของโลก โดยบริษัทได้บรรจุโทเคน RISEN (RSN) มูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ลงในกระเป๋าคริปโตสาธารณะ ที่ถูกปกป้องด้วยระบบล็อคไบโอเมตริกที่ Hoyos ได้ร่วมคิดค้นตามมาตรฐาน IEEE 2410 และปลอดภัยอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน กระเป๋าเงินนี้รองรับการใช้งานบน IOS และ Android รวมถึงสมาร์ทโฟนความปลอดภัยเกรดกองทัพของทางบริษัทอย่าง BIBLOS (Biometrics Blockchain Secure Smartphone) ตลอดสองสัปดาห์แรกที่ผ่านมามีความพยายามแฮ็กแต่ไม่ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 300 ครั้ง

โทเคน HOYOS RISEN (Real-time Impervious Security Environment) นำเสนอความสามารถของแพลตฟอร์มที่มัลแวร์และแฮกเกอร์แทบจะเจาะไม่ได้ แพลตฟอร์มดังกล่าวถือกำเนิดขึ้นเพื่อความปลอดภัยในทุกระดับ เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว 100% ในการสื่อสารด้วยเสียงและข้อมูล ตลอดจนตัวตน และสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างโทเคน สมาร์ทคอนแทรคท์ กระเป๋าคริปโต กุญแจคริปโต รูปภาพส่วนตัว ข้อมูลการทำงานอ่อนไหว เวชระเบียน และอื่น ๆ

ที่อยู่ส่วนตัวและกุญแจส่วนตัวของกระเป๋า ซึ่งเป็นองค์ประกอบระบุที่อยู่ของกระเป๋าคริบโต ได้เปิดให้เป็นสาธารณะแล้วโดย HOYOS:

PUBLIC ADDRESS: 0x522f2dAB3a68a1337C290F1383b5f9DC0B8e1aCf
PRIVATE KEY: b1381d653e9a5ebf4def01bf3a7216a44c32e76d0b0e05b6e4c6667504e380d7

"หลังจากที่เราเริ่มทำการตลาด RISEN ก็ได้เสียงตอบรับอันล้นหลาม ทั้งจากธนาคารทั่วโลก นักลงทุนที่มีเงินทุนสูง และหน่วยงานรัฐบาล เกือบทุกคนที่เราได้พูดคุยด้วยต่างขอทดสอบแฮ็กระบบของเรา" เฮกเตอร์ โฮโยส ประธาน ซีอีโอ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Hoyos Integrity Corporation กล่าว "ผมเชื่อในการทำสิ่งที่พูดไว้ให้เป็นจริง หากคุณมั่นใจในสิ่งที่ทำจริง ๆ แล้ว ก็จงพิสูจน์ให้เป็นที่ประจักษ์ด้วยช่องทางที่เปิดกว้างที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้ เราจึงคิดค้นการแข่งขันนี้ขึ้นมา หากคุณแฮกระบบได้ ก็รับรางวัลจากเราไปเลย แต่ผมรับประกันว่ามันจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้แน่นอน"

เทคโนโลยีและโซลูชันใน HOYOS RISEN ได้รับการออกแบบใหม่หมดจด โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยเป็นพิเศษ โซลูชัน HOYOS RISEN จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับโทเคน สมาร์ทคอนแทรคท์ การชำระเงิน การแลกเปลี่ยนทางการเงิน และการทำธุรกรรมทุกชนิด โดยจะมีการ "เซ็นชื่อ" และเก็บรักษาข้อมูลเหล่านี้ด้วยข้อมูลไบโอเมตริกของผู้ใช้งานแต่ละราย ซึ่งจะช่วยปกป้องลักษณะเฉพาะและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานด้วยเช่นกัน

คุณโฮโยส กล่าวว่า "ด้วยเทคโนโลยีของเรา ตลาดแลกเปลี่ยนคริปโตและลูกค้าสามารถปกป้องคริปโตของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องปรินท์และซ่อนกุญแจส่วนตัว อีกทั้งยังไม่ต้องใช้วิธีรักษาความปลอดภัยที่ล้าสมัยและไร้ประสิทธิภาพอย่างการเก็บเงินดิจิทัลไว้นอกเครือข่ายอินเตอร์เน็ต (Cold Storage) หรือโปรโตคอล เพราะเทคโนโลยีดังกล่าวใช้ระบบดิจิทัลและไบโอเมตริกในการป้องกันข้อมูลแบบกระจายศูนย์ ซึ่งจะช่วยป้องกันข้อมูลต่าง ๆ จากการโจมตีทั้งภายนอกและภายใน"

คุณเฮกเตอร์ โฮโยส กล่าวต่อไปว่า "มีบริษัทหลายแห่งทั่วโลกที่ทำการตลาดด้วยการเสนอเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่มีความปลอดภัย กระเป๋าเงินคริปโตที่มีความปลอดภัย รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เน้นในด้านการเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ทว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ของเจ้าใดเลยที่รักษาความปลอดภัยไว้ได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันอย่าง Whatsapp, Telegram หรือ Signal เนื่องจากคอนเทนต์ของคุณ (เสียงหรือข้อมูล) สามารถถูกขโมยไปได้ผ่านมัลแวร์ที่ชื่อว่า memory-scraping malware ก่อนที่จะมีการเข้ารหัส โดยเราเป็นบริษัทเพียงเจ้าเดียวบนโลกที่ทำเช่นนี้ได้ และขอพิสูจน์สิ่งนี้ด้วยการแข่งขันดังกล่าว" ทั้งนี้ คุณโฮโยสเชื่อว่า เทคโนโลยีและโซลูชันของเขาคือคำตอบของการป้องกันข้อมูลในอุตสาหกรรมคริปโต ให้รอดพ้นการแฮ็กและโจมตีข้อมูล อันเป็นปัจจัยสำคัญที่บ่อนทำลายความสามารถในการปกป้องทรัพย์สินของตลาดแลกเปลี่ยนคริปโตและลูกค้า ตลอดจนความเชื่อมั่นที่มีต่อระบบรักษาความปลอดภัยของคริปโต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hoyos เทคโนโลยีของบริษัท และ ICO ที่กำลังจะมีขึ้น สามารถติดตามได้ที่ www.hoyosrisen.io

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/713467/Hoyos_Integrity_Corporation.jpg

Latest Press Release

SPECA at 20: Strengthening the UN Special Programme for the Economies of Central Asia to deliver on the 2030 Agenda

Marking the 20th anniversary of the United Nations Special Programme for the Economies of Central Asia (SPECA), high-level participants from the seven landlocked participating countries - Azerbaijan, Afghanistan, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan,...

Photo Release: IMPACT organizes the first edition of Barista Champion at Terrazza restaurant

Mr. Loy Joon How (middle), General Manager of IMPACT Exhibition Management Co., Ltd., along with Mr. Jessada Kreesuradach, Manager of Group Restaurant, joined judges' panel for the first edition of Barista Champion competition organized by IMPACT...

DHL Express announces its 2019 price adjustments in Thailand

- Rate increase by an average of 4.9% for shipments weighing less than 70Kg, and 5% to 10% for shipments weighting more than 70Kg, effective January 1, 2019 September 21, 2018: DHL Express, the world's leading international express services provider,...

Photo Release: Thailand Prime Minister and his colleagues visit Digital Thailand Big Bang 2018

General Prayut Chan-o-cha, Prime Minister of Thailand and Miss Ajarin Pattanapanchai, Permanent Secretary of the Ministry of Digital Economy and Society, recently visit Seagate booth in the "Digital Thailand Big Bang 2018" under the "Thailand Big Data"...

FUN STAY AND FREE PLAY IN HUA HIN THIS OCTOBER AT CENTARA GRAND HUA HIN AND VANA NAVA

Pack your bags all moms and dads, and get ready for a fun and free school-holiday trip this October as Hua Hin's best-loved Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin has recently launched a special "Stay & Play" package that features not only a...

Related Topics