เศรษฐีอดีตชายไร้บ้าน #อันเดรส พิร่า นำทีมเปิดเวทีสัมมนาครั้งใหญ่ Worlds Best Success Events: The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018 ปลดล็อคประตูสู่ความสำเร็จพร้อมกัน 1-2 ธ.ค. ที่อิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี

General Press Releases Monday December 3, 2018 14:08
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--

อดีตชายไร้บ้าน นายอันเดรส พิร่า ซีอีโอแห่ง บลู ฮอไรซอน ไทยแลนด์ และเจ้าของหนังสือ 'From Homeless To Billionaire- 18 Methods to Becoming a Money Magnet' เปิดเวทีทอล์คครั้งใหญ่ในงาน World's Best Success Events: The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018 เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน พร้อมทัพนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังในไทยและทั่วโลกมาช่วยปลดล็อคสู่ความสำเร็จ อย่างตัวแม่ของวงการนางแบบ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, พิธีกรคิวทอง พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, แจ็ก แคนฟิลด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาตนเองชื่อดังชาวอเมริกัน, โจ ไวทาลี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎแรงดึงดูดเจ้าของหนังสือ เดอะ ซีเคร็ต หนังสือที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา, ไมค์ ไทสัน อดีตนักชกชื่อดังก้องโลก และอดีตนางงามจักรวาล 2005 นาตาลี เกลโบวา มาเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ พร้อมจัดระบบ Mind Set เปลี่ยนความคิดแบบเอ๊กซ์คลูซีฟ 1-2 ธ.ค. ที่อิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี.

นายอันเดรส พิร่า ผู้ก่อตั้ง บลู ฮอไรซอน ไทยแลนด์ เผยว่า "จากประสบการณ์ไร้บ้านของผม ผมตระหนักได้ว่าไม่มีอะไรดีไปกว่าการมองเห็นภาพและการปรับใช้กฎแห่งการดึงดูด ผมไม่มีการศึกษา ไม่มีอนาคต และกำลังใกล้จะอดตายในประเทศไทยเมื่อ 16 ปีก่อน ตอนนั้นผมติดต่อเพื่อนคนหนึ่งที่อยู่เมืองนอกเพื่อขอให้เขาส่งเงินมาให้ แต่เขากลับส่งหนังสือมาให้ผมเล่มหนึ่ง (The Secret) ผมก็อ่านมัน เพราะคงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่านี้ให้ทำ สำหรับคนไร้บ้านที่ต้องอยู่ริมชายหาดในตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่แย่ที่สุดและดีที่สุดในชีวิตของผมเลย ตอนนี้ผมมีหน้าที่แบ่งปันเรื่องราวที่ผมเรียนรู้มา และช่วยให้คนอื่นๆ พลิกชีวิตได้เหมือนกัน"

ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมขึ้นเวทีครั้งนี้ว่า "เป็นสิ่งที่ใฝ่ฝันที่จะเล่าเรื่องชีวิตของตัวเองให้คนที่กำลังท้อแท้ให้ได้ฟังเพื่อให้เกิดกำลังใจ งานนี้นอกจากจะได้พบกับลูกเกดแล้ว ยังมีกูรูอีกหลายท่านที่จะมาช่วยพูดเปลี่ยนความคิด หรือ Mind set ของคุณใหม่ และในโลกนี้จะไม่มีคำว่า "ทำไม่ได้" อีกต่อไป"

พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า "ดีใจมากๆนี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ร่วมขึ้นเวทีกับคนดังระดับโลก ผมรู้ว่าการเปลี่ยนความคิดมันไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งสำคัญคือ คุณต้องกล้าที่จะเปลี่ยน และลงมือทำ หากได้ทำแล้วคุณจะได้รู้ว่าคุณมีศักยภาพมากพอ ได้เห็นตัวเองในแบบใหม่ งานนี้ไม่เพียงแต่จะสร้างกำลังใจให้คุณ เราจะพาคุณไปถึงเป้าหมายในชีวิต อยากให้มาร่วมงานกันเยอะๆครับ"

ด้าน ไมค์ ไทสัน อดีตนักชกชื่อดังก้องโลก กล่าวว่า "รู้สึกดีใจที่ได้กลับไปเยี่ยมประเทศไทยและได้ร่วมเวทีทอล์คโชว์ ในงาน 'World's Best Success Events: The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018 เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน' เพื่อมาแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตของผม ในนิยามของความความสำเร็จไม่ได้ถูกกำหนดในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ชีวิตมีความผันผวน มีขึ้นมีลงตลอดเวลา และความสำเร็จคือ วิธีการจัดการความทุกข์ยากในชีวิตของแต่ละคน ผมรอคอยที่จะแบ่งปันเรื่องราวชีวิตของผมในงานนี้"

นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาล กล่าวทิ้งท้ายว่า "ครั้งนี้ วิทยากรหลักผู้เป็นตำนานความสำเร็จอย่าง อันเดรส พิร่า จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ยอมเปิดใจ และเปลี่ยนความคิด เพื่อเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จในงานนี้ นี่คือเวทีสร้างแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับคุณ"

โจ ไวทาลี่ กล่าวว่า "เรารู้ว่าคุณคาดหวังความเปลี่ยนแปลงของชีวิตในศักราชใหม่ที่จะถึงนี้ และคุณกำลังวิตกเกี่ยวกับการอยู่รอดชักหน้าให้ถึงหลัง หรือคุณรู้สึกไม่พอใจในชีวิตอยู่หรือเปล่า คุณเป็นคนประเภทคิดลบตลอดเวลา และติดพูดคำว่า "ไม่ได้" ใช่ไหม และงาน World's Best Success Events: The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018 เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน แนะวิธีเปลี่ยนความคิดพิชิตความฝัน คือคำตอบของคุณ"

แจ็ก แคนฟิลด์ กล่าวเสริมอีกว่า "ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตของเราทุกคน ไม่ว่าจะประสบความสำเร็จ หรือ ล้มเหลว สุขภาพดี หรือ เจ็บป่วย มีความสุข หรือ เศร้าโศกเป็นผลที่เกิดขึ้นจากการตอบสนองต่อ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิต และการใช้กฎ E+R=O จะจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิตได้เป็นอย่างไร ผมขอมาพิสูจน์ได้ที่งาน World's Best Success Events: The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018 เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน 1-2 ธันวาคมนี้"

สำหรับงาน World's Best Success Events: The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018 เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 9.00-17.00 น. ที่อิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,990 บาท 4,990 บาท 6,000 บาท 10,900 บาท 45,900 บาท และ VVIP 190,000 พร้อมรับประทานมื้อค่ำแบบส่วนตัวกับเหล่ากูรู พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTCรับส่วนลด 15% เมื่อซื้อบัตรทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2561 หรือแบ่งชำระนาน 0% 6 เดือนเมื่อซื้อบัตรตั้งแต่ราคา 10,000 บาทขึ้นไปซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/successevents ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/successeventslive/ และ www.successevents.com.


Latest Press Release

Via raises Series E financing to expand access to efficient, sustainable, and equitable public mobility across the globe

- John Elkann, Chairman and CEO of EXOR, lead investor in the financing: "More important than ever to work for an innovative and sustainable future." Via, the company that provides digital infrastructure to power public mobility in cities around the...

Cool Down with “Iced Strawberry Passion Fruit” A Perfect Friendly Drink for Summer at Cafe Kantary

From now until 30 th April 2020, Cafe Kantary invites you to enjoy our special refreshment “Iced Strawberry Passion Fruit”. Nothing says, “Summer is Here” more than the sweet and tangy taste of fresh strawberries and passion...

VUMI(R) continues its exponential growth globally by opening a new office in Dubai and creating a specialized product line for the new region

VUMI(R)'s new Dubai office is the next step in the company's exponential global growth. A new product line has been specially created for the region. VIP Universal Medical Insurance Group (VUMI(R)), a leader in international health insurance products and...

Beiersdorf Thailand donate NIVEA medical hand sanitizers to 1,000 hospitals in the nationwide fight against Covid-19 Outbreak

Beiersdorf Thailand has started production of medical grade disinfectants to support the fight against coronavirus pandemic in Thailand. In total, the company expects to manufacture more than 20,000 liters to help up to 1,000 hospitals all over...

Photo Release: Metro Systems PLC supported Social Action for Children and Women

Metro Systems Corporation Public Company Limited by Mr. Kitti Techataveekijkul, Vice Chairman, donated 15 computer stations to support education for 140 foster children of Social Action for Children and Women (SAW). Mr. Surapong Kongchantuk, President...

Related Topics