COSMOPROF CBE ASEAN งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก เลื่อนการจัดงานไปเดือนธันวาคม ระหว่างวันที่ 14-16 ธันวาคม 2563 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

General Press Releases Friday July 10, 2020 09:39
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท

เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 กลุ่มผู้จัดงาน Cosmoprof CBE ASEAN ได้แก่ Informa Markets, China Beauty Expo (CBE) และ BolognaFiere ได้ทำการตัดสินใจครั้งสำคัญ ในการเลื่อนวันเปิดงานแสดงสินค้า Cosmoprof CBE ASEAN งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกเป็นวันที่ 14-16 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพ ประเทศไทย โดยกำหนดการณ์เดิม งานแสดงสินค้านี้จะมีขึ้นในวันที่ 17-19 กันยายน ณ สถานที่เดียวกัน

ด้วยประเทศไทย ได้ประกาศมาตรการผ่อนปรนระยะที่สี่ ซึ่งมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา มาตรการดังกล่าวทำให้สถานการณ์ต่างๆ มีความผ่อนคลายมากขึ้น รวมถึงทำให้ภาคธุรกิจต่างๆ กลับมาเปิดทำการอีกครั้ง อาทิ การจัดการประชุม การจัดงานแสดงสินค้า และการจัดกิจกรรมที่โรงแรม รวมถึงการเปิดศูนย์การประชุมและนิทรรศการ แต่อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์ความเป็นจริง ประเทศเพื่อนบ้านหลายประเทศยังคงมีความเสี่ยงต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุให้ทางผู้จัดงานได้ตัดสินใจชะลอการจัดงาน โดยกลุ่มผู้จัดมีความเชื่อว่าช่วงเวลาดังกล่าว จะเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์คลี่คลายกลับไปสู่สภาวะปกติแล้ว ข้อจำกัดด้านการเดินทางต่างๆ จะได้รับการผ่อนปรน และจะมีข้อเสนอหรือเงื่อนไขที่ดีกว่า สำหรับผู้จัดแสดงและผู้เยี่ยมชมงานทุกท่าน

กลุ่มผู้จัดงานซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) และผู้ประสานงานด้านสถานที่ ได้ระบุขั้นตอนการปฏิบัติงานมาตรฐาน (SOP) อย่างครอบคลุมภายใต้แนวทางของ CCSA (ศูนย์การบริหารสถานการณ์โควิด -19) เพื่อให้งานที่จะจัดขึ้นในเดือนธันวาคม มีความเหมาะสมและปลอดภัยอย่างถึงที่สุด

ในขณะเดียวกัน เพื่อการเตรียมความพร้อมและโปรโมทงานแสดงสินค้าในเดือนธันวาคม ทีมงาน Cosmoprof CBE ASEAN จะยังคงมีส่วนร่วมในการทำแคมเปญการตลาดดิจิทัลต่อไป

ความงามนั้นไม่เคยหยุดนิ่ง, หลังจากการระบาดของ COVID-19 สายการผลิตได้ปรับตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อเพิ่มความพร้อมของเจลล้างมือ การสร้างสรรค์แคมเปญนี้ คือการระดมทุนเพื่อนำไปพัฒนาด้านกิจกรรมต่างๆ ที่กำลังดำเนินการ เพื่อให้การสนับสนุนผู้ที่ทำงานอยู่ในแนวหน้าของโรงพยาบาลและโรงงานอื่น ๆ

งานจัดแสดงสินค้า Cosmoprof CBE ASEAN ดังกล่าว จะมีการเปิดตัวแคมเปญ #dontstopbeauty โดยแคมเปญนี้จะดำเนินการผ่านทางโซเชียลมีเดีย และต่อยอดเพื่อรวบรวมเรื่องราวจากธุรกิจ โดยเน้นความคิดริเริ่มของผู้แสดงสินค้าเพื่อสนับสนุนชุมชนและลูกค้าของพวกเขา

“Cosmotalks - The Virtual Series” เป็นโครงการใหม่ล่าสุดที่มุ่งเน้นให้คุณได้รับการอัปเดตการสัมมนาผ่านเว็บออนไลน์เกี่ยวกับแนวโน้มความงาม และกลยุทธ์หลังวิกฤตการณ์ COVID-19 หัวข้อหลักๆ นั้นจะมีตั้งแต่การระบาดของโรคในปัจจุบันส่งผลกระทบต่อรูปแบบธุรกิจของอุตสาหกรรมความงามอย่างไร” ไปจนถึง “การเปลี่ยนแปลงประเภทใดที่คุณควรนำไปใช้กับธุรกิจของคุณเพื่อความอยู่รอด” โดยจะได้รับการวางแผนที่จะเสนอแนวคิดการตลาดและแรงบันดาลใจสำหรับธุรกิจความงามของคุณ งานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยเอเจนซี่ต่างประเทศ, สื่อ และพันธมิตร เพื่อแลกเปลี่ยนแนวโน้มและแนวคิดการตลาดที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาคร่วมกัน

งานแสดงสินค้าในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย โดยงาน Cosmoprof CBE ASEAN จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ในวันที่ 14-16 ธันวาคมที่จะถึงนี้ และจะมีการจัดงานต้อนรับผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 500 ราย ในโซนสำหรับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป – ผลิตภัณฑ์ความงามของแบรนด์ต่างๆ และในอีกหนึ่งโซน สำหรับการแสดงสายงานการผลิตต่างๆ หรือ Supply Chain นอกเหนือจากการสัมมนาให้ความรู้ และการแสดงสาธิตต่างๆ นั้น ผู้เยี่ยมชมจะได้รับความคิดริเริ่มที่เป็นประโยชน์มากมาย เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างเครือข่ายและสร้างพันธมิตรทางธุรกิจใหม่ที่งาน Cosmoprof CBE ASEAN

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม ที่ www.cosmoprofcbeasean.com

Latest Press Release

Zoomlion Joins Fighting on Front Line of the Unprecedented Flood in China

Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (Zoomlion), sent a large-scale laundry truck and a team of engineers to Poyang Lake, Jiangxi Province of China on July 13 to support the fight against the flooding caused by weeks of torrential...

Tagzthai: Create a Social Circle for Top Traffic Traders

In August 2020, TagzThai entered into Thailand from Guangzhou, China. Tagzthai is dedicated to providing software platform for delivering value-added services (VAS) for users such as mobile operators, telecom operators, service providers, government...

Introducing Motional: The Hyundai Motor Group and Aptiv Autonomous Driving Joint Venture Unveils New Identity

The autonomous driving joint venture between Hyundai Motor Group and Aptiv PLC (NYSE: APTV) unveiled today its official name and brand identity: Motional. Launched virtually to its employees around the world, the self-driving pioneer is making driverless...

VeChain Announces A Market Ready Blockchain Food Safety Solution Powered By VeChain ToolChain(TM)

COVID-19 has accelerated the need for food companies to build more resilient and transparent supply chains to cope with the challenges from an ever evolving marketplace. It is now more urgent than ever to have the proper framework that would allow for...

Xinhua Silk Road: China Liuyang releases investor-inviting cultural tourism program to sharpen city image

China's fireworks hometown Liuyang, a city located in central China's Hunan province, has recently released an announcement to invite global investors for the Liuyang River cultural tourism program. Liuyang River is the only river in the province...

Related Topics