Apacer เปิดโลกการเชื่อมต่ออัจฉริยะในงาน COMPUTEX TAIPEI 2019

Information Technology Press Releases Friday May 24, 2019 15:35
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ไซเบอร์ มีเดีย

Apacer ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตดิจิตอลสตอเรจ ได้เข้าร่วมงาน COMPUTEX TAIPEI 2019 และสาธิตโปรแกรมใหม่ "Welcoming Intelligent Connectivity" แสดงผลงานของ Apacer ที่มุ่งมั่นสำหรับ Intelligent Connectivity, High-end Experts และ The Shape of the Future ที่จะเปิดตัวแพ็คเกจและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปที่หลากหลาย เพื่อเร่งการรวมฮาร์ดแวร์ เฟิร์มแวร์และซอฟต์แวร์เข้าด้วยกัน ผู้เล่นชั้นนำที่ยืนอยู่บนเวทียุคใหม่ของการรวม Internet of Things (loT), 5G และ Artificial Intelligence (AI) เข้าด้วยกัน

ถ้ากำลังมองหาการใช้งานที่มีประสิทธิภาพระดับสูง ความล่าช้าต่ำ และมีความจุสูงสำหรับการประมวลผลแบบ real-time ที่ต้องการ แอปพลิเคชั่น "Intelligent Connectivity" ของ Apacer ไม่เพียงแค่นำเสนอ 3D NAND PCIe SSDs ที่ใช้และครอบคลุมในวงกว้าง แต่ยังมอบความเร็วในการอ่าน/เขียนระดับสูงสุด นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีล่าสุด Turbocharged USB มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วถึง 30 เท่า และโมดูลหน่วยความจำ DDR4-2933 ที่ใช้ได้กับโปรเซสเซอร์ Cascade Lake รุ่นล่าสุดของ Intel และหน่วยความจำ 32GB DDR4-2666 การเปิดตัวทั้งหมดนี้ มีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาโซลูชั่น Double-Barreled ที่ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือก SSD ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ (ควบคู่กับเฟิร์มแวร์ที่กำหนดในบางกรณี) จากนั้นตรวจสอบ SSD จากระยะไกล เพื่อป้องกันการหยุดทำงานที่หยุดการรับประกันเนื่องจากใกล้จะสิ้นสุดอายุการใช้งาน

วิศวกรผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ของ Apacer ได้เพิ่มมูลค่าในการออกแบบ โดยเฉพาะการสร้างเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการในระดับอุตสาหกรรม เพื่อปรับปรุงและพัฒนาฮาร์ดแวร์ให้มีความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้า โดย Apacer ได้พัฒนาเทคโนโลยีคูลลิ่ง CoreGlacierTM รวมถึงโมดูลหน่วยความจำที่มีคุณสมบัติ Anti-sulfuration และเป็นโซลูชั่น SSD ระดับ Military-grade ท้ายสุดคือ Apacer 2.5" R-SATA SSD และสายการผลิตหน่วยความจำ XR-DIMM ซึ่งตรงและเกินกว่ามาตรฐานของ MIL-STD-810G ของกองทัพสหรัฐฯ สิ่งนี้เป็นหัวใจหลักสำหรับแพ็คเกจการป้องกันพิเศษ DefenseProTM สร้างขึ้นเพื่อช่วยผู้ผลิตป้องกันข้อมูลให้มีกลไกในการป้องกันที่หลายชั้นมากขึ้น เพิ่มความปลอดภัยของข้อมูล ซึ่งเป็นหัวใจหลักในอุตสาหกรรมด้านการป้องกัน Apacer ได้พัฒนา SSD ระดับอุตสาหกรรมที่รองรับข้อกำหนด TCG Opal 2.0 และการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ AES 256-bit และสร้างซอฟต์แวร์ทึบแสงเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการฟังก์ชั่นการเข้ารหัสความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลไปอยู่ในมือผู้ไม่หวังดี เทคโนโลยี Instant KeychangeTM ของ Apacer สามารถลบข้อมูลการคีย์เข้ารหัสภายในหนึ่งวินาที ทำให้ไดรฟ์ไม่สามารถอ่านได้ และเทคโนโลยี CoreDestroyer ที่สามารถกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวจะเป็นการออกแบบวงจรกรรมสิทธิ์ ทำให้ SSD ไม่ทำงาน และในเวลาเดียวกันก็ไม่สามารถกู้คืนข้อมูลได้ทั้งหมด

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับในงาน "The Shape of the Future" ทาง Apacer จะเปิดตัว HSDIMM (R) และ HSDIMM(R)-Lite หน่วยความจำระดับอุตสาหกรรม DDR4-3200 รุ่นใหม่ ในโลกของฟอร์มแฟคเตอร์ SSD ใหม่ - Apacer จะเผยถึงซีรี่ส์ NPLink SSD ควบคู่กับ EDSFF / NGSFF (M.3) SSD และภายในงานจะมีเรื่องที่สร้างความประหลาดใจกับคุณอย่างแน่นอน นี้เป็นครั้งแรกที่ Apacer จะได้ร่มมือกับ 7Starlake เพื่อจัดแสดงแอปพลิเคชั่นรถมินิบัสที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง (ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี XR-DIMM) เพื่อดูอนาคตของตลาดพาณิชย์มือถือ

COMPUTEX TAIPEI – ข้อมูลบูธ Apacer
วันที่จัดแสดงนิทรรศการ: 28 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2562
สถานที่: Taipei Nangang Exhibition Center
(1F, No. 1, Jingmao 2nd Rd., Nangang District, Taipei City 11568, Taiwan)
บูธ: Hall 1, K0607a

Latest Press Release

Product Development Forecast in Audio Products Hall: TWS, Party Audio and Gaming Audio

As mobile phones and tablets are prevailing, audio products have undergone continuous technological innovations. There are diversified products choices now which attract the eyeballs of consumers and merchants. Global Sources Consumer Electronics Trade...

Ex APAC CFO of Rocket Internet joins theAsianparent, Southeast Asias Largest Social Network for Parents

Reaching nearly 30 million users monthly, theAsianparent -- Southeast Asia's largest platform for mums -- today announced former Rocket Internet JV Asia Pacific CFO, Jatin Detwani, has joined theAsianparent to lead its Corporate Finance, Commercial and...

Ex APAC CFO of Rocket Internet joins theAsianparent, Southeast Asias Largest Social Network for Parents

Reaching nearly 30 million users monthly, theAsianparent -- Southeast Asia's largest platform for mums -- today announced former Rocket Internet JV Asia Pacific CFO, Jatin Detwani, has joined theAsianparent to lead its Corporate Finance, Commercial and...

HP delights consumers with HP Shopee Online Festive 2019 Campaign

HP Inc. Thailand launched a-month-long Shopee Super Brand Day at its first HP Experience Store in the prominent and super hip area of Bangkok. Located on the third floor of Siam Square One, the store brings reinvention to life in a blend of aesthetic...

New NTT Ltd. Brand Launched in Thailand

The rebranding empowers NTT Ltd. to bring comprehensive, smart and innovative solutions to penetrate markets in Thailand, Cambodia, Myanmar and Laos. NTT Ltd., the world-leading global technology services provider, announces the launch of NTT Ltd. in...

Related Topics