Publicis Sapient ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำในกลุ่ม Global Digital Experience Agencies

Information Technology Press Releases Friday November 15, 2019 13:43
นิวยอร์ก--15 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Publicis Sapient ผู้นำด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัลในเครือ Publicis Groupe ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำ (Leader) ในรายงาน Forrester Wave(TM): Global Digital Experience Agencies, Q4 2019 โดย Publicis Sapient เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ 14 รายที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมในการประเมินครั้งนี้

นอกจากจะได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำแล้ว รายงานฉบับนี้ยังนำเสนอว่า Publicis Sapient เป็นผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในประเภท Current Offering โดยข้อมูลจาก Forrester ระบุว่า "Publicis Sapient จัดการกับการพลิกโฉมธุรกิจด้วยการวางแผนกลยุทธ์ การออกแบบ และวิศวกรรม" และ "เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น ๆ ในการประเมิน Publicis Sapient ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากกว่า และได้รับคะแนนสูงกว่าในด้านแผนกลยุทธ์และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสบการณ์ลูกค้า การออกแบบประสบการณ์ วิศวกรรมผลิตภัณฑ์ และบริการเทคโนโลยี"

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจาก Forrester ให้เป็นผู้นำ เราเชื่อว่าสิ่งนี้เป็นผลสะท้อนจากประสบการณ์ดิจิทัลที่เราสร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งทำให้ลูกค้าของเราสามารถมอบประสบการณ์ที่เกินคาดหมายให้แก่ลูกค้าของพวกเขาอีกทอดหนึ่ง" จอห์น มาเอดะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ของ Publicis Sapient กล่าว "ตราบใดที่ Apple ยังคงเป็นเจ้าแห่งการออกแบบ เราก็จะยังค่อย ๆ รังสรรค์ประสบการณ์ 'dataful' ให้แก่ลูกค้าของเราที่ผสานข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภคเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อสร้างคุณค่าธุรกิจที่พลิกโฉมไปจากเดิม"

รายงาน Forrester Wave(TM): Global Digital Experience Agencies, Q4 2019 ช่วยให้มืออาชีพด้านการพัฒนาและการส่งมอบแอปพลิเคชั่น สามารถเลือกผู้ให้บริการที่เหมาะสมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขา และเป็นการยอมรับว่า "ในปัจจุบันนี้ และตลอดไป ประสบการณ์ดิจิทัลจะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของความสัมพันธ์ที่ลูกค้าหรือพนักงานมีกับบริษัทของคุณ" และ "ประสบการณ์ดิจิทัลในขณะนี้สะท้อนและสนับสนุนการเดินทางของลูกค้าตลอดเส้นทาง ทั้งประสบการณ์ตรงจากการใช้บริการด้วยตนเอง หรือทางอ้อมโดยผ่านพนักงาน"

รายงานฉบับนี้ ซึ่งเขียนโดยเท็ด แชดเลอร์ รองประธานและหัวหน้านักวิเคราะห์ของ Forrester ระบุว่า "ลูกค้าที่อ้างถึงในรายงาน ชื่นชอบความสามารถของ Publicis Sapient ที่นำแผนริเริ่มต่าง ๆ ไปผูกกับการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลอย่างกว้างขวางขึ้น และส่งเสริมการเป็นพันธมิตรที่แน่นแฟ้น ลูกค้าท่านหนึ่งบอกว่า "พวกเขาพิจารณาสิ่งต่าง ๆ อย่างจริงจังจากมุมมองด้านคุณค่าทางธุรกิจและคุณค่าของลูกค้า เพื่อขับเคลื่อนให้เกิดผลลัพธ์สำหรับธุรกิจของพวกเรา" รายงานยังระบุด้วยว่า "Publicis Sapient เหมาะมากกับบริษัทที่ต้องการบริการที่ปรึกษาและการพลิกโฉมประสบการณ์"

Forrester ประเมินผู้ให้บริการ 14 ราย โดยใช้เกณฑ์ 24 ข้อ ซึ่งถูกจัดกลุ่มเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Current Offering, Strategy และ Market Presence ผู้ให้บริการแต่ละรายที่ถูกรวมอยู่ในการประเมินนั้น ต่างให้บริการด้านประสบการณ์ดิจิทัลและมีศักยภาพที่จะส่งมอบบริการ ตลอดจนมีการดำเนินงานในระดับโลก รวมทั้งมีความเป็นผู้นำตลาดและมีวิสัยทัศน์ รับชมรายงานฉบับเต็มได้ที่ publicissapient.com

เกี่ยวกับ Publicis Sapient

Publicis Sapient ช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ทั้งในส่วนของการดำเนินงานและการให้บริการลูกค้า เราช่วยปลดล็อกคุณค่าด้วยแนวคิดที่แปลกใหม่และวิธีการที่ทันสมัย โดยผสานกลยุทธ์ การให้คำปรึกษา และประสบการณ์ลูกค้า เข้ากับวิศวกรรมที่มีประสิทธิภาพและความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหา Publicis Sapient คือผู้บุกเบิกยุคดิจิทัลที่มีพนักงานกว่า 20,000 คนในสำนักงาน 53 สาขาทั่วโลก เรามีประสบการณ์ทั้งในด้านเทคโนโลยี วิทยาการข้อมูล การให้คำปรึกษา และการดึงดูดลูกค้า รวมถึงมีความใฝ่รู้และไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ เราจึงสามารถช่วยเร่งผลักดันธุรกิจขององค์กรต่างๆ ผ่านการออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณค่าต่อลูกค้าอย่างแท้จริง ทั้งนี้ Publicis Sapient คือผู้นำด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลในเครือบริษัท Publicis Groupe สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ publicissapient.com

ข้อมูลติดต่อ:
Ashish Prashar
Sr. Director of Global External Communications
ashish.prashar@publicissapient.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/823375/Publicis_Sapient_Logo.jpg

Latest Press Release

Techstars Launches Global Online Startup Weekend Events Aimed at Fighting COVID-19

Calling inventors, innovators and developers from all over the world to come together to tackle virus-related issues in the first-of-its-kind series hosted in more than 60 countries Techstars, the global platform for investment and innovation, today...

Huawei Atlas 900 AI Cluster Wins the Red Dot Award 2020

The Huawei Atlas 900 AI cluster is the winner of the Red Dot Award 2020, standing out from thousands of entries to clinch the prize. Reviewed by a professional jury panel, the Atlas 900 AI cluster is recognized for its sharp design and groundbreaking...

Electro-Voice EVOLVE 30M compact column loudspeaker system with onboard mixer, DSP and FX

Electro-Voice by Bosch Building Technologies, the leader in pro sound systems for true professionals, introduced the EVOLVE 30M portable design column loudspeaker designed to meet the agility and sound quality standards of the pro sound...

Best practices to Work from Home: prepare for the remote working era

Tips to Work from Home, that empower you and your teams to work together from a distanceMicrosoft Teams as the secure collaboration platform for every Ninja team playerPersonalization to fit every dimension of your working requirements, boosting dynamic...

2nd Gen AMD EPYC(TM) Processors Power New IBM Cloud Bare Metal Servers

Today, AMD announced that IBM Cloud is enhancing its global infrastructure with 2ndGen AMD EPYC(TM) processors to power its latest bare metal servers. With the addition of the AMD EPYC 7642 processor to its cloud portfolio, IBM is engineered to deliver...

Related Topics