ขอต้อนรับเข้าสู่ตระกูล: Mafia: Definitive Edition วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก

Information Technology Press Releases Tuesday September 29, 2020 13:58
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สัมผัสความมันในมหากาพย์อาชญากรรมของ Mafia ฉบับดั้งเดิมที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

บน PlayStation(R) 4, Xbox One, และ PC ผ่านทาง Steam และ the Epic Games Store

Mafia: Definitive Edition คือการสร้างความสมบูรณ์ให้แก่ Mafia: Trilogy รวมทั้ง Mafia Remake, Mafia II Remaster และการเปิดตัวอีกครั้งของ Mafia III จาก 2K และ Hangar 13

2K และสตูดิโอพัฒนา Hangar 13 ได้เปิดตัว Mafia: Definitive Edition – รีเมคที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมดจากเกม Mafia ต้นฉบับ การรีเมคได้มีการอัปเดต บทพูด ฉากคัดซีนเพิ่มเติม การเล่นเกมและฟีเจอร์ใหม่เอี่ยม เสียงเพลงออเคสตร้าถูกที่บันทึกใหม่ และการปรับปรุงอื่น ๆ ขณะนี้ เกมได้วางจำหน่ายแล้วทั่วโลกใน PlayStation(R) 4, Xbox One, และ PC ผ่านทาง Steam และ Epic Games Store ในราคา $39.99**

Mafia: Definitive Edition คือการเติมความสมบูรณ์ของ Mafia: Trilogy คอลเล็คชันที่มีเพียงซีรีย์ความบันเทิงเดียวแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ผู่เล่นจะได้เป็นสมาชิกแก๊ง อาชญากรในสหรัฐอเมริกาที่มีความ แตกต่างกันได้ 3 ยุค

รวมทุกภาคแล้ว นี่คือดราม่าอาชญากรรม Mafia ที่มียอดจำหน่ายรวมกันมากกว่า 18.9 ล้านชุดทั่วโลก และนีjเป็นครั้งแรกของคอนโซลยุคปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์ซีรีส์เกมแอ็กชันผจญภัยทั้ง 3 ภา ในหนึ่งมหากาพย์องค์กรอาชญากรรม Mafia: Trilogy ดังรายชื่อเกมต่อไปนี้:

Mafia: Definitive Edition – เวอร์ชั่นรีเมคที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมดจากเกมคลาสสิกต้นฉบับ ยอดนิยมMafia II: Definitive Edition – รีมาสเตอร์ของเกมในแบบ Ultra HDMafia III: Definitive Edition – การเปิดตัวอีกครั้ง ของผลงานการเล่าเรื่อง ระดับมาสเตอร์พีซที่ได้รับรางวัล

ทั้ง 3 เกมวางจำหน่ายแล้วในชุด Mafia: Trilogy ในราคา $59.99** Mafia: นอกจากนั้นยังสามารถ แยกซื้อเกม Mafia: Definitive Edition, Mafia II: Definitive Edition และ Mafia III: Definition Edition ได้ใน PlayStation(R) 4, Xbox One, และ PC ผ่านทาง Steam และ Epic Games Store ทั้ง Mafia II: Definitive Edition และ Mafia III: Definitive Edition มีโบนัสดั้งเดิมและ เนื้อหาเพิ่มเติมพร้อมกับ การรีมาสเตอร์ให้รองรับความละเอียดระดับ 4K ของ Mafia II. Mafia: Definitive Edition ที่วางจำหน่ายแล้วทั้งในรูปแบบดิจิตอลและแบบแผ่น นอกจากนั้น Mafia: Trilogy ยังวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบกล่องในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) และเอเชีย

เจ้าของ Mafia: Trilogy จะได้รับแพ็คโบนัส Loyalty ที่จะเพิ่มเครื่องแต่งกายและยานพาหนะให้แก่ตัวเอก ของเกมให้ใน 2 เกม ตามรายละเอียดด้านล่างนี้:

Mafia: Definitive Edition: ชุดสูทและรถแท็กซี่ของ Tommy AngeloMafia II: Definitive Edition: เสื้อแจ็คเก็ตหนังและรถสปอร์ตของ Vito ScalettaMafia III: Definitive Edition: เสื้อแจ็คเก็ตกองทัพบกและรถมัสเซิลของ Lincoln Clay

นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถสมัครบัญชี 2K เพื่อรับไอเทมโบนัสดังต่อไปนี้ได้ในแต่ละเกม:

Mafia: Definitive Edition: Black Cats Motorcycle PackMafia II: Definitive Edition: Made Man PackMafia III: Definitive Edition: Classico Three-piece Suit & IL Duca Revolver

ขณะการวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2020 เจ้าของ Mafia II ใน Steam จะสามารถเล่น Mafia II: Definitive Edition ได้โดยอัตโนมัติโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม และเจ้าขิง เกม Mafia III ใน PlayStation(R) 4, Xbox One กับ Steam จะได้รับการอัปเกรดโดยอัตโนมัติให้เป็น Mafia III: Definitive Edition ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2020 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับผู้ที่มีเกมเหล่านี้อยู่รวมกัน จะได้รับส่วนลดพิเศษเพื่อสะสมให้ครบทั้ง 3 ภาคผ่านทางเมนูในเกมของเกม Mafia แต่ละภาค

วันนี้ยังเป็นการเปิดตัวเพลงออเคสตร้าต้นฉบับของ Mafia: Definitive Edition อย่างเป็นทางการ นำเสนอเสียงเพลงจาก Jesse Harlin ที่เป็นผู้ประพันธ์ โดยแฟน ๆ สามารถรับฟังบทเพลงนี้บนแพลตฟอร์มการสตรีมดนตรีต่าง ๆ ที่รวมถึง Spotify และสามารถสั่งซื้อเพลงได้จาก Steam, Amazon และ Apple Music ตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ร้านค้าของผู้จำหน่าย

Mafia: Trilogy, Mafia: Definitive Edition, Mafia II: Definitive Edition และMafia III: Definitive Edition พัฒนาโดย HANGAR 13 ได้รับเรต “M for Mature” จาก ESRB สำหรับภาพถ่ายหน้าจอ ภาพหลัก และภาพอื่น ๆ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ newsroom.2k.com และดูข้อมูลและติดตามการอัปเดตต่อเนื่องได้จาก MafiaGame.com และ @MafiaGame ใน Twitter

ผู้เล่นจำเป็นต้องมีบัญชีออนไลน์ (13+) เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์ออนไลน์ต่าง ๆ ดังรายละเอียดเพิ่มเติม www.take2games.com/legal และ www.take2games.com/privacy

**อ้างอิงตามราคาวางจำหน่ายค้าปลีกแนะนำของ 2K ราคาวางจำหน่ายค้าปลีกจริงอาจมีความแตกต่างไปจากนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูตามร้านค้า

Hangar 13 คือสตูดิโอของ 2K 2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO)

Latest Press Release

Amazfit GTR 2e and Amazfit GTS 2e Praised in the Media Spotlight at CES 2021

Amazfit, a global brand in the smart wearables market, showcased a range of innovative products across multiple categories at the all-digital Consumer Electronic Show 2021. Amazfit's exciting new products included the latest additions to the Amazfit GTS...

"Enough is Enough!" says RevBits CEO

Cybersecurity vendor RevBits to provide its award-winning, patent fortified Email Security Solution protecting healthcare institutions and vaccine producers during the COVID-19 pandemic, at no cost. RevBits today announced it is taking an aggressive...

Infosys Accredited with Google Cloud Partner Specialization for Data and Analytics

- Infosys is among the top global SIs to have achieved the Partner Specialization from Google Cloud augmenting Infosys Cobalt capabilities Infosys (NYSE: INFY), the global leader in next-generation digital services and consulting, today announced that...

Pantum Launches New Global Elite Series of High-end Printers

Pantum, a brand that develops, manufactures, and sells laser printers and toner cartridges around the world, has launched the Elite Series, which is a premium product series available globally consisting of six models that range from single to...

RS Components adds intelligent, thermal imaging Access Control System to its RS PRO range

RS Components (RS), a trading brand of Electrocomponents plc, a global omni-channel solutions partner for industrial customers and suppliers, has expanded its RS PRO range with the addition of a thermal imaging access control system. Combining...

Related Topics