แอร์เอเชีย ได้รับรางวัล Frost & Sullivan Asia Pacific Best Value Airline of the Year Award 2011

Travel and Lifestyle Press Releases Wednesday June 15, 2011 11:20
กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน

ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวนมอบรางวัล “Frost & Sullivan Asia Pacific Best Value Airline of the Year Award 2011” แก่สายการบินแอร์เอเชีย ในงาน Frost & Sullivan Asia Pacific Aerospace & Defense Awards โดยงานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ที่ สนามบินชางฮี ประเทศสิงคโปร์

นาย ชอง เชินไว ที่ปรึกษาอาวุโสด้านธุรกิจการบิน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลกกล่าวว่า “แอร์เอเชียมีอัตราการเจริญเติบโตเป็นสองหลัก ซึ่งนับว่าเป็นการเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและมีความยืดหยุ่นสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ ความสามารถในการเป็นผู้นำได้สะท้อนออกมาในรูปแบบต่างๆ อาทิ การขยายตัวทางธุรกิจ การวางกลยุทธ์ และความเป็นเลิศด้านบริการ ต่อจำนวนผู้โดยสารที่เพิ่มมากขึ้น”

โดยรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่มีมอบให้แก่บริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านสายการบิน สนามบิน ส่วนการบำรุงรักษาซ่อมแซม (MRO) หรือ การฝึกอบรมด้านการบิน รวมไปถึงธุรกิจให้ความปลอดภัยด้านการบินต่างๆ

มร. ซูบรานชู ดาช ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจการบิน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวนรู้สึกภาคภูมิใจและยินดีที่ได้จัดงานมอบรางวัลประจำปีในครั้งนี้ โดยนับว่าเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งจัดให้มีขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณแก่บริษัทที่อยู่ในอุตสาหกรรมการบินในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และถึงแม้ว่าอุตสาหกรรมนี้จะถึงจึดอิ่มตัวแล้วเมื่อหลายร้อยปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปพร้อมๆกับนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ”

“บริษัทที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ล้วนแล้วแต่เป็นบริษัทที่มีความเป็นเลิศในธุรกิจที่ตนเองประกอบกิจการอยู่ โดยภูมิภาคเอเชียเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่ดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แม้ว่าในปีนี้จะเป็นปีที่ค่อนข้างปั่นป่วนสำหรับอุตสาหกรรมการบิน” มร.ดาช กล่าวเสริม

นอกจากนี้ ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวนยังได้ทำการสำรวจถึงความสำเร็จที่โดดเด่นในปีที่ผ่านมา ของบริษัทในระดับภูมิภาคและระดับโลก โดยสำรวจจากการสัมภาษณ์เชิงลึก การวิเคราะห์ตลาด การวัดประสิทธิภาพการทำงาน และการเปรียบเทียบของนักลงทุนต่างๆเพื่อให้การวัดผลเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลกได้ฉลองครบรอบ 50 ปี ในปีนี้ โดยฟรอสต์ฯ เป็นบริษัทติด 1ใน 25 อันดับแรกของบริษัทที่มีประวัติยาวนานกว่า 50 ปี และมีมูลค่ารวมสูงถึง 366 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ทั่วโลก

เกี่ยวกับ ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน

ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน คือบริษัทที่ปรึกษาทางธุรกิจและวิจัยระดับโลก ทีมวิจัยและที่ปรึกษาทางธุกิจของบริษัทเปี่ยมไปด้วยศักยภาพในการสร้างเสริมวัฒนธรรมที่มุ่งเน้นการสร้างเสริมการเติบโตทางธุรกิจ ปัจจุบัน ฟรอสต์ แอนด์ ซุลลิแวนมีประสบการณ์ในการร่วมงานกับบริษัทขนาดใหญ่กว่า 100 บริษัททั่วโลก และมีออฟิศอยู่กว่า 40 ออฟฟิศใน 6 ทวีปทั่วโลก


Latest Press Release

Treat the kids to a lagoon pool - side School Holiday Escape at Sheraton Hua Hin Resort Spa

Make the most of the school holidays to give the kids a dream vacation staying right beside the spectacular swimming pool lagoon at the heart of the world class Sheraton Hua Hin Resort & Spa. For a limited time only, premium Lagoon Access guest rooms...

Want to stay in King#s Landing? Or beyond the wall? Check out these 5 Homes in off-the-beaten-path destinations iconic to the show

Season 8 of everyone's favourite medieval fantasy arrived this week and as fans dissect Episode 1 and look for plot spoilers, we're seeing more guests across the globe say they feel part of the show by staying in Homes on Airbnb. Looking at guest reviews...

Best Western Hotels Resorts Invites Guests to Stay at Asias First BW Signature Collection(R) Hotel with a Special Rate at Tawaravadee Resort, in Picturesque Prachinburi Province

Best Western Hotels & Resorts is inviting guests to be among the first to experience Tawaravadee Resort, BW Signature Collection by Best Western, the charming lakeside retreat in Thailand's picturesque Prachinburi province. This elegant low-rise...

The Opening Ceremony of 2019 Fengdu Temple Fair kicks off in Fengdu County, Chongqing

The Opening Ceremony of 2019 Fengdu Temple Fair kicked off in Fengdu County, Chongqing, on the morning of April 7 and several magnificent performances allowed tourists to appreciate the traditional folk customs of Fengdu County. Running promotes the...

AirAsia releases new images and time-lapse video of Airbus A330neo

AirAsia has released new images and vision of its first Airbus A330-900neo aircraft leaving the Airbus paintshop in Toulouse, France. The new aircraft is expected to enter service in late June 2019, when it will become the first-ever Airbus A330neo to...

Related Topics