แอร์เอเชีย ได้รับรางวัล Frost & Sullivan Asia Pacific Best Value Airline of the Year Award 2011

Travel and Lifestyle Press Releases Wednesday June 15, 2011 11:20
กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน

ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวนมอบรางวัล “Frost & Sullivan Asia Pacific Best Value Airline of the Year Award 2011” แก่สายการบินแอร์เอเชีย ในงาน Frost & Sullivan Asia Pacific Aerospace & Defense Awards โดยงานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ที่ สนามบินชางฮี ประเทศสิงคโปร์

นาย ชอง เชินไว ที่ปรึกษาอาวุโสด้านธุรกิจการบิน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลกกล่าวว่า “แอร์เอเชียมีอัตราการเจริญเติบโตเป็นสองหลัก ซึ่งนับว่าเป็นการเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและมีความยืดหยุ่นสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ ความสามารถในการเป็นผู้นำได้สะท้อนออกมาในรูปแบบต่างๆ อาทิ การขยายตัวทางธุรกิจ การวางกลยุทธ์ และความเป็นเลิศด้านบริการ ต่อจำนวนผู้โดยสารที่เพิ่มมากขึ้น”

โดยรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่มีมอบให้แก่บริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านสายการบิน สนามบิน ส่วนการบำรุงรักษาซ่อมแซม (MRO) หรือ การฝึกอบรมด้านการบิน รวมไปถึงธุรกิจให้ความปลอดภัยด้านการบินต่างๆ

มร. ซูบรานชู ดาช ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจการบิน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวนรู้สึกภาคภูมิใจและยินดีที่ได้จัดงานมอบรางวัลประจำปีในครั้งนี้ โดยนับว่าเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งจัดให้มีขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณแก่บริษัทที่อยู่ในอุตสาหกรรมการบินในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และถึงแม้ว่าอุตสาหกรรมนี้จะถึงจึดอิ่มตัวแล้วเมื่อหลายร้อยปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปพร้อมๆกับนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ”

“บริษัทที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ล้วนแล้วแต่เป็นบริษัทที่มีความเป็นเลิศในธุรกิจที่ตนเองประกอบกิจการอยู่ โดยภูมิภาคเอเชียเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่ดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แม้ว่าในปีนี้จะเป็นปีที่ค่อนข้างปั่นป่วนสำหรับอุตสาหกรรมการบิน” มร.ดาช กล่าวเสริม

นอกจากนี้ ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวนยังได้ทำการสำรวจถึงความสำเร็จที่โดดเด่นในปีที่ผ่านมา ของบริษัทในระดับภูมิภาคและระดับโลก โดยสำรวจจากการสัมภาษณ์เชิงลึก การวิเคราะห์ตลาด การวัดประสิทธิภาพการทำงาน และการเปรียบเทียบของนักลงทุนต่างๆเพื่อให้การวัดผลเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลกได้ฉลองครบรอบ 50 ปี ในปีนี้ โดยฟรอสต์ฯ เป็นบริษัทติด 1ใน 25 อันดับแรกของบริษัทที่มีประวัติยาวนานกว่า 50 ปี และมีมูลค่ารวมสูงถึง 366 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ทั่วโลก

เกี่ยวกับ ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน

ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน คือบริษัทที่ปรึกษาทางธุรกิจและวิจัยระดับโลก ทีมวิจัยและที่ปรึกษาทางธุกิจของบริษัทเปี่ยมไปด้วยศักยภาพในการสร้างเสริมวัฒนธรรมที่มุ่งเน้นการสร้างเสริมการเติบโตทางธุรกิจ ปัจจุบัน ฟรอสต์ แอนด์ ซุลลิแวนมีประสบการณ์ในการร่วมงานกับบริษัทขนาดใหญ่กว่า 100 บริษัททั่วโลก และมีออฟิศอยู่กว่า 40 ออฟฟิศใน 6 ทวีปทั่วโลก


Latest Press Release

Anantara Hotels, Resorts Spas Presents a Worldwide Tour of Festive Indulgence

From the myriad blues of the Maldives, to the towering sand dunes of Abu Dhabi, Anantara Hotels, Resorts & Spas around the globe showcase a variety of revelry and indulgence in the run up to the 2018 holiday season. For those looking to round off the...

THAI Smiles clarifies the words not allowed to speak at the airport

THAI Smiles clarifies the words not allowed to speak at the airport because they are considered offenses with penalties, both jail term and fine, and may result in an unnecessary flight delay Although some passengers were reported saying "Raberd or Bomb"...

NEW RESEARCH STUDY FROM FAIRMONT SHOWS AFFLUENT TRAVELERS WANT EXCLUSIVE EXPERIENCES AND VIEW HOTELS AS TRUSTED TRAVEL PARTNERS

- Fairmont Hotels & Resorts' latest Luxury Insights Report uncovers global trends; findings reveal 93% consider the hotel an important part of the travel experience - Fairmont Hotels & Resorts today released key findings from its second Luxury...

THAI Adjusts Flight Schedule During Loy Kratong or Floating Lantern Festival

Thai Airways International Public Company Limited (THAI) announced flight schedule adjustments and cancellation of some flights in Northern Thailand between 22-23 November 2018 and 31 December 2018, to maintain safety standards during Loy Kratong and...

Phi Phi Island Village Beach Resort Makes Dreams Come True With New Tropical Wedding Packages

Exquisite selection of traditional Thai and Western wedding packages created for all types of couples, including LGBTQ partners Phi Phi Island Village Beach Resort, the upscale oasis on southern Thailand's idyllic Phi Phi Island, is inviting couples to...

Related Topics