โช้คอัพ MONROE จับมือ Cockpit วิภาวดี ทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี !!! รู้ผลใน 5 นาที

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday November 20, 2008 14:19
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

โช้คอัพมอนโร ( MONROE) โดยบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จับมือ Cockpit วิภาวดี   เชิญผู้รักรถทั่วไปรับการทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี !!! ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด .... MONROE Shock Absorbers Tester.จากการคิดค้นพัฒนาของ MONROE   เอง     โดยการทดสอบนี้จะทำให้ทราบถึงสมรรถณะของโช้คอัพที่ใช้อยู่ว่าประสิทธิภาพระดับใด   และสามารถรู้ผลการทดสอบคุณภาพโช้คอัพได้ภายใน 5 นาที   ที่สำคัญไม่ต้องทำการถอดโช้คอัพให้เสียเวลาและผลทดสอบที่ได้ให้ความแม่นยำสูงสุด     ผู้สนใจขอรับการทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี!!! ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคมศกนี้เท่านั้น   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Cockpit วิภาวดี   โทร.0 2939 4390   หรือที่ฝ่ายการตลาดบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด โทร. 0-2661-2444-5 ทุกวันในเวลาทำการ

เกี่ยวกับโช้คอัพมอนโร

...มอนโร..โช้คอัพระดับโลก ที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลก โดยเฉพาะในทวีปอเมริกา   ยุโรป   และออสเตรเลียด้วยประสบการณ์กว่า 93 ปีที่เป็นผู้นำในการพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมโช้คอัพให้กับยานยนต์ชั้นนำทั่วโลก ทั้งนี้เพราะมอนโรเชื่อว่าความปลอดภัยในการขับขี่คือหัวใจสำคัญ โช้คอัพมอนโรจึงมีสมรรถนะสูงกว่ามาตรฐานและตอบสนองทุกความต้องการในการขับขี่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มอนโรมีสินค้าหลากหลายเทคโนโลยีให้เลือกสรร โดยเฉพาะนวัตกรรมที่มอนโรภาคภูมิใจ ไม่ว่าจะเป็น Monroe Sensa-trac   และล่าสุด Monroe Reflex ที่เป็นโช้คอัพปรับระดับอัตโนมัติตัวจริง ด้วย Twin Disc Technology ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ มอนโร ผ่านการทดสอบ Scientific Testในยุโรปที่ทำหน้าที่ปรับระดับอัตโนมัติทันที   ตามสภาพพื้นผิวถนน และทุกสภาวะการขับขี่ อายุการใช้งานจริงยาวนาน   โดยมี.... MONROE Shock Absorbers Tester….เป็นเทคโนโลยีที่มอนโรคิดค้นและพัฒนาขึ้น   เพื่อทำการทดสอบประสิทธิภาพของโช้คอัพโดยเฉพาะ   สำหรับในประเทศไทย มอนโรได้มอบความไว้วางใจให้บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว เพื่อส่งมอบความพึงพอใจจากผู้ผลิตโช้คอัพระดับโลก สู่ผู้ใช้รถทั่วไทยร่วมสัมผัสเทคโนโลยีโช้คอัพปรับระดับอัตโนมัติตัวจริง

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต   บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02 922 2473 ,02 922 2873

Latest Press Release

ส่องโปรฯ แรง พร้อมพบไฮไลท์เด็ดบูธ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ในงาน Big Motor Sale 2019

เปิดฉากไปแล้วกับงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ งานซื้อขายรถยนต์และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ใหญ่สุดอีกงานหนึ่งของประเทศไทยอย่างงาน "Big Motor Sale 2019" โดยในปีนี้ "ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์" ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษ...

เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ The Who - Limited Edition โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์

เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และอัฏฐ์ อัศวานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว สโกมาดิ (Scomadi) รุ่น The Who - Limited Edition...

แซนดี้พร้อมลุยศึกรายการ บางแสน กรังปรีซ์ 2019 ด้วยรถแข่งคันใหม่ ออดี้ อาร์ 8 แอลเอ็มเอส อีโว

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค สังกัด ทีมบี-ควิก เรสซิ่ง พร้อมลงสู้ศึก Thailand Super Series สนามที่ 3 ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในเทศกาลความเร็วระดับโลก รายการ บางแสน กรังปรีซ์ 2019 ครั้งที่ 13 (Bangsaen Grandprix 2019) บนสนามเลียบชายหาดที่สวยที่สุดในโลก ณ บางแสน...

ภาพข่าว: ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ขนทัพบิ๊กไบค์ร่วมงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2019

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (คนที่ 6 จากซ้าย) นายจรวย ขันมณี ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2019 และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด (คนที่ 5 จากซ้าย)...

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ คว้า รางวัล บิ้ก เบสท์ คาร์ รถอเนกประสงค์อัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ คว้ารางวัล รถยนต์อเนกประสงค์เจ็ดที่นั่งแบบขับเคลื่อนสี่ล้อยอดเยี่ยม ใน งาน บิ้ก มอเตอร์ เซลส์ 2019

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ คว้ารางวัล บิ๊ก เบสท์ คาร์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2019 ประเภทรถยนต์อเนกประสงค์เจ็ดที่นั่งแบบขับเคลื่อนสี่ล้อยอดเยี่ยม (best seven-seater PPV 4WD) จากยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป ในงานบิ๊ก มอเตอร์ เซลล์2019 โดยมีการประกาศผลรางวัล ณ...

Related Topics