โช้คอัพ MONROE จับมือ Cockpit วิภาวดี ทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี !!! รู้ผลใน 5 นาที

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday November 20, 2008 14:19
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

โช้คอัพมอนโร ( MONROE) โดยบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จับมือ Cockpit วิภาวดี   เชิญผู้รักรถทั่วไปรับการทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี !!! ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด .... MONROE Shock Absorbers Tester.จากการคิดค้นพัฒนาของ MONROE   เอง     โดยการทดสอบนี้จะทำให้ทราบถึงสมรรถณะของโช้คอัพที่ใช้อยู่ว่าประสิทธิภาพระดับใด   และสามารถรู้ผลการทดสอบคุณภาพโช้คอัพได้ภายใน 5 นาที   ที่สำคัญไม่ต้องทำการถอดโช้คอัพให้เสียเวลาและผลทดสอบที่ได้ให้ความแม่นยำสูงสุด     ผู้สนใจขอรับการทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี!!! ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคมศกนี้เท่านั้น   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Cockpit วิภาวดี   โทร.0 2939 4390   หรือที่ฝ่ายการตลาดบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด โทร. 0-2661-2444-5 ทุกวันในเวลาทำการ

เกี่ยวกับโช้คอัพมอนโร

...มอนโร..โช้คอัพระดับโลก ที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลก โดยเฉพาะในทวีปอเมริกา   ยุโรป   และออสเตรเลียด้วยประสบการณ์กว่า 93 ปีที่เป็นผู้นำในการพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมโช้คอัพให้กับยานยนต์ชั้นนำทั่วโลก ทั้งนี้เพราะมอนโรเชื่อว่าความปลอดภัยในการขับขี่คือหัวใจสำคัญ โช้คอัพมอนโรจึงมีสมรรถนะสูงกว่ามาตรฐานและตอบสนองทุกความต้องการในการขับขี่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มอนโรมีสินค้าหลากหลายเทคโนโลยีให้เลือกสรร โดยเฉพาะนวัตกรรมที่มอนโรภาคภูมิใจ ไม่ว่าจะเป็น Monroe Sensa-trac   และล่าสุด Monroe Reflex ที่เป็นโช้คอัพปรับระดับอัตโนมัติตัวจริง ด้วย Twin Disc Technology ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ มอนโร ผ่านการทดสอบ Scientific Testในยุโรปที่ทำหน้าที่ปรับระดับอัตโนมัติทันที   ตามสภาพพื้นผิวถนน และทุกสภาวะการขับขี่ อายุการใช้งานจริงยาวนาน   โดยมี.... MONROE Shock Absorbers Tester….เป็นเทคโนโลยีที่มอนโรคิดค้นและพัฒนาขึ้น   เพื่อทำการทดสอบประสิทธิภาพของโช้คอัพโดยเฉพาะ   สำหรับในประเทศไทย มอนโรได้มอบความไว้วางใจให้บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว เพื่อส่งมอบความพึงพอใจจากผู้ผลิตโช้คอัพระดับโลก สู่ผู้ใช้รถทั่วไทยร่วมสัมผัสเทคโนโลยีโช้คอัพปรับระดับอัตโนมัติตัวจริง

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต   บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02 922 2473 ,02 922 2873

Latest Press Release

Gossip News: SCN รับเงินจากการส่งมอบรถเมล์ NGV ลอตแรกจาก ขสมก.

ชั่วโมงนี้ ถ้าจะมองหาหุ้นสุดพีค ต้องยกให้กับ บมจ.สแกน อินเตอร์ หรือ SCN กับผลงานโค้งสุดท้ายปลายปี ที่เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ จากการดำเนินโครงการรถเมล์ NGV หลังกลุ่มร่วมทำงาน SCN-CHO รับเช็คก้อนแรกจาก ขสมก. จากการส่งมอบรถลอตแรกจำนวน 100 คันแรก มูลค่ากว่า...

บิ๊กบอส AJA ลั่นผลงานผ่านจุดต่ำสุดแล้ว ปักหมุดปี 62 พร้อมเทิร์นอะราวด์ รถยนต์ไฟฟ้า หนุนรายได้-กำไรโต

AJA โชว์ผลประกอบการงวด 9 เดือนปีนี้ขาดทุนลดลงเหลือ 5.22 ล้านบาท หรือขาดทุนลดลง 98.47% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน หลังกวาดรายได้พุ่ง 600.69 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.17% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน "ดร.อมร มีมะโน" มั่นใจผลงานผ่านจุดต่ำสุดแล้ว...

ซันเพลย์ จัดงานโชว์รถยุโรปสุดหรู รวมเหล่าเซเลบโชว์ตำนานรถหายาก

ไม่บ่อยครั้งนักที่จะได้เห็นรถหรูต่างค่ายออกมารวมตัวกัน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ "คุณคริส" คริส ดีลานี กรรมการผู้จัดการซันเพลย์ เอเชีย เจ้าของโครงการ "ซันเพลย์ บางเสร่" (Sunplay Bang Saray)...

การจับคู่กันของสองสุดยอดสมรถนะ : นาโอมิ โอซากะ และ นิสสัน จีที-อาร์

โบคา ราตัน, ฟลอลิดา สหรัฐเอมริกา –นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) แชมป์เทนนิสแกรนด์สแลม เติมเต็มการเป็นทูตของแบรนด์ระดับโลกด้วยรถคู่ใจคันใหม่ 2018 Nissan GT-R NISMO สี ซูเปอร์ ซิลเวอร์ที่มีพละกำลังกว่า 600 แรงม้า...

ครั้งแรกของ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส กับกิจกรรม PERFORMANCE MOTORS BEACH RALLY 2018 บนเส้นทางกรุงเทพฯ - หัวหิน

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้ากับงาน PERFORMANCE MOTORS BEACH RALLY 2018 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการจัดแรลลี่ครั้งแรก บนเส้นทางกรุงเทพฯ – หัวหิน เมื่อวันที่ 3-4 พฤศจิกายน โดยมี บีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเป็นลูกค้าของ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส...

Related Topics