โช้คอัพ MONROE จับมือ Cockpit วิภาวดี ทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี !!! รู้ผลใน 5 นาที

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday November 20, 2008 14:19
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

โช้คอัพมอนโร ( MONROE) โดยบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จับมือ Cockpit วิภาวดี   เชิญผู้รักรถทั่วไปรับการทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี !!! ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด .... MONROE Shock Absorbers Tester.จากการคิดค้นพัฒนาของ MONROE   เอง     โดยการทดสอบนี้จะทำให้ทราบถึงสมรรถณะของโช้คอัพที่ใช้อยู่ว่าประสิทธิภาพระดับใด   และสามารถรู้ผลการทดสอบคุณภาพโช้คอัพได้ภายใน 5 นาที   ที่สำคัญไม่ต้องทำการถอดโช้คอัพให้เสียเวลาและผลทดสอบที่ได้ให้ความแม่นยำสูงสุด     ผู้สนใจขอรับการทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี!!! ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคมศกนี้เท่านั้น   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Cockpit วิภาวดี   โทร.0 2939 4390   หรือที่ฝ่ายการตลาดบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด โทร. 0-2661-2444-5 ทุกวันในเวลาทำการ

เกี่ยวกับโช้คอัพมอนโร

...มอนโร..โช้คอัพระดับโลก ที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลก โดยเฉพาะในทวีปอเมริกา   ยุโรป   และออสเตรเลียด้วยประสบการณ์กว่า 93 ปีที่เป็นผู้นำในการพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมโช้คอัพให้กับยานยนต์ชั้นนำทั่วโลก ทั้งนี้เพราะมอนโรเชื่อว่าความปลอดภัยในการขับขี่คือหัวใจสำคัญ โช้คอัพมอนโรจึงมีสมรรถนะสูงกว่ามาตรฐานและตอบสนองทุกความต้องการในการขับขี่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มอนโรมีสินค้าหลากหลายเทคโนโลยีให้เลือกสรร โดยเฉพาะนวัตกรรมที่มอนโรภาคภูมิใจ ไม่ว่าจะเป็น Monroe Sensa-trac   และล่าสุด Monroe Reflex ที่เป็นโช้คอัพปรับระดับอัตโนมัติตัวจริง ด้วย Twin Disc Technology ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ มอนโร ผ่านการทดสอบ Scientific Testในยุโรปที่ทำหน้าที่ปรับระดับอัตโนมัติทันที   ตามสภาพพื้นผิวถนน และทุกสภาวะการขับขี่ อายุการใช้งานจริงยาวนาน   โดยมี.... MONROE Shock Absorbers Tester….เป็นเทคโนโลยีที่มอนโรคิดค้นและพัฒนาขึ้น   เพื่อทำการทดสอบประสิทธิภาพของโช้คอัพโดยเฉพาะ   สำหรับในประเทศไทย มอนโรได้มอบความไว้วางใจให้บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว เพื่อส่งมอบความพึงพอใจจากผู้ผลิตโช้คอัพระดับโลก สู่ผู้ใช้รถทั่วไทยร่วมสัมผัสเทคโนโลยีโช้คอัพปรับระดับอัตโนมัติตัวจริง

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต   บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02 922 2473 ,02 922 2873

Latest Press Release

ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2018 ค่ายรถยนต์ชั้นนำ บุก 2 ภาค ส่งแคมเปญพิเศษ กระตุ้นยอดขาย พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่!!!

ด้วยความสำเร็จเป็นอย่างดีของการจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล (Thailand Motor Festival) มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทยประจำภูมิภาคที่ผ่านมา ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของบริษัทผู้เชี่ยวชาญการจัดงานอีเว้นท์รถยนต์ระดับประเทศโดย บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด...

หากคุณกำลังตัดสินใจซื้อรถเอสยูวี ลองถามคำถามเหล่านี้กับตัวเองก่อน

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปพร้อมๆ กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่กิจกรรมหรืองานอดิเรก แต่ยังรวมถึงเทคโนโลยีและยานพาหนะที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตครอบครัวมากขึ้น...

เกว็นดัล ปูลเล็นเนค (Gwendal Poullennec) ได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้อำนวยการฝ่ายจัดทำคู่มือ #มิชลิน ไกด์ ทั่วโลก คนใหม่

เกว็นดัล ปูลเล็นเนค ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายจัดทำคู่มือ 'มิชลิน ไกด์' ทั่วโลก (International Director of the MICHELIN Guides) นับจาก 17 กันยายน นี้เป็นต้นไป แทนที่ ไมเคิล เอลลิส (Michael Ellis) ผู้ดำรงตำแหน่งนี้คนเดิม มร....

FORTRON ผนึกกำลังทีมแข่ง Super Club Racing รายการ Toyota Motorsport 2018 จังหวัดภูเก็ต

ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร และคุณอิศระ วัชโรทยางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON...

ทำความสะอาดเชื้อเพลิงกับผลิตภัณฑ์ FORTRON (โฟรตรอน)

FORTRON (โฟรตรอน) ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง นำเข้าและจัดจำหน่าย โดยบริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย นวัตกรรมแห่งการดูแลรถยนต์ที่ใช้แก๊สโซฮอล์ 91, 95, E20 และ E85 รวมถึงไบโอดีเซล B7 และ B10 โดยตรง FORTRON...

Related Topics