โช้คอัพ MONROE จับมือ Cockpit วิภาวดี ทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี !!! รู้ผลใน 5 นาที

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday November 20, 2008 14:19
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

โช้คอัพมอนโร ( MONROE) โดยบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จับมือ Cockpit วิภาวดี   เชิญผู้รักรถทั่วไปรับการทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี !!! ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด .... MONROE Shock Absorbers Tester.จากการคิดค้นพัฒนาของ MONROE   เอง     โดยการทดสอบนี้จะทำให้ทราบถึงสมรรถณะของโช้คอัพที่ใช้อยู่ว่าประสิทธิภาพระดับใด   และสามารถรู้ผลการทดสอบคุณภาพโช้คอัพได้ภายใน 5 นาที   ที่สำคัญไม่ต้องทำการถอดโช้คอัพให้เสียเวลาและผลทดสอบที่ได้ให้ความแม่นยำสูงสุด     ผู้สนใจขอรับการทดสอบคุณภาพโช้คอัพฟรี!!! ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคมศกนี้เท่านั้น   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Cockpit วิภาวดี   โทร.0 2939 4390   หรือที่ฝ่ายการตลาดบริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด โทร. 0-2661-2444-5 ทุกวันในเวลาทำการ

เกี่ยวกับโช้คอัพมอนโร

...มอนโร..โช้คอัพระดับโลก ที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลก โดยเฉพาะในทวีปอเมริกา   ยุโรป   และออสเตรเลียด้วยประสบการณ์กว่า 93 ปีที่เป็นผู้นำในการพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมโช้คอัพให้กับยานยนต์ชั้นนำทั่วโลก ทั้งนี้เพราะมอนโรเชื่อว่าความปลอดภัยในการขับขี่คือหัวใจสำคัญ โช้คอัพมอนโรจึงมีสมรรถนะสูงกว่ามาตรฐานและตอบสนองทุกความต้องการในการขับขี่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มอนโรมีสินค้าหลากหลายเทคโนโลยีให้เลือกสรร โดยเฉพาะนวัตกรรมที่มอนโรภาคภูมิใจ ไม่ว่าจะเป็น Monroe Sensa-trac   และล่าสุด Monroe Reflex ที่เป็นโช้คอัพปรับระดับอัตโนมัติตัวจริง ด้วย Twin Disc Technology ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ มอนโร ผ่านการทดสอบ Scientific Testในยุโรปที่ทำหน้าที่ปรับระดับอัตโนมัติทันที   ตามสภาพพื้นผิวถนน และทุกสภาวะการขับขี่ อายุการใช้งานจริงยาวนาน   โดยมี.... MONROE Shock Absorbers Tester….เป็นเทคโนโลยีที่มอนโรคิดค้นและพัฒนาขึ้น   เพื่อทำการทดสอบประสิทธิภาพของโช้คอัพโดยเฉพาะ   สำหรับในประเทศไทย มอนโรได้มอบความไว้วางใจให้บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว เพื่อส่งมอบความพึงพอใจจากผู้ผลิตโช้คอัพระดับโลก สู่ผู้ใช้รถทั่วไทยร่วมสัมผัสเทคโนโลยีโช้คอัพปรับระดับอัตโนมัติตัวจริง

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต   บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02 922 2473 ,02 922 2873

Latest Press Release

VESPA GTS SUPER TECH 300 ABS คู่หูทรงสมรรถนะคันใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่และการใช้ชีวิตแบบคนเมืองในแบบฉบับเวสป้า

เวสป้า จีทีเอส ซูเปอร์ เทค 300 เอบีเอส (Vespa GTS Super Tech 300 ABS) สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมทรงสมรรถนะรุ่นล่าสุดจากตระกูลจีทีเอส มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ 300 HPE (High Performance Engine) ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ของเวสป้า...

ภาพข่าว: เปิดตัว ไทรอัมพ์ ภูเก็ต

มร.มาร์เซโล ซิลวา ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด (คนที่ 3 จากซ้าย) นายธนชัย พิริยะวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผู้แทนจำหน่าย บริษัท ไทรอัมพ์มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (คนที่ 2 จากซ้าย) นายธเนศ...

มาสด้าห่วงใย ชวนเช็คสภาพรถฟรี 20 รายการ ก่อนเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่

ประเทศไทย, 13 ธันวาคม 2562 – มาสด้าร่วมกับผู้จำหน่ายมาสด้าทั่วประเทศผุดโครงการ "ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย เทศกาลปีใหม่ 2563" สนับสนุนให้การเกิดอุบัติเหตุเป็นศูนย์ตลอดช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ของทุกครอบครัว...

ก้อง-สมเกียรติ ฟอร์มจัดจ้าน พาทีมซิวกริดสตาร์ทที่ 2 ศึกบิดทรหด เซปัง 8 ชั่วโมง

"คิงคองก้อง" สมเกียรติ จันทรา นักบิดดาวรุ่งชาวไทยจากโครงการ "เรซ ทู เดอะ ดรีม" โดย เอ.พี.ฮอนด้า ทำผลงานได้อย่างสุดยอดในศึก 8 Hours of Sepang หรือการแข่งขันเซปัง 8 ชั่วโมง ด้วยการแทคทีมกับ ซัควาน ไซดี้ นักบิดมาเลเซีย และแอนดี้ ฟาริด อิซดิฮาร์...

ปอร์เช่ เปิดตัวยนตรกรรมสปอร์ตพลังไฟฟ้ารุ่นล่าสุด ไทคานน์ 4S (Taycan 4S)

สตุ๊ทการ์ท. เดือนกันยายนที่ผ่านมา ปอร์เช่ได้เผยโฉมรถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบคัน แรกของแบรนด์ด้วยการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกัน 3 ทวีป และตอนนี้ปอร์เช่พร้อมนำเสนอ ไทคานน์ 4 เอส (Taycan 4S) สปอร์ตซาลูนเวอร์ชั่น ล่าสุดออกสู่สายตาสาธารณชน...

Related Topics