เบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าวีไอพี ในบรรยากาศสุดหรู พร้อมมินิคอนเสิร์ต สุดเอกซ์คลูซีฟ จาก เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Wednesday May 7, 2014 14:43
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--เบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์

เบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ของ บจก. เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ภายใต้ชื่อ “A Night with the Stars”งานเลี้ยงอาหารค่ำ ในบรรยากาศสุดหรู พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก จากคุณ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่มาช่วยสร้างความสุขให้กับแขกที่มาร่วมงาน ด้วยเสียงร้องอันแสนไพเราะ และ บทสนทนาที่แสนอบอุ่น และเป็นกันเอง

กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเมื่อวันพุทธ ที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรม the Sofitel So, Bangkok โดยมีคุณ กฤตรินทร์ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร บจก.สวนหลวง ออโต้เฮาส์ นำทีม CRM และ พนักงานขายกว่า 20 ท่าน ให้การต้อนรับและดูแลลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน ตลอดค่ำคืนอันแสนประทับใจ


Latest Press Release

แชฟฟ์เลอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2019

บริษัท แชฟฟ์เลอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับยานยนต์และอุตสาหกรรมระดับโลกล่าสุดได้พัฒนาและผลิตชิ้นส่วนประกอบสำคัญสำหรับเซลล์เชื้อเพลิง พร้อมเปิดตัวรถไฟฟ้า (drive by wire) และรถยนต์ Schaeffler Mover...

โตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ปี 2019 รายละเอียดอีเวนต์และกิจกรรมในงาน

สมาคมอุตสาหกรรมผู้ผลิตยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan Automobile Manufacturers Association, Inc.: JAMA) เตรียมจัดงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ ปี 2019 เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2562 ภายใต้ธีม OPEN FUTURE...

จับตา นวัตกรรมรถเพื่อการพาณิชย์ พลิกคุณภาพชีวิต ผลิตโดยคนไทย

เมื่อพูดถึง "ยานยนต์" แน่นอนว่าคุณประโยชน์หลักคือเพื่อการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งคน สินค้า หรือสิ่งของต่างๆ แต่ปัจจุบันผู้ผลิตยานยนต์หลายราย ได้เริ่มมีการพัฒนายานยนต์ให้อัจฉริยะขึ้น และใช้ประโยชน์ได้เหนือกว่าแค่การขนส่งทั่วไป โดยเฉพาะรถเพื่อการพาณิชย์...

รถกระบะ พาหนะคู่ใจของผู้หญิงไทยยุคใหม่

ประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราการจ้างงานผู้หญิงสูงที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในหกประเทศที่มีจำนวนผู้ประกอบการผู้หญิงและผู้ชายในสัดส่วนที่เท่ากัน โดยมีผู้ประกอบการหญิงร้อยละ 47 ของจำนวนผู้ประกอบการทั้งหมดในประเทศไทย, ยิ่งไปกว่านั้น...

โซลูชั่นเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าจากเดลต้า มอบพลังขับเคลื่อนอันทรงพลัง แก่นิสสัน ลีฟ ในการทดลองขับสู่จุดสูงสุดของประเทศไทย

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้นำโซลูชั่นการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ในการทดสอบขับนิสสัน ลีฟ สู่ยอดดอยอินทนนท์ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการหลักเครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการสำหรับนิสสันในประเทศไทย...

Related Topics