มิตซูบิชิ ปลื้มชาวต่างชาติในพัทยาแห่ทดสอบ ปาเจโร สปอร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday June 9, 2014 09:51
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--Mitsubishi Motors

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดกิจกรรมทดสอบรถ “Mitsubishi Pajero Sport and Family Day” ให้กับกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ย่านพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าได้สัมผัสรถปาเจโร สปอร์ต มากยิ่งขึ้น

มร.มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมทดสอบสมรรถนะของมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขึ้นภายใต้ชื่องาน Mitsubishi Pajero Sport and Family Day ที่ เซ็นทรัล พัทยา เฟสติวัล บีช จังหวัดชลบุรี เพื่อให้ลูกค้าชาวต่างชาติหรือผู้ที่สนใจได้รู้จักและทดลองขับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ได้ง่ายขึ้น”

ในส่วนของลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมกล่าวถึง รถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมลุยไปทุกที่ทุกสถานการณ์ และมีขนาดกว้างขวาง นอกจากสมรรถนะที่ตอบสนองการขับขี่แล้ว ในแง่ของผู้โดยสารไม่ว่าจะเป็น ภรรยา หรือเด็ก จะได้รับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินบันเทิงใจไปกับจอภาพด้านหลังที่สามารถดูหนังฟังเพลง โดยเครื่องเล่นด้านหน้าสามารถรองรับได้ทั้ง DVD CD MP3 รวมถึงช่องเชื่อมต่อเทคโนโลยี iPod iPhone พร้อมกับสวิตซ์ควบคุมวิทยุที่พวงมาลัย และยังมีอุปกรณ์ความสะดวกครบครันที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวของลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะสร้างประสบการณ์ขับขี่ให้กับลูกค้าชาวต่างชาติแล้ว กิจกรรมครั้งนี้ ยังเป็นโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งภายในงาน มีกิจกรรมแนะนำการขับขี่รถปาเจโร สปอร์ต โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดทาง พร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบ วงดนตรี เทคนิคสอนแต่งหน้า เพ้นท์หน้า บูทถ่ายรูปที่ระลึก เกมทายปัญหา และรางวัลให้กับผู้ชนะที่มาร่วมกิจกรรมอีกด้วย โดยมีลูกค้าชาวต่างชาติให้ความสนใจแห่ร่วมกิจกรรมนับร้อยคน ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ที่ เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th

· สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

· Mitsubishi Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือโทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์-เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น.


Latest Press Release

ฉลองความสำเร็จครบ 40 ปี รถกระบะมิตซูบิชิ

ในปี พ.ศ. 2521 เป็นยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง อุตสาหกรรมวีดีโอเกมได้ถือกำเนิดขึ้น เครือข่ายโทรศัพท์มือถือกำลังถูกพัฒนาขึ้นในประเทศญี่ปุ่น และซุปเปอร์แมนเริ่มเป็นที่โด่งดังในโลกภาพยนตร์ ในช่วงเวลาเดียวกันนี้รถกระบะมิตซูบิชิขนาดหนึ่งตันได้ถูกเผยโฉมขึ้นเป็นครั้งแ...

ภาพข่าว: วอลโว่ เปิดตัวยิ่งใหญ่ The New Volvo XC40 สุดยอดคอมแพกต์เอสยูวี Designed to Break The Norms

วอลโว่ จัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ The New Volvo XC40 สุดยอดคอมแพกต์เอสยูวีรุ่นแรกจากแบรนด์วอลโว่ภายใต้แนวคิด "Designed to Break the Norms" โดดเด่นทั้งการดีไซน์ พื้นที่ใช้สอย และนวัตกรรมอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ที่ครบครัน นำเสนอทั้งในรุ่นเครื่องยนต์ T5 AWD และ T4...

ภาพข่าว: เอช เซม มอเตอร์ จับมือ ทวียนต์ รุกตลาดเหนือตอนบน

นายวันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด (คนที่ 2 จากซ้าย) จัดกิจกรรมการอบรมและทดสอบประสิทธิภาพรถสามล้อไฟฟ้า SEV และสามล้อเอนกประสงค์ STC ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและศูนย์บริการ บริษัท ทวียนต์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด...

ภาพข่าว: ยามาฮ่ารับรางวัล Thailand Energy Awards 2018 ลดการใช้พลังงานสิ้นเปลือง และใช้พลังอย่างอย่างมีประสิทธิภาพ

นายสมเกียรติ พูลขวัญ (คนขวา) รองผู้จัดการใหญ่ด้านบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รับรางวัล Thailand Energy Awards 2018 (ด้านอนุรักษ์พลังงาน) จากพลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี โดย บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด...

#มิชลิน ไพรมาซี่ 3 แซดพี (MICHELIN Primacy 3 ZP) หัวหอกรุกตลาดยางรันแฟลตที่นุ่มสบายยิ่งขึ้นในราคาใหม่สุดคุ้มจากมิชลิน

ล่าสุด มิชลินส่ง 'มิชลิน ไพรมาซี่ 3 แซดพี' (MICHELIN Primacy 3 ZP) ลงรุกตลาด "ยางรันแฟลต" (Run-Flat Tyre) …ยางที่วิ่งต่อได้แม้ไม่มีลมยางในกรณีที่ยางรั่วซึมหรือถูกตำทะลุขณะใช้งาน (ระยะทางไม่เกิน 80 กิโลเมตร ที่ความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง)...

Related Topics