มิตซูบิชิ ปลื้มชาวต่างชาติในพัทยาแห่ทดสอบ ปาเจโร สปอร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday June 9, 2014 09:51
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--Mitsubishi Motors

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดกิจกรรมทดสอบรถ “Mitsubishi Pajero Sport and Family Day” ให้กับกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ย่านพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าได้สัมผัสรถปาเจโร สปอร์ต มากยิ่งขึ้น

มร.มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมทดสอบสมรรถนะของมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขึ้นภายใต้ชื่องาน Mitsubishi Pajero Sport and Family Day ที่ เซ็นทรัล พัทยา เฟสติวัล บีช จังหวัดชลบุรี เพื่อให้ลูกค้าชาวต่างชาติหรือผู้ที่สนใจได้รู้จักและทดลองขับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ได้ง่ายขึ้น”

ในส่วนของลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมกล่าวถึง รถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมลุยไปทุกที่ทุกสถานการณ์ และมีขนาดกว้างขวาง นอกจากสมรรถนะที่ตอบสนองการขับขี่แล้ว ในแง่ของผู้โดยสารไม่ว่าจะเป็น ภรรยา หรือเด็ก จะได้รับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินบันเทิงใจไปกับจอภาพด้านหลังที่สามารถดูหนังฟังเพลง โดยเครื่องเล่นด้านหน้าสามารถรองรับได้ทั้ง DVD CD MP3 รวมถึงช่องเชื่อมต่อเทคโนโลยี iPod iPhone พร้อมกับสวิตซ์ควบคุมวิทยุที่พวงมาลัย และยังมีอุปกรณ์ความสะดวกครบครันที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวของลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะสร้างประสบการณ์ขับขี่ให้กับลูกค้าชาวต่างชาติแล้ว กิจกรรมครั้งนี้ ยังเป็นโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งภายในงาน มีกิจกรรมแนะนำการขับขี่รถปาเจโร สปอร์ต โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดทาง พร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบ วงดนตรี เทคนิคสอนแต่งหน้า เพ้นท์หน้า บูทถ่ายรูปที่ระลึก เกมทายปัญหา และรางวัลให้กับผู้ชนะที่มาร่วมกิจกรรมอีกด้วย โดยมีลูกค้าชาวต่างชาติให้ความสนใจแห่ร่วมกิจกรรมนับร้อยคน ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ที่ เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th

· สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

· Mitsubishi Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือโทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์-เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น.


Latest Press Release

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเดิมศักราชใหม่ เปิดตัวยนตรกรรมสปอร์ตหรู Mercedes-Benz CLS รุ่นประกอบในประเทศ

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งวงการรถยนต์หรูในประเทศไทย เปิดตัวยนตรกรรมสปอร์ตสุดหรูรุ่นล่าสุดที่ประกอบในประเทศ อย่าง Mercedes-Benz CLS 300 d AMG Premium ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย...

ภาพข่าว: GPI นับถอยหลังจัดงานมอเตอร์โชว์ในเมียนมาร์

นายอโณทัย เอี่ยมลำเนา (ที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านพัฒนาธุรกิจ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือGPI และพันธมิตรค่ายผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำจากยุโรป ญี่ปุ่นและจีน...

ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลก บุกตลาดเปิดตัวในไทยรับตลาดบริการบำรุงรักษารถยนต์หลังหมดประกันโต

- "ควิกเลน" เปิดศูนย์บริการยางและรถยนต์แห่งแรกในไทยวันนี้ ที่หทัยราษฎร์ กรุงเทพฯ พร้อมให้บริการเปลี่ยนยาง อะไหล่ และซ่อมบำรุงสำหรับรถยนต์ทุกยี่ห้อ หลังหมดระยะรับประกัน - ตั้งเป้าขยาย 35 สาขาในปีนี้ และขยายเพิ่มเป็น 100 สาขาภายในปี 2563...

ยนตรกรรมสปอร์ตเปิดประทุนรุ่นล่าสุด ปอร์เช่ 911 คาบริโอเลต ใหม่ (The new Porsche 911 Cabriolet)

สตุ๊ทการ์ท. หลังจากการเปิดตัวครั้งแรกของโลกในรุ่นคูเป้ไปเพียงไม่กี่สัปดาห์ ปอร์เช่ 911 คาบริโอเลต (Porsche 911 Cabriolet) ตัวถังเปิดหลังคาของยนตรกรรมสปอร์ต 911 ได้รับการเผยโฉมตามมาทันที ในฐานะตัวแทนรถสปอร์ตเปิด...

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน(TM) จัดงาน Freedom on Tour มอบอิสระเสรีแห่งการขับขี่ที่แท้จริงทั่วไทย

Freedom on Tour Thailand เปิดโอกาสให้มาสัมผัสและทดลองขับขี่มอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์รุ่นปี 2019 ทุกตระกูลอย่างใกล้ชิด เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน(TM) ประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดเร้าใจต้อนรับปีใหม่เอาใจแฟนฮาร์ลีย์และนักขับขี่ทั่วประเทศ...

Related Topics