มิตซูบิชิ ปลื้มชาวต่างชาติในพัทยาแห่ทดสอบ ปาเจโร สปอร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday June 9, 2014 09:51
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--Mitsubishi Motors

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดกิจกรรมทดสอบรถ “Mitsubishi Pajero Sport and Family Day” ให้กับกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ย่านพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าได้สัมผัสรถปาเจโร สปอร์ต มากยิ่งขึ้น

มร.มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมทดสอบสมรรถนะของมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขึ้นภายใต้ชื่องาน Mitsubishi Pajero Sport and Family Day ที่ เซ็นทรัล พัทยา เฟสติวัล บีช จังหวัดชลบุรี เพื่อให้ลูกค้าชาวต่างชาติหรือผู้ที่สนใจได้รู้จักและทดลองขับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ได้ง่ายขึ้น”

ในส่วนของลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมกล่าวถึง รถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมลุยไปทุกที่ทุกสถานการณ์ และมีขนาดกว้างขวาง นอกจากสมรรถนะที่ตอบสนองการขับขี่แล้ว ในแง่ของผู้โดยสารไม่ว่าจะเป็น ภรรยา หรือเด็ก จะได้รับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินบันเทิงใจไปกับจอภาพด้านหลังที่สามารถดูหนังฟังเพลง โดยเครื่องเล่นด้านหน้าสามารถรองรับได้ทั้ง DVD CD MP3 รวมถึงช่องเชื่อมต่อเทคโนโลยี iPod iPhone พร้อมกับสวิตซ์ควบคุมวิทยุที่พวงมาลัย และยังมีอุปกรณ์ความสะดวกครบครันที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวของลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะสร้างประสบการณ์ขับขี่ให้กับลูกค้าชาวต่างชาติแล้ว กิจกรรมครั้งนี้ ยังเป็นโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งภายในงาน มีกิจกรรมแนะนำการขับขี่รถปาเจโร สปอร์ต โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดทาง พร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบ วงดนตรี เทคนิคสอนแต่งหน้า เพ้นท์หน้า บูทถ่ายรูปที่ระลึก เกมทายปัญหา และรางวัลให้กับผู้ชนะที่มาร่วมกิจกรรมอีกด้วย โดยมีลูกค้าชาวต่างชาติให้ความสนใจแห่ร่วมกิจกรรมนับร้อยคน ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ที่ เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th

· สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

· Mitsubishi Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือโทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์-เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น.


Latest Press Release

ครั้งแรกของ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส กับกิจกรรม PERFORMANCE MOTORS BEACH RALLY 2018 บนเส้นทางกรุงเทพฯ - หัวหิน

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้ากับงาน PERFORMANCE MOTORS BEACH RALLY 2018 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการจัดแรลลี่ครั้งแรก บนเส้นทางกรุงเทพฯ – หัวหิน เมื่อวันที่ 3-4 พฤศจิกายน โดยมี บีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเป็นลูกค้าของ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส...

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สุดยอดรถอเนกประสงค์จากตำนานสู่ปัจจุบัน

ภายในบูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่งาน 1973 โตเกียว มอเตอร์โชว์ (พ.ศ. 2516) โลกยานยนต์ได้เห็น "รถยนต์ที่ตอบสนองทุกการใช้งาน" ที่รองรับการขับขี่ทั้งแบบออนโรดและออฟโรดเป็นครั้งแรก ถึงแม้จะยังเป็นรถรุ่นต้นแบบและยังเป็นแบบหลังคาเปิด...

วันนี้ 31 ธ.ค. ซูบารุ ชวนมาคุ้มแบบสุดๆ ก่อนใคร กับโปรสุดพิเศษผ่อน 0% นาน 72 เดือน

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เอาใจแฟนคลับซูบารุในประเทศไทย ด้วยการจัดโปรแรงกระชากใจ The All New Subaru XV ดอกเบี้ย 0.99% นาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และ Subaru Forester ดอกเบี้ย 0% นาน...

วิทยาลัยการอาชีพ สว่างดินแดน สุดเจ๋ง ขับแข่งฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง 1 ลิตรวิ่งไกลกว่า 1,790 กิโลเมตร

"ทีมนายฮ้อยทมิฬ" สกลนคร สุดเจ๋ง โชว์ศักยภาพประดิษฐ์รถประหยัดน้ำมัน 1 ลิตรวิ่งได้ไกลถึง 1,792.8710 กม./ลิตร ความเร็วเฉลี่ย 30.3100 กม./ชม. ในศึก "ฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิงครั้งที่ 21" ผงาดคว้าแชมป์พร้อมครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ...

ทำไมฟอร์ด มัสแตง ถึงขายดีตั้งแต่ยุค 1960

* เพราะลูกค้าสามารถตกแต่งรถมัสแตงตามใจตัวเองได้ รถในตำนานรุ่นนี้จึงขายได้เป็นเทน้ำเทท่าตั้งแต่เปิดตัวในเดือนเมษายน 1964 * ฟอร์ดตั้งใจสร้างสรรค์โฆษณาหลากหลายรูปแบบให้โดนใจลูกค้าทุกกลุ่ม สอดรับกับแนวคิดที่ว่า มัสแตงคือรถสำหรับทุกคน ตลอดช่วง 50 ปีที่ผ่านมา...

Related Topics