ไฟร์สโตนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมชูจุดขาย ยางที่ลงตัวกับทุกคำตอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Tuesday August 5, 2014 12:06
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--บริดจสโโตนเซลส์

ไฟร์สโตนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้ สโลแกน“ยาง...ที่ลงตัวกับทุกคำตอบ” (FIRESTONE, TIRE THAT MAKES SENSE) มร.โทมิโอะ ฟุกุสุมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ยางไฟร์สโตนได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทยและทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ซึ่งไฟร์สโตนเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นจากความต้องการของตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ดังนั้น จึงได้ตัดสินใจรุกตลาดยางรถยนต์ โดยการแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ “Firestone F-01 Fuel Fighter” สำหรับรถยนต์นั่ง และ “Firestone FS 595” สำหรับรถบรรทุกและรถพ่วง เชื่อมั่นว่ายาง ไฟร์สโตนจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังได้ตอกย้ำด้วยกลยุทธ์การสื่อสารผ่านช่องทางอันหลากหลาย อาทิ โทรทัศน์ วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ ตลอดจนสื่อกลางแจ้งตามสถานที่ยอดนิยมต่างๆ สังคมออนไลน์ อีกมากมาย

“Firestone F-01 Fuel Fighter”

สำหรับผลิตภัณฑ์ยางสำหรับรถยนต์นั่ง “Firestone F-01 Fuel Fighter” ชูจุดเด่น ด้วย "Fuel Fighter" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของยางที่พัฒนาขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมัน โดยการใช้ส่วนผสมเนื้อยางแบบพิเศษ รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้างยางและดอกยางที่ล้ำหน้า ด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะของยางไฟร์สโตน จึงช่วยลดอัตราการใช้น้ำมัน ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และก๊าซเรือนกระจกอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Firestone F-01 Fuel Fighter จึงนับว่าเป็นยางสมบูรณ์แบบ ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นอย่างพิถีพิถัน ด้วยแนวคิด 3S คือ

  • Smooth Ride ขับขี่นุ่มนวล
  • Safety Ride ขับขี่ปลอดภัย
  • Save Fuel ขับขี่ประหยัด

เพื่อตอบสนองวิถีการขับเคลื่อนในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ตอบรับทุกสไตล์การขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ทั้งความนุ่มนวล มั่นใจทุกจังหวะการขับเคลื่อน และประหยัดน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ Firestone F-01 Fuel Fighter มีให้เลือกทั้งหมด 12 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14 นิ้ว จนถึง ขอบ 16 นิ้ว ด้วยราคา 1 ขอบ 1 ราคา 1,900 บาท สำหรับขอบ 14 นิ้ว 2,300 บาท สำหรับขอบ 15 นิ้ว และ 3,100 บาท สำหรับขอบ 16 นิ้ว ตามลำดับ โดยวางจำหน่ายตั้งแต่ 1 สิงหาคม นี้ เฉพาะที่ ศูนย์บริการค็อกพิท ออโต้บอย และ แอค เท่านั้น

“Firestone FS 595”

ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ยางเรเดียลสำหรับรถบรรทุกและรถพ่วง “Firestone FS 595” ที่มาพร้อมด้วยคุณสมบัติเด่น

  • เหมาะสำหรับทุกตำแหน่งล้อ
  • หน้ายางกว้าง ให้พื้นที่สัมผัสถนนมากขึ้น เกาะถนนดีเยี่ยมโดยเฉพาะถนนเปียก
  • อายุการใช้งานยาวนาน และทนทาน ด้วยผ้าใบเสริมขดลวด 2 ชั้น(Dual Nylon Chafers)บริเวณขอบยาง
  • รูปทรงของยางถูกออกแบบเป็นพิเศษ ให้หน้ายางสัมผัสพื้นถนนด้วยแรงกดที่สม่ำเสมอ ช่วยลดการสึกผิดปกติได้ดีเยี่ยม

Firestone FS 595 โด่ดเด่นทั้งด้านประสิทธิภาพ และ ความคุ้มค่าในเรื่องราคา อายุการใช้งานที่ยาวนาน โครงยางที่แข็งแกร่งเพิ่มโอกาสในการนำกลับมาหล่อดอกใหม่ได้อีก จึงทำให้ CPK (Cost per kilometer) หรือ ต้นทุนบาทต่อกิโลเมตรของยางเรเดียลไฟร์สโตน ลดลง อย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับยางทั่วๆไปในกลุ่มเดียวกัน

Firestone FS 595 จึงเป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับผู้ประกอบการที่ มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม และมีความคุ้มค่าด้านยางอย่างแท้จริง

โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด คือ 9.00R20, 10.00R20 และ 11.00R20 มีจำหน่ายที่ ศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร บริดจสโตน (BTC) จุดบริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร บริดจสโตน (BFP) และผู้แทนจำหน่ายยางสำหรับรถบรรทุกหรือรถโดยสารบริดจสโตนและไฟร์สโตนทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่น ได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์โทรศัพท์ 02-636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-259-537(ต่างจังหวัดโทรฟรี)


Latest Press Release

ภาพข่าว: นิปปอนเพนต์ลงนามความร่วมมือกับวิริยะ

นายประพันธ์ ศิริโชติดำรงค์ ประธานบริษัท บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด และ พล.ต.ท.เผ่าไทย ทองธิว กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะพานิช จำกัด ลงนามความร่วมมือการนำสีนิปปอนเพนต์ไปใช้ในศูนย์ซ่อมมาตรฐานของวิริยะประกันภัยทั่วประเทศ...

5 เหตุผลของคนขี่รอยัล เอนฟิลด์

คุณเคยมีคำถามบ้างไหมว่า เพราะเหตุใดเพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน หรือแม้แต่คนข้างบ้าน แต่ละคนชื่นชอบขี่รถมอเตอร์ไซค์สไตล์แตกต่างกัน บางคนอาจชอบรถมอเตอร์ไซค์รูปลักษณ์ทันสมัย สมรรถนะเต็มเปี่ยม แรงและเร็ว...

เครื่องยนต์ Bi-Turbo และระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด จากฟอร์ด: 1 เครื่องยนต์ กับ 3 การทำงานที่แตกต่าง

แอนโทนี ฮอลล์ และร็อบ ชาร์เพิลส์ สองวิศวกร ผู้ผลักดันขีดจำกัดของรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ขึ้นไปอีกระดับด้วยบททดสอบการทำงานของเครื่องยนต์ใหม่แบบBi-Turbo (เทอร์โบคู่) และระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ในฟอร์ด เรนเจอร์ และ ฟอร์ด เอเวอเรสต์...

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัว New Thruxton TFC และรถต้นแบบ Rocket TFC รถมอเตอร์ไซค์คัสตอมจากโรงงานที่เป็นที่สุดของความเหนือระดับ

"ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์" เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมสุดพิเศษจากโรงงานต้อนรับปี 2019 โดยเตรียมส่งมอบช่วงเวลาอันโดดเด่นผ่านการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์อังกฤษด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นที่สุดของความเหนือระดับยิ่งกว่าที่เคยมี...

ภาพข่าว: ครบรอบ 30 ปี สยามกลการอะไหล่ ขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ พาเที่ยวเมียนม่าร์

กลุ่มสยามกลการ นำทีมโดย นายสุริน บุญเกลือ ผู้จัดการฝ่ายขายต่างจังหวัด บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการสินค้าโช้คอัพ KYB , คลัทช์ EXEDY, แหวนลูกสูบ RIK และผ้าเบรคญี่ปุ่น Valeo พร้อมทีมงาน...

Related Topics