ไฟร์สโตนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมชูจุดขาย ยางที่ลงตัวกับทุกคำตอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Tuesday August 5, 2014 12:06
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--บริดจสโโตนเซลส์

ไฟร์สโตนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้ สโลแกน“ยาง...ที่ลงตัวกับทุกคำตอบ” (FIRESTONE, TIRE THAT MAKES SENSE) มร.โทมิโอะ ฟุกุสุมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ยางไฟร์สโตนได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทยและทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ซึ่งไฟร์สโตนเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นจากความต้องการของตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ดังนั้น จึงได้ตัดสินใจรุกตลาดยางรถยนต์ โดยการแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ “Firestone F-01 Fuel Fighter” สำหรับรถยนต์นั่ง และ “Firestone FS 595” สำหรับรถบรรทุกและรถพ่วง เชื่อมั่นว่ายาง ไฟร์สโตนจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังได้ตอกย้ำด้วยกลยุทธ์การสื่อสารผ่านช่องทางอันหลากหลาย อาทิ โทรทัศน์ วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ ตลอดจนสื่อกลางแจ้งตามสถานที่ยอดนิยมต่างๆ สังคมออนไลน์ อีกมากมาย

“Firestone F-01 Fuel Fighter”

สำหรับผลิตภัณฑ์ยางสำหรับรถยนต์นั่ง “Firestone F-01 Fuel Fighter” ชูจุดเด่น ด้วย "Fuel Fighter" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของยางที่พัฒนาขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมัน โดยการใช้ส่วนผสมเนื้อยางแบบพิเศษ รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้างยางและดอกยางที่ล้ำหน้า ด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะของยางไฟร์สโตน จึงช่วยลดอัตราการใช้น้ำมัน ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และก๊าซเรือนกระจกอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Firestone F-01 Fuel Fighter จึงนับว่าเป็นยางสมบูรณ์แบบ ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นอย่างพิถีพิถัน ด้วยแนวคิด 3S คือ

  • Smooth Ride ขับขี่นุ่มนวล
  • Safety Ride ขับขี่ปลอดภัย
  • Save Fuel ขับขี่ประหยัด

เพื่อตอบสนองวิถีการขับเคลื่อนในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ตอบรับทุกสไตล์การขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ทั้งความนุ่มนวล มั่นใจทุกจังหวะการขับเคลื่อน และประหยัดน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ Firestone F-01 Fuel Fighter มีให้เลือกทั้งหมด 12 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14 นิ้ว จนถึง ขอบ 16 นิ้ว ด้วยราคา 1 ขอบ 1 ราคา 1,900 บาท สำหรับขอบ 14 นิ้ว 2,300 บาท สำหรับขอบ 15 นิ้ว และ 3,100 บาท สำหรับขอบ 16 นิ้ว ตามลำดับ โดยวางจำหน่ายตั้งแต่ 1 สิงหาคม นี้ เฉพาะที่ ศูนย์บริการค็อกพิท ออโต้บอย และ แอค เท่านั้น

“Firestone FS 595”

ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ยางเรเดียลสำหรับรถบรรทุกและรถพ่วง “Firestone FS 595” ที่มาพร้อมด้วยคุณสมบัติเด่น

  • เหมาะสำหรับทุกตำแหน่งล้อ
  • หน้ายางกว้าง ให้พื้นที่สัมผัสถนนมากขึ้น เกาะถนนดีเยี่ยมโดยเฉพาะถนนเปียก
  • อายุการใช้งานยาวนาน และทนทาน ด้วยผ้าใบเสริมขดลวด 2 ชั้น(Dual Nylon Chafers)บริเวณขอบยาง
  • รูปทรงของยางถูกออกแบบเป็นพิเศษ ให้หน้ายางสัมผัสพื้นถนนด้วยแรงกดที่สม่ำเสมอ ช่วยลดการสึกผิดปกติได้ดีเยี่ยม

Firestone FS 595 โด่ดเด่นทั้งด้านประสิทธิภาพ และ ความคุ้มค่าในเรื่องราคา อายุการใช้งานที่ยาวนาน โครงยางที่แข็งแกร่งเพิ่มโอกาสในการนำกลับมาหล่อดอกใหม่ได้อีก จึงทำให้ CPK (Cost per kilometer) หรือ ต้นทุนบาทต่อกิโลเมตรของยางเรเดียลไฟร์สโตน ลดลง อย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับยางทั่วๆไปในกลุ่มเดียวกัน

Firestone FS 595 จึงเป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับผู้ประกอบการที่ มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม และมีความคุ้มค่าด้านยางอย่างแท้จริง

โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด คือ 9.00R20, 10.00R20 และ 11.00R20 มีจำหน่ายที่ ศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร บริดจสโตน (BTC) จุดบริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร บริดจสโตน (BFP) และผู้แทนจำหน่ายยางสำหรับรถบรรทุกหรือรถโดยสารบริดจสโตนและไฟร์สโตนทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่น ได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์โทรศัพท์ 02-636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-259-537(ต่างจังหวัดโทรฟรี)


Latest Press Release

Gossip News: SCN รับเงินจากการส่งมอบรถเมล์ NGV ลอตแรกจาก ขสมก.

ชั่วโมงนี้ ถ้าจะมองหาหุ้นสุดพีค ต้องยกให้กับ บมจ.สแกน อินเตอร์ หรือ SCN กับผลงานโค้งสุดท้ายปลายปี ที่เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ จากการดำเนินโครงการรถเมล์ NGV หลังกลุ่มร่วมทำงาน SCN-CHO รับเช็คก้อนแรกจาก ขสมก. จากการส่งมอบรถลอตแรกจำนวน 100 คันแรก มูลค่ากว่า...

บิ๊กบอส AJA ลั่นผลงานผ่านจุดต่ำสุดแล้ว ปักหมุดปี 62 พร้อมเทิร์นอะราวด์ รถยนต์ไฟฟ้า หนุนรายได้-กำไรโต

AJA โชว์ผลประกอบการงวด 9 เดือนปีนี้ขาดทุนลดลงเหลือ 5.22 ล้านบาท หรือขาดทุนลดลง 98.47% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน หลังกวาดรายได้พุ่ง 600.69 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.17% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน "ดร.อมร มีมะโน" มั่นใจผลงานผ่านจุดต่ำสุดแล้ว...

ซันเพลย์ จัดงานโชว์รถยุโรปสุดหรู รวมเหล่าเซเลบโชว์ตำนานรถหายาก

ไม่บ่อยครั้งนักที่จะได้เห็นรถหรูต่างค่ายออกมารวมตัวกัน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ "คุณคริส" คริส ดีลานี กรรมการผู้จัดการซันเพลย์ เอเชีย เจ้าของโครงการ "ซันเพลย์ บางเสร่" (Sunplay Bang Saray)...

การจับคู่กันของสองสุดยอดสมรถนะ : นาโอมิ โอซากะ และ นิสสัน จีที-อาร์

โบคา ราตัน, ฟลอลิดา สหรัฐเอมริกา –นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) แชมป์เทนนิสแกรนด์สแลม เติมเต็มการเป็นทูตของแบรนด์ระดับโลกด้วยรถคู่ใจคันใหม่ 2018 Nissan GT-R NISMO สี ซูเปอร์ ซิลเวอร์ที่มีพละกำลังกว่า 600 แรงม้า...

ครั้งแรกของ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส กับกิจกรรม PERFORMANCE MOTORS BEACH RALLY 2018 บนเส้นทางกรุงเทพฯ - หัวหิน

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้ากับงาน PERFORMANCE MOTORS BEACH RALLY 2018 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการจัดแรลลี่ครั้งแรก บนเส้นทางกรุงเทพฯ – หัวหิน เมื่อวันที่ 3-4 พฤศจิกายน โดยมี บีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเป็นลูกค้าของ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส...

Related Topics