WHATCAR? Thai Edition January Issue 18 วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday January 5, 2015 17:11
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โคอินฟินิตี้

ภายใน WHATCAR? เล่มนี้มีอะไรบ้าง พบกับคอลัมน์ Star cars ที่นำเหล่าสุดยอดยนตรกรรมคันใหม่ซึ่งจะถูกเผยโฉมภายในปีนี้ อาทิ Jaguar XE, Volvo XC60, Ford Edge, และ Land Rover Discovery Sport โดยภายในเนื้อหาจะเผยถึงอุปกรณ์รวมไปถึงสิ่งที่เป็นจุดเด่นของรถเหล่านี้ให้คุณผู้อ่านได้ทราบก่อนใคร ต่อด้วยคอลัมน์ Whatcar? Advice ที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ความปลอดภัย เช่น ระบบเบรกอัตโนมัติ (AEB) ที่จำเป็นต่อคุณและเพื่อร่วมถนน ท้ายสุดพบกับพระเอกดังจากช่อง 7 สีอย่าง “เติ้ล” ธนพล นิ่มทัยสุข ที่มาเผยถึงความคลั่งไคล้ในรถที่มีสมญาชื่อดังด้านความแรงอย่าง Nissan GTR R35 ภายในคอลัมน์ Owner’s Favourite นอกจากนี้ในนิตยสารยังมีคอลัมน์น่าสนใจอีกมากมาย ที่ยังรอให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้อ่านและมีคู่มือการซื้อที่ดีเพื่อที่จะช่วยคุณเลือกซื้อหารถยนต์มาใช้ได้ตามความต้องการของคุณ


Latest Press Release

โครงการ ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล อบรมเพิ่มทักษะแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินให้ นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการ "ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล" จัดอบรมฟรีให้แก่ นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยฯ ได้เรียนรู้วิธีแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน เพิ่มทักษะการขับขี่ ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ฝึกปฏิบัติจริงกับรถยนต์ทุกประเภท โดยวิทยากรครูฝึกมืออาชีพระดับแนวหน้า...

อีซูซุคาราวานสัญจร 2018 ปิดทริปความสุข สนุกสุด...ฉุดไม่อยู่ ทริปสุดท้ายแห่งปี พาแอ่วเหนือจากเชียงคำสู่เชียงแสน

อีซูซุนำสมาชิกประชาคมอีซูซุ 31 คัน พร้อมด้วยสื่อมวลชนรวมทั้งสิ้นกว่า 130 ท่าน ร่วมกิจกรรมอีซูซุคาราวานสัญจรประจำปี 2018 ความสุข สนุกสุด... ฉุดไม่อยู่ เส้นทางที่ 4 ทริปสุดท้ายของปีนี้ พะเยา – เชียงราย ขึ้นเหนือสุดแดนสยามริมฝั่งโขง สัมผัสวิถีชาวบ้าน...

NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส บุกตลาดในประเทศ เดินหน้าเจาะตลาดมาเลเซียเต็มสูบ มั่นใจรายได้ปีนี้เข้าเป้าแตะ 1,000 ลบ.

บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส พร้อมมั่นใจรายได้ปีนี้แตะ 1,000 ล้านบาทตามเป้าหมาย หลังเดินหน้าบุกตลาดในประเทศและตลาดมาเลเซีย คาดสัดส่วนรายได้ต่างประเทศปีนี้อยู่ที่ 50% พร้อมโชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2561 พลิกกำไรพุ่ง 116.25%...

ทาทา มอเตอร์ส ส่งกระบะทาทา เป็นทูตพาณิชย์เปิดเส้นทางส่งเสริมการค้า ไทย-อินเดีย ในคาราวาน Drive Across Asia 2018

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งรถกระบะทาทาซีนอน 3 คัน ฝ่าเส้นทาง 3 ประเทศ ไทย เมียนมา อินเดีย ในคาราวาน "ไดร์ฟ อะครอส เอเซีย 2018" นำกลุ่มนักธุรกิจเดินทาง เพื่อเปิดเส้นทางใหม่ส่งเสริมการค้า การลงทุน และท่องเที่ยว ระหว่าง 3 ประเทศ เชื่อมโยงความสัมพันธ์...

ฮือฮา!! Kawasaki Team Green ประเทศญี่ปุ่น ดึงตัว ติ๊งโน๊ต ดวลศึกออลเจแปนรุ่น JSB1000

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร สุดยอดขุนพลนักบิด CORE" Kawasaki Thailand Racing Team ทำผลงานโดดเด่นเข้าตา Kawasaki Team Green ที่รู้จักกันดีในนามทีมโรงงานคาวาซากิประเทศญี่ปุ่น ถึงขั้นเรียกตัวเพื่อดวลศึกใหญ่ รายการ MFJ SUPERBIKE ALL JAPAN ROAD RACECHAMPIONSHIP...

Related Topics