ud trucks จัดหนัก จัดแคมเปญ หาเงินก่อน ผ่อนทีหลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday March 23, 2015 10:31
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--24 คูณ 7
ยูดี ทรัคส์ ลุยตลาดเถ้าแก่
  • จัดรายการส่งเสริมการตลาด “หาเงินก่อน ผ่อนทีหลัง”
  • เชิญเถ้าแก่พร้อมคนขับทดสอบขับรถ พิสูจน์คุณภาพยูดี ทรัคส์ ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า

ยูดี ทรัคส์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด “หาเงินก่อน ผ่อนทีหลัง” รับรถไปทำเงินก่อนสูงสุด 4 เดือน พร้อมแถมสัญญาบำรุงรักษาระดับ Ultimate ซึ่งเป็นสัญญาบริการระดับสูงสุด ฟรี เพื่อสร้างความมั่นใจในการหาเงินนานถึง 3 ปี

มร. ฌาคส์ มิเชล ประธานกรรมการ บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ยูดี ทรัคส์ ได้เปิดตัวกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเมื่อเร็ว ๆ นี้ แก่ลูกค้า 200 คนที่ร่วมกิจกรรมทดสอบรถหัวลากและรถบรรทุก ยูดี เควสเตอร์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่สนามทดสอบรถแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี และได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า โดยจะสิ้นสุดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

กิจกรรมทดสอบรถครั้งนี้ สืบเนื่องจากการสะท้อนถึงการใช้งานของยูดี เควสเตอร์ ที่ลูกค้าต้องการให้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อสอดคล้องกับการใช้งานจริง ส่งผลให้ยูดี ทรัคส์ เดินหน้าปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพตามความต้องการของลูกค้า จึงได้เชิญลูกค้ากลุ่มแรกราว 200 คนทำการทดสอบยูดี เควสเตอร์ ภายหลังการโครงการปรับปรุงคุณภาพเสร็จสมบูรณ์

การปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ เป็นไปตามข้อเรียกร้องของผู้ใช้งานจริงของรถยูดี เควสเตอร์ โดยเฉพาะระบบเกียร์ที่ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้การใช้งานง่ายขึ้น อีกทั้งการพัฒนาระบบเบรกด้วยเครื่องยนต์หรือ Extra Engine Brake โดยเพิ่มประสิทธิภาพในระบบเบรคที่ระดับความเร็วต่ำ และล่าสุดคือการพัฒนารถหัวลากเควสเตอร์ให้รองรับกับการขนส่งวัตถุอันตราย

มร. คริสตอฟ มาร์แต็ง ประธาน วอลโว่ ทรัคส์ ภาคพื้นเอเชีย โอเชียเนีย เปิดเผยว่า “ตามหลักปรัชญาของยูดีที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราจึงเดินหน้าปรับปรุงรถหัวลากยูดี เควสเตอร์ เพื่อให้สอดคล้องกับคำขวัญของเรา – Going the extra mile – หรือการไปได้ไกลกว่า ซึ่งการปรับปรุงครั้งนี้เป็นไปตามเสียงสะท้อนที่เราได้รับจากลูกค้า การทดสอบการขับรถหัวลากครั้งนี้นอกจากจะเชิญชวนลูกค้าที่มีความจงรักภักดีต่อแบรนด์ได้สัมผัสกับการใช้งานจริงในสนามทดสอบแล้ว ยังเป็นการเปิดโอกาสให้เราได้รับทราบผลการทดสอบรถโดยตรงจากลูกค้าด้วย”

นายสุนทร โชติพิทยสุนนท์ กรรมการอาวุโสบริษัท เชียงใหม่ ศรีสุนทร จำกัด ได้ให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า “ผมเป็นลูกค้าของยูดี ทรัคส์มาได้สัก 2 – 3 ปีแล้ว และมีนาคมปีที่แล้ว เราได้ตัดสินใจสั่งซื้อรถเควสเตอร์เพิ่มเติมเข้ามาในฟลีทของเรา ผมว่ามันคุ้มนะครับเพราะรถคันนี้ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเรากำลังใช้รถหัวลากสายพันธุ์ยุโรปอย่างไรอย่างนั้น และผมก็ได้บอกต่อกับพรรคพวกเพื่อนฝูงผมถึงความประทับใจแบบนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ผม Comment ไปก็คือระบบเบรคเครื่องยนต์ แต่หลังจากที่เราแจ้ง Feedback ยูดี ไป ทางยูดี ก็ปรับปรุงแก้ไขให้อย่างรวดเร็ว มันสร้างความเชื่อมั่นและความพอใจให้กับพวกเราอย่างมากเลยครับ”

สำหรับลูกค้าที่สนใจจะทดลองขับรถยูดี ทรัคส์ สามารถติดต่อได้ที่โชว์รูมของยูดี ทรัคส์ ทั้ง 15 โชว์รูมทั่วประเทศและหากตัดสินใจสั่งซื้อรถเควสเตอร์ ทางยูดี ทรัคส์ ร่วมกับสถาบันการเงินที่ร่วมกิจกรรมครั้งนี้เร่งพิจารณาอนุมัติภายใน 3 วันทำการ และหากได้รับอนุมัติ ลูกค้าจะต้องรับรถภายใน 30 วันโดยจะเริ่มผ่อนงวดแรกไม่เกิน 120 วันนับจากรับรถ

“แคมเปญนี้เราจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มีความต้องการขยาย Fleet รถของตัวเอง แต่ยังไม่เคยมีประสบการกับรถยูดี ทรัคส์ เราจึงจัดกิจกรรมให้ลูกค้าทั้งปัจจุบันและอนาคตได้ทดสอบรถยูดี ทรัคส์ ของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งผลการทดสอบครั้งนี้ ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยเฉพาะเครื่องยนต์อันทรงพลังที่ได้ออกแบบจากเทคโนโลยีภายใต้ วอลโว่ กรุ๊ป” มร. มิเชล กล่าว

“สิ่งที่เราตอกย้ำความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราก็คือ ภายใต้แพ็คเก็จนี้ ลูกค้าจะได้รับสัญญาการซ่อมบำรุงระดับ Ultimate ซึ่งเป็นระดับสูงสุดยาวนานถึง 3 ปี ซึ่งหมายความว่าลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่าตลอด 3 ปีแรก เขาจะสามารถหารายได้จากรถคันนี้ได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีวันสะดุดเพราะล้อจะหมุนทุกวัน” มร. มิเชล กล่าว

มร. มิเชล กล่าวว่าสาเหตุที่ออกกิจกรรมส่งเสริมการตลาด “หาเงินก่อน ผ่อนทีหลัง” นี้เพื่อรองรับกับการฟื้นตัวของตลาดรถบรรทุก อีกทั้งปัจจุบันลูกค้าจำนวนมากเริ่มเห็นสัญญาณบวก จึงจำเป็นต้องจัดซื้อรถเพิ่มเติม ซึ่ง ยูดี ทรัคส์ ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีในราคาที่จับต้องได้ต่อกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าขนาดเล็กและขนาดกลาง ซึ่งลูกค้าแต่ละรายจะสามารถสั่งซื้อรถภายใต้เงื่อนไขของกิจกรรมนี้ได้ไม่เกินรายละ 2 คันหรือหัวลาก 1 คันพร้อมหาง

“เรามีความเชื่อมั่นเช่นเดียวกันกับลูกค้าของเราว่าตลาดรถบรรทุกจะฟื้นตัวอย่างแน่นอน ทั้งนี้เพราะรัฐบาลได้ส่งสัญญาณชัดเจนว่าจะเดินหน้าโครงการก่อสร้างสาธารณูปโภคพื้นฐาน โดยเฉพาะโครงการรถไฟฟ้าความเร็วปานกลางทั่วประเทศ ซึ่งจะเริ่มต้นได้อีกไม่นาน

“นอกจากนี้ ภาคการขนส่งขณะนี้กำลังตื่นตัวกับการเข้าร่วมประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ซึ่งจะเริ่มในปลายปีนี้ นั่นหมายความว่านับจากปลายปีนี้ ภาคการขนส่งจะถูกกระตุ้นให้เติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะ AEC จะทำให้ภาคการขนส่งไร้พรหมแดน อีกทั้งความต้องการในการซื้อขายสินค้าระหว่างประเทศที่มีพรมแดนติดกับประเทศไทย จะต้องพุ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอน” มร. มิเชล กล่าว

มร.มิเชล กล่าวเพิ่มเติมว่าในปีนี้ จะเป็นปีที่วอลโว่ กรุ๊ป มีความพร้อมในการเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมสำหรับยูดี ทรัคส์ โดยจะจัดกิจกรรมแนะนำผลิตภัณฑ์ (Roadshow) ยูดี ทรัคส์ ตามโชว์รูมทั่วประเทศ ซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่ดำเนินการตลอดทั้งปี เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสพร้อมทั้งทดลองขับรถยูดี ทรัคส์ สร้างความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของยูดี ทรัคส์ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ


Latest Press Release

PJW เล็งออกผลิตภัณฑ์ใหม่ครึ่งปีหลัง หนุนยอดขายปีนี้เติบโต 8% ตามเป้า ลุ้นนิวโมเดลดันอัตรากำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้น

PJW เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ครึ่งปีหลัง พร้อมวางจำหน่ายทันที หนุนยอดขายปีนี้เติบโตตามเป้าหมายที่ระดับ 8% มั่นใจนิวโมเดลชิ้นส่วนยานยนต์มีประสิทธิภาพการผลิตดีขึ้น ผลิตได้ตรงตามมาตรฐาน ทำให้ประสิทธิภาพของกำไรขั้นต้นสูงขึ้นได้ เผยโรงงานในจีน...

โครงการ ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล อบรมเพิ่มทักษะแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินให้ นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการ "ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล" จัดอบรมฟรีให้แก่ นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยฯ ได้เรียนรู้วิธีแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน เพิ่มทักษะการขับขี่ ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ฝึกปฏิบัติจริงกับรถยนต์ทุกประเภท โดยวิทยากรครูฝึกมืออาชีพระดับแนวหน้า...

อีซูซุคาราวานสัญจร 2018 ปิดทริปความสุข สนุกสุด...ฉุดไม่อยู่ ทริปสุดท้ายแห่งปี พาแอ่วเหนือจากเชียงคำสู่เชียงแสน

อีซูซุนำสมาชิกประชาคมอีซูซุ 31 คัน พร้อมด้วยสื่อมวลชนรวมทั้งสิ้นกว่า 130 ท่าน ร่วมกิจกรรมอีซูซุคาราวานสัญจรประจำปี 2018 ความสุข สนุกสุด... ฉุดไม่อยู่ เส้นทางที่ 4 ทริปสุดท้ายของปีนี้ พะเยา – เชียงราย ขึ้นเหนือสุดแดนสยามริมฝั่งโขง สัมผัสวิถีชาวบ้าน...

NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส บุกตลาดในประเทศ เดินหน้าเจาะตลาดมาเลเซียเต็มสูบ มั่นใจรายได้ปีนี้เข้าเป้าแตะ 1,000 ลบ.

บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส พร้อมมั่นใจรายได้ปีนี้แตะ 1,000 ล้านบาทตามเป้าหมาย หลังเดินหน้าบุกตลาดในประเทศและตลาดมาเลเซีย คาดสัดส่วนรายได้ต่างประเทศปีนี้อยู่ที่ 50% พร้อมโชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2561 พลิกกำไรพุ่ง 116.25%...

ทาทา มอเตอร์ส ส่งกระบะทาทา เป็นทูตพาณิชย์เปิดเส้นทางส่งเสริมการค้า ไทย-อินเดีย ในคาราวาน Drive Across Asia 2018

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งรถกระบะทาทาซีนอน 3 คัน ฝ่าเส้นทาง 3 ประเทศ ไทย เมียนมา อินเดีย ในคาราวาน "ไดร์ฟ อะครอส เอเซีย 2018" นำกลุ่มนักธุรกิจเดินทาง เพื่อเปิดเส้นทางใหม่ส่งเสริมการค้า การลงทุน และท่องเที่ยว ระหว่าง 3 ประเทศ เชื่อมโยงความสัมพันธ์...

Related Topics