Sunday July 21, 2019 03:20

ยานยนต์ Press Release : 07 Apr 2015

Nokian Tyres และ Valtra จับมือสร้างสถิติใหม่รถแทรกเตอร์วิ่งเร็วที่สุดในโลก 130.165 ยานยนต์—07 Apr 15

Nokian Tyres และ Valtra ผนึกความเชี่ยวชาญแบบซีกโลกเหนือเพื่อสร้างสถิติใหม่รถแทรกเตอร์ที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก บนถนนที่ปกคลุมด้วยหิมะและน้ำแข็งในฟินแลนด์ โดย Juha Kankkunen แชมป์เวิลด์แรลลี่หลายสมัย

WHATCAR? Thai Edition April Issue 21 วางแผงให้คุณผู้อ่านได้ครอบครองกันแล้วทั่วประเทศค่ะ ยานยนต์—07 Apr 15

เมื่อครบรอบหนึ่งปีก็เป็นธรรมเนียมที่เราจะต้องนำเสมอสุดยอดยนตรกรรมที่เลิศเลอที่สุดในรอบปีที่ผ่านพ้นไป โดยจากการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน ผู้อ่านจะได้พบกับรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในแต่ละประเภท ไล่ตั้งแต่ city cars ไปจนถึง luxury cars ซึ่งจะเป็นคันไหนบ้างนั้น

YOKOHAMA เปิดตัวยางรุ่นใหม่ GEOLANDAR H/T G056 เจาะกลุ่ม Pick-up, SUV, PPV ตั้งเป้าขาย 65,000 ยานยนต์—07 Apr 15

YOKOHAMA เปิดตัวยางรถยนต์รุ่นใหม่ “GEOLANDAR H/T G056” ผลิตในประทศไทยและนำเข้าจากฟิลิปปินส์ ชูจุดเด่น ให้สมรรถนะดีเยี่ยม เรื่องความนุ่มเงียบ ใช้งานได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยในการยึดเกาะถนนทั้งบนถนนแห้งและเปียก รองรับกลุ่มรถ Pick-up, SUV, PPV

ภาพข่าว: นิสสัน ในงานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 36 ยานยนต์—07 Apr 15

เมื่อเร็วๆนี้ คุณประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย พร้อมด้วย คุณจิระพล รุจิวิพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาด และ คุณสุนทรพันธ์ เดชะเทศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ทำยอดส่งออกรายเดือนสูงสุด ในเดือนมีนาคม ยานยนต์—07 Apr 15

มร. โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทฯ ได้บันทึกยอดการส่งออกสูงสุดรายเดือน ด้วยการส่งออกรถยนต์จำนวน 37,062 คัน (รถยนต์สำเร็จรูป) ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

10 อันดับเซียนออฟโรดเมืองไทย ประจำปี 2015 ในรายการ TOYOTA HILUX VIGO CHAMP 10 ยานยนต์—07 Apr 15

การแข่งขันรถยนต์ออฟโรดภายใต้ชื่อรายการ “10 เซียนประจัญบาน” ซึ่งดำเนินการจัดการแข่งขันโดย นิตยสารออฟโรด ในเครือ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) ถือเป็นการแข่งขันรายการใหญ่ที่สุดของวงการออฟโรดเมืองไทย

ภาพข่าว: ยามาฮ่า เวฟรันเนอร์ ไทยแลนด์ ประเดิมแชมป์รายการชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ ยานยนต์—07 Apr 15

มร.มิจิฮิโระ โออิชิ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ด้านการเงิน วางแผน (ที่ 5 จากซ้าย) บริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ ทีม ยามาฮ่า เวฟรันเนอร์ ไทยแลนด์ หลังจากควบเวฟรันเนอร์คู่ใจ Yamaha Waverunner FZR SVHO รุ่นใหม่ ปี 2015

วอลโว่ XC60 T5 และ S60 T5 คว้ารางวัล Car of the Year 2015 ในงานมอเตอร์โชว์ ยานยนต์—07 Apr 15

วอลโว่คว้าสองรางวัลจากงาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 36 โดย Volvo XC60 T5 รถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ ได้รับรางวัล Car of the Year–Best SUV (Petrol) under 2,000 CC และ S60 T5 รถสปอร์ตซีดานพร้อมการขับขี่ที่เร้าใจ ได้รับการยกย่องให้เป็น

วันทูคาร์เปิดใช้ระบบ Inventory Response Management รายแรกในไทย ดันยอดขายง่ายๆ ยานยนต์—07 Apr 15

หลังจากที่ไอคาร์เอเชีย (iCar Asia) เว็บไซต์เครือข่ายซื้อขายรถอันดับหนึ่งของอาเซียนเข้าซื้อกิจการของวันทูคาร์ (one2car.com) เมื่อปลายปี 2557 ที่ผ่านมา iCar Asia ได้เตรียมนำระบบจัดการการตอบสนอง Response Management System หรือเรียกว่า

ภาพข่าว: มูลนิธิสันติภาพนานาชาติ วางใจเลือก VW Caravelle ยานยนต์—07 Apr 15

เมื่อเร็วๆ นี้ ศาสตร์จารย์บรู๊ซ เอ. บอทเลอร์ : Prof.Bruce A.Beutler (คนซ้ายมือ) ผู้ได้รับรางวัลโนเบล สาขาแพทย์ ปี 2011 และดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์พันธุศาสตร์ ศูนย์การแพทย์เท็กซัสตะวันตกเฉียงใต้ ในรัฐดัสลัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้แสดงปาฐกถา เรื่อง

ซูซูกิเผยโฉม All New Suzuki CIAZ ซีดานเหนือระดับใหม่ พร้อมยกทัพยนตรกรรมครบรุ่นตอบทุก Way of Life! ยานยนต์—07 Apr 15

เผยโฉม “All New Suzuki CIAZ” (ออลนิว ซูซูกิ เซียส) ซีดานเหนือระดับใหม่ที่ผสมผสานดีไซน์สปอร์ตและความสง่างาม ตอบไลฟ์สไตล์คนมีระดับ พร้อมพื้นที่ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย สมรรถนะการขับขี่เป็นเลิศ และประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม ยกทัพยนตรกรรมคุณภาพ