Tuesday March 19, 2019 17:52

ยานยนต์ Press Release : 02 Oct 2015

ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส จัดแคมเปญส่งท้ายหน้าฝน เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องวันนี้ รับบัตรเที่ยวสวนน้ำ Cartoon Network ฟรี ทันที ยานยนต์—02 Oct 15

ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ดูแล ใส่ใจ ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ เชิญชวนท่องเที่ยวในช่วงปลายฤดูฝน ด้วยแคมเปญเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่ ทีเอสแอล ออโต้เซอร์วิส รับฟรีทันที บัตรผ่านประตูสวนน้ำ Cartoon Network เฉพาะสาขาในกรุงเทพ -

กู๊ดเยียร์ ญี่ปุ่นรุกธุรกิจใหม่ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 63 ปี ยานยนต์—02 Oct 15

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

· บทบาททางธุรกิจใหม่ของกู๊ดเยียร์ กับการเป็นแบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น

· การลงทุนในธุรกิจยางทดแทนและยางติดรถยนต์จากโรงงานผลิต
· บริษัทมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้าและการบริการที่แข็งแกร่งให้แก่ลูกค้า

วันนี้นับเป็นอีกวันที่ต้องมีการจารึกไว้เป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของบริษัท กู๊ดเยียร์ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น

หลังจากการลงทุนร่วมกับบริษัทซูมิโตโม รับเบอร์ อินดัสทรีส์ จำกัด มาเป็นเวลา 16 ปี บริษัท กู๊ดเยียร์ ญี่ปุ่น จำกัดจะเริ่มให้บริการในญี่ปุ่นในนามบริษัท กู๊ดเยียร์ ญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้มีผลนับตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2558

บริษัท กู๊ดเยียร์ ญี่ปุ่น จำกัด เป็นบริษัทที่มีประวัติยาวนานในญี่ปุ่น และมีความสัมพันธ์อันดียิ่งกับลูกค้ามาตลอด 63 ปี และในฐานะที่กู๊ดเยียร์เป็นบริษัทยางที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก กู๊ดเยียร์ได้เล็งเห็นโอกาสอันดีเยี่ยมที่จะขยายธุรกิจตลาดในประเทศญี่ปุ่น

แดน สมิทก้า ประธานกรรมการ บริษัท กู๊ดเยียร์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า "กู๊ดเยียร์คือยางชั้นนำจากต่างประเทศในประเทศญี่ปุ่น และเราพร้อมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราที่มีต่อตลาดญี่ปุ่น นับต่อจากนี้ไปจนถึงอนาคต"

"เราไม่เคยลดละที่จะสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าทั้งในระดับประเทศและในระดับสากลให้เข้มแข็ง ที่ทำให้เรามายืนถึงจุดนี้ และยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจของกู๊ดเยียร์ให้กว้างขวางยิ่งขึ้นทั้งในตลาดยางทดแทนและยางติ

นิสสัน ประเทศไทย ต้อนรับ มาสเตอร์คาร์ เยี่ยมชมโรงงานประกอบรถยนต์ ยานยนต์—02 Oct 15

เมื่อเร็วๆนี้ ฝ่ายขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย นางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย และนางสาวหนึ่งนุช อินทรจิตร ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายลูกค้ารายใหญ่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และ กลุ่มลูกค้ารายสำคัญของ บริษัท มาสเตอร์

3เค แบตเตอรี่รุกตลาดปลายปี เปิดตัว 3K SPIDER-SERIES แบตเตอรี่กำลังไฟสูง ยานยนต์—02 Oct 15

3เค หวังกวาดยอดเพิ่ม บุกตลาดแบตเตอรี่ปลายปี 2558 เดินหน้าตอกย้ำผู้นำตลาดแบตเตอรี่เมืองไทย เปิดตัว "3K SPIDER-SERIES" แบตเตอรี่แบบเติมน้ำกลั่น นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด

M1 AUTOWERK THAILAND เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ M1EVO3 สำหรับ MERCEDES-BENZ, AUDI, VOLKSWAGEN, ยานยนต์—02 Oct 15

M1 AUTOWERK THAILAND (บริษัท ทเวนตี้เอท เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด) ได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ M1 BOLT CONVERTER รุ่น M1EVO3 น็อตแปลงดุมล้อสำหรับ MERCEDES-BENZ, AUDI, VOLKSWAGEN, LAMBORGHINI, และ FERRARI โดยจะมีวางจำหน่ายตามร้านค้าตัวแทนจำหน่าย

มาสด้าการันตีรถแรง ประหยัดน้ำมัน ปลอดภัย ไอเสียต่ำ พร้อมติดสติกเกอร์แสดงข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากล ยานยนต์—02 Oct 15

มาสด้าพร้อมสนับสนุนนโยบายภาครัฐอย่างเต็มที่ นำรถยนต์ทุกคันเตรียมติดสติกเกอร์ ECO Sticker และคิวอาร์โค๊ด QR Code เพื่อยืนยันข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถอย่างถูกต้อง ชัดเจน แม่นยำ และมีมาตรฐานสากลตามข้อกำหนดของทางราชการ

บ๊อชนำเสนอเทคโนโลยีแบตเตอรี่รูปแบบใหม่เฉพาะสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า เทคโนโลยีการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ยานยนต์—02 Oct 15

· แบตเตอรี่ทำจากโลหะลิเธียมบริสุทธิ์: นับเป็นก้าวกระโดดแห่งนวัตกรรมของการสร้างเซลล์ไฟฟ้า · เพิ่มระยะทางในการวิ่งได้มากกว่า 2 เท่า ด้วยแบตเตอรี่แบบเซลล์โซลิดสเตต (solid-state cells) บ๊อช

ฮอนด้า พร้อมติดป้าย ECO Sticker บนรถยนต์ใหม่ทุกคัน เริ่ม 1 ตุลาคม นี้ ยานยนต์—02 Oct 15

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมติดป้าย ECO Sticker บนรถยนต์ใหม่ทุกคัน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 นี้เป็นต้นไป ตามประกาศกระทรวงอุตสาหกรรมว่าด้วยเรื่องการแสดงข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากล (ECO Sticker)

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ยกระดับ ภายในห้องโดยสารให้สัมผัสหรูหราระดับที่นั่งชั้นธุรกิจ ยานยนต์—02 Oct 15

พร้อมออกเดินทางอย่างมีเอกลักษณ์บนเส้นทางเรียบและเส้นทางออฟโรดไปกับฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มาพร้อมการออกแบบภายในที่หรูหราแต่แข็งแกร่ง มอบความสะดวกสบายอย่างเหนือชั้นด้วยห้องโดยสารถึง 7 ที่นั่ง เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancellation)