Monday July 22, 2019 08:43

ยานยนต์ Press Release : 09 Aug 2016

ฟอร์ด รุกต่อยอดความสำเร็จรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ เปิดตัว 6 รุ่นใหม่ ชูราคาดีที่สุดในเซกเมนต์ ตอบรับความต้องการผู้บริโภคในวงกว้าง ยานยนต์—09 Aug 16

นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทยและมร. มาร์ค ลาพีน (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวฟอร์ด เรนเจอร์ 6 รุ่นใหม่ ได้แก่เรนเจอร์ FX4 และรุ่นย่อยในตระกูล XL และ XLS อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ

ผลกำไร รายได้จากยอดขาย รวมทั้งยอดการส่งมอบรถและจำนวนบุคลากรที่เพิ่มมากขึ้น ปอร์เช่ยังคงยืนหยัดอยู่บนเส้นทางแห่งความสำเร็จในปี 2016 นี้ ยานยนต์—09 Aug 16

ผลงานที่ยอดเยี่ยมในระยะเวลาครึ่งปีที่ผ่านมาของปอร์เช่: เพียง 6 เดือนแรกของปี 2016 Dr. Ing h.c. F. Porsche AG ประสบความสำเร็จจากการดำเนินงานที่สร้างผลกำไรเพิ่มขึ้นถึง 8% หรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 1.8 พันล้านยูโร ยอดการส่งมอบรถยนต์ใหม่เพิ่มขึ้น 3%

สิ่งที่ควรทำ 6 ประการเพื่อป้องกันอารมณ์เสียบนท้องถนน ยานยนต์—09 Aug 16

เราทุกคนต่างเคยเจอกับสถานการณ์เหล่านี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นรถติด เจอกับคนขับรถที่ไม่ระมัดระวัง หรือแม้กระทั่งการขับขี่ในสภาพอากาศย่ำแย่ รวมทั้งการเดินทางบนสภาพถนนหลากหลายรูปแบบ และสภาพการจราจรที่แออัด สถานการณ์ต่างๆ เช่นนี้ล้วนก่อให้เกิดความตึงเครียดได้

ซูบารุ เปิดตัว SUBARU XV CROSSTREK ครั้งแรกในเมืองไทย ในงาน BIG Motor Sale 201620 28 ส.ค. นี้ ยานยนต์—09 Aug 16

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ใช้เวทีการจัดงาน BIG Motor Sale 2016 เป็นพื้นที่เปิดตัว SUBARU XV CROSSTREK ที่มาพร้อมกับการปรับโฉม XV ครั้งใหม่

เทคโนโลยี Hybrid อันล้ำเลิศของสุดยอดรถแข่ง ปอร์เช่ LMP1 ยานยนต์—09 Aug 16

สตุ๊ตการ์ท. สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รถยนต์ต้นแบบ Le Mans Prototype ปอร์เช่ 919 ไฮบริด (919 Hybrid) ได้ปรากฎตัวขึ้นที่ประเทศเยอรมณีเป็นครั้งแรกของปี 2016 เพื่อร่วมลงทำการแข่งขันระยะยาวกว่า 6 ชั่วโมงที่ Nürburgring ซึ่งนับเป็นสนามที่ 4 ในรายการแข่งขัน FIA

Gossip News: ปลื้มกระแสจากภูเก็ต ล่าสุดจัด ซูบารุ เทสไดร์ฟ คาราวาน ครั้งที่ 2 ยานยนต์—09 Aug 16

พร้อมให้ทดสอบสุดยอดสมรรถนะของ "เดอะ นิว ฟอเรสเตอร์ (The New Forester)" พร้อมรถยนต์ Hi-Performance จากซูบารุ เสริมแกร่งกระแสความนิยมตั้งแต่ภาคใต้ถึงภาคเหนือ หลังจากซูบารุส่ง "เดอะ นิว ฟอเรสเตอร์ (The New Forester)" สุดยอด SUV

ปอร์เช่คือรถยนต์ที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ขับขี่ รับรองผลการวิจัยโดยสถาบัน J.D. ยานยนต์—09 Aug 16

แบรนด์รถยนต์ปอร์เช่สามารถคว้ารางวัลเกียรติยศสูงสุด J.D. Power APEAL ซึ่งศึกษาจากกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภคในตลาดสหรัฐ อเมริกาโดยสถาบันรับรอง J.D. Power ทั้งนี้รถยนต์ปอร์เช่ในรุ่น 911, บ็อกซเตอร์ (Boxster), และ มาคันน์ (Macan) คือรถยนต์ที่ได้รับ ตำแหน่งอันดับ

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรี ให้ความสนใจ นิสสัน ลีฟ ในงานไทยแลนด์ อินดัสตรี ยานยนต์—09 Aug 16

เมื่อเร็วๆ นี้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ดร. อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติเยี่ยมชมรถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน ลีฟ ในงานไทยแลนด์ อินดัสตรี เอ็กซ์โป 2016 โดยมี นางเพียงใจ แก้วสุวรรณ

WHAT CAR Thai Edition ฉบับที่ 37 เดือนสิงหาคม 2016 ยานยนต์—09 Aug 16

WHAT CAR Thai Edition ฉบับที่ 37 เดือนสิงหาคม 2016 วางแผงแล้ววันนี้ทั้งในร้านหนังสือ และอีบุ๊ก แล้วเล่มนี้มีอะไรบ้าง? แน่นอนว่าในเล่ม 37 เรายังโฟกัสไปที่ศึกสายเลือดเยอรมันคาร์ระดับ Excutive ยอดนิยมอย่าง new Merceds Benz E-Class โฉมล่าสุด

ฮอนด้า เปิดตัว แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีไฮบริดใหม่ล่าสุดและเทคโนโลยีความปลอ ยานยนต์—09 Aug 16

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อีกขั้นของยนตรกรรมไฮบริด ด้วยเทคโนโลยีไฮบริดอันล้ำสมัยล่าสุดจากฮอนด้า Sport Hybrid Intelligent Multi Mode Drive (i-MMD) ที่ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง ด้วยกำลังสูงสุดทั้งระบบ

ถ้าชีวิตคือลูป..ถึงเวลาหนีให้หลุด กับภาพยนตร์สั้น Loopbreaker by Mercedes-Benz electric ยานยนต์—09 Aug 16

กว่า 130 ปีที่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่หยุดนิ่งในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งในวันนี้ และวันข้างหน้า ผ่านการนำเสนอยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัวยนตรกรรมในกลุ่ม Mercedes-Benz