Windpower ยางคุณภาพมาตรฐานยุโรปในงาน BUS TRUCK #16

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday September 29, 2016 14:48
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท เคซีซี ไรซ์ จำกัด ผู้นำเข้าและส่งออกยานยนต์ประเภทต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ท้าพิสูจน์คุณภาพเทคโนโลยีระดับสูงของยางรถใหญ่ Windpower ยางมาตรฐานยุโรป ด้วยเทคโนโลยีระดับสูง เนื้อยางหนาถึง 4 ชั้น แข็งแรง คงทน สามารถใช้งานตามระยะทางได้ถึง 60,000 – 100,000 กิโลเมตร ขึ้นกับลักษณะพื้นผิวของถนนและน้ำหนักของสินค้าที่บรรทุก และด้วยกระบวนการผลิตอันทันสมัยของยาง Windpower ที่มีกำลังการผลิตสูงกว่า 5 ล้านเส้นต่อปี และเน้นการผลิตยางคุณภาพให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของการใช้งานในแต่ละประเภท อาทิ ยางสำหรับรถตัก ยางสำหรับรถแม็คโคร ยางสำหรับรถแทรคเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ จึงช่วยเสริมความมั่นใจในคุณภาพของยาง Winpower เตรียมพบกับนวัตกรรมยางรถใหญ่ทุกประเภท พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษได้ที่บูธบริษัท เคซีซี ไรซ์ จำกัด หมายเลข D107 ในงาน BUS & TRUCK '16 ระหว่างวัน 3 - 5 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11.00 – 19.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค กรุงเทพฯ

พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.BusAndTruckExpo.com

Latest Press Release

เชฟโรเลต เริ่มสายการผลิต แคปติวา รุ่นใหม่ ภายใต้หลักการ สร้างคุณภาพในกระบวนการผลิต มุ่งสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า

- แคปติวา รุ่นใหม่ เริ่มเดินสายการผลิตในเดือนนี้ด้วยการใช้หลักการและกระบวนการสร้างคุณภาพในกระบวนการผลิตหรือ Built-In-Quality (BIQ) ระดับโลกของจีเอ็ม เพื่อสร้างความมั่นใจในความทนทานและการใช้งาน - หลักการสร้างคุณภาพในการผลิตทำให้มั่นใจได้ว่า...

ภาพข่าว: เอ็มจี ลงนามร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ผลักดันรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในไทย

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย นำโดย มิสเตอร์ จาง ไห่โปกรรมการผู้จัดการ (ที่ 5 จากซ้าย) และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) นำโดย นายเขมรัตน์ ศาสตร์ปรีชา รองผู้ว่าการ (ที่ 4จากซ้าย)...

ฟอร์ดชวนลูกค้าเยี่ยมชมโรงงานออโต อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย อวดสายการผลิตรถยนต์คุณภาพ เรนเจอร์-เอเวอเรสต์

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ออโต อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย หรือ เอเอที จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ต้อนรับลูกค้า 170 คน ร่วมกิจกรรม Customer Experience Day เยี่ยมชมสายการผลิตรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ พร้อมพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและวิศวกรอย่างใกล้ชิด...

เอ็มจี ผนึกกำลัง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สร้างความมั่นใจ พร้อมส่งเสริมการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ประกาศจับมือกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ร่วมส่งเสริมให้การใช้งานรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้เป็นเรื่อง "ง่าย"...

โค้งสุดท้าย Big Motor Sale 2019 รับโปรโมชั่น ถูก และ ดี จากค่ายรถกว่า 40 แบรนด์ ที่ไบเทค บางนา ถึง 25 สิงหาคมนี้

โค้งสุดท้าย ห้ามพลาด!!! Big Motor Sale 2019 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ พบผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม "ถูก" และ "ดี" จากค่ายรถ บิ๊กไบค์กว่า 40 แบรนด์ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์ นำมาประชันกันอย่างดุเดือด...

Related Topics