Windpower ยางคุณภาพมาตรฐานยุโรปในงาน BUS TRUCK #16

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday September 29, 2016 14:48
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท เคซีซี ไรซ์ จำกัด ผู้นำเข้าและส่งออกยานยนต์ประเภทต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ท้าพิสูจน์คุณภาพเทคโนโลยีระดับสูงของยางรถใหญ่ Windpower ยางมาตรฐานยุโรป ด้วยเทคโนโลยีระดับสูง เนื้อยางหนาถึง 4 ชั้น แข็งแรง คงทน สามารถใช้งานตามระยะทางได้ถึง 60,000 – 100,000 กิโลเมตร ขึ้นกับลักษณะพื้นผิวของถนนและน้ำหนักของสินค้าที่บรรทุก และด้วยกระบวนการผลิตอันทันสมัยของยาง Windpower ที่มีกำลังการผลิตสูงกว่า 5 ล้านเส้นต่อปี และเน้นการผลิตยางคุณภาพให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของการใช้งานในแต่ละประเภท อาทิ ยางสำหรับรถตัก ยางสำหรับรถแม็คโคร ยางสำหรับรถแทรคเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ จึงช่วยเสริมความมั่นใจในคุณภาพของยาง Winpower เตรียมพบกับนวัตกรรมยางรถใหญ่ทุกประเภท พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษได้ที่บูธบริษัท เคซีซี ไรซ์ จำกัด หมายเลข D107 ในงาน BUS & TRUCK '16 ระหว่างวัน 3 - 5 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11.00 – 19.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค กรุงเทพฯ

พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.BusAndTruckExpo.com

Latest Press Release

แมคลาเรน แบงค็อก จัดกิจกรรม Track Day Experience เปิดประสบการณ์การขับขี่อันเร้าใจของสุดยอดยนตรกรรมระดับโลกครั้งแรกในสนามแข่งไทย

แมคลาเรน แบงค็อก นำโดย วิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จัดกิจกรรม Track Day Experience ครั้งที่ 1 เปิดประสบการณ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมชวนเหล่าคนดังสาวก แมคลาเรนตัวจริง ร่วมทดสอบความเร็วเป็นครั้งแรกบนสนามแข่งในประเทศไทย...

ฮอนด้าจัดการแข่งขันทักษะพนักงาน ครั้งที่ 28 มุ่งพัฒนาทักษะบุคลากรอย่างต่อเนื่อง พร้อมยกระดับมาตรฐานการขายและการบริการ

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันทักษะพนักงาน (Honda Skill Contest) ขึ้นต่อเนื่อง เป็นปีที่ 28 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะของพนักงานในการให้บริการลูกค้า ทั้งด้านการขายและการบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ฮอนด้าให้ความสำคัญเสมอมา...

คาราวาน อีซูซุวี-ครอส 4x4 พลังดีเปลี่ยนโลก จ.แม่ฮ่องสอน นำแสงสว่างสู่บ้านป่า ช่วยเหลือ 16 หมู่บ้านภาคเหนือตอนบน

ด้วยความเชื่อที่ว่า…ไม่มีที่ใด ที่พลังแห่งความดีไปไม่ถึง จึงเป็นอีกครั้งที่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้จัดคาราวาน อีซูซุวี-ครอส 4x4 "พลังดี…เปลี่ยนโลก"...

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จัดพิธีส่งมอบเครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2 ณ MOVISTAR ARAG?N GRAND PRIX 2018

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เฉลิมฉลองการส่งมอบเครื่องยนต์ไทรอัมพ์ ขนาด 765 ซีซี สำหรับใช้ในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลกรายการ FIM Moto2 ฤดูกาล 2019 อย่างเต็มรูปแบบ ณ Movistar Aragón Grand Prix 2018 โดยมี มร.สตีฟ ซาร์เจนท์...

ฟอร์ดประกาศแต่งตั้ง วิชิต ว่องวัฒนาการ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย

ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งนายวิชิต ว่องวัฒนาการ ขึ้นดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป โดยจะรายงานตรงต่อนางสาวยุคนธร "วิคกี้" วิเศษโกสิน ประธานฟอร์ด อาเซียน ปัจจุบัน นายวิชิต...

Related Topics