เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จับมือ อิมเมอร์ทัลส์ ไทยแลนด์ ยกทัพ #ฮาร์เลย์ เดวิดสัน รุ่นหาชมยาก โชว์ใน The Legend is Here

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Friday October 7, 2016 11:10
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--Moonshot

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี อาณาจักรไลฟ์สไตล์เหนือระดับใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมกับ อิมเมอร์ทัลส์ ไทยแลนด์ (Immortals Thailand) ชมรมขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์เลย์ เดวิดสัน (Harley Davidson) กลุ่มแรกและกลุ่มใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดนิทรรศการ "The Legend is Here" (เดอะ เลเจนด์ อีส เฮียร์) รวบรวม สุดยอดบิ๊กไบก์สายพันธุ์อเมริกัน "ฮาร์เลย์ เดวิดสัน" ทั้งรุ่นระดับตำนานและที่หาชมยาก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2485   (ค.ศ.1942) จนถึงรุ่นปัจจุบัน กว่า 20 คัน มาจัดแสดงให้ชมอย่างใกล้ชิด พร้อมเรื่องราวการเดินทางของ   ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ที่เข้ามาในประเทศไทย เพื่อฉลองครบ 25 ปี การก่อตั้งกลุ่มฯ โดยเปิดให้ชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 18 ตุลาคม 2559 เวลา 10:00-22:00 น. ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 เวลา17:00 น. เป็นต้นไป ชวนพบกับกองทัพ ฮาร์เลย์ เดวิดสัน กว่า 60 คัน ที่จะมารวมตัวกันบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เผยว่า "ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในฐานะอาณาจักรไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่องแฟชั่น ศิลปะ และการใช้ชีวิต ได้จับมือกับ อิมเมอร์ทัลส์ ไทยแลนด์ ซึ่งเป็น

กลุ่มคนที่ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์ ฮาร์เลย์ เดวิดสัน กลุ่มแรกและก่อตั้งมาอย่างยาวนานที่สุดของประเทศไทย จัดนิทรรศการ 'The Legend is Here' ขึ้น ด้วยความตั้งใจและมุ่งสร้างสรรค์กิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อเติมสีสันให้กับลูกค้าที่มาช้อปปิ้ง ด้วยการจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อให้กลุ่มคนที่ชื่นชอบการขับขี่และหลงใหลในเสน่ห์ของฮาร์เลย์ เดวิดสัน และบุคคลทั่วไปผู้ที่สนใจ แวะมาชมได้ที่บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ"

สันธยา โพธิเกตุ ประธานชมรมอิมเมอร์ทัลส์ ไทยแลนด์ เผยว่า "ในโอกาสฉลองครบ 25 ปี ของกลุ่ม อิมเมอร์ทัลส์ ไทยแลนด์ ซึ่งก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2534 (ค.ศ.1991) จากกลุ่มคนไทยที่ชื่นชอบในรถมอเตอร์ไซค์ฮาเลย์ เดวิดสัน รวมกลุ่มกัน เพื่อพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนมุมมอง ความรู้ เกี่ยวกับฮาร์เลย์ และร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม จนถึงปัจจุบันนี้ เรามีสมาชิกกว่า 300 คน และนับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ปีนี้ เราได้ร่วมกับศูนย์การค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในการจัดแสดงนิทรรศการรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ซึ่งถือเป็นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี   โดยรวบรวมรุ่นระดับตำนาน และหายาก ทั้งเครื่องยนต์รุ่น อีโวลูชั่น (Evolution) และรุ่น ทวินแคม (Twin Cam) มาจัดแสดงที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น"

สำหรับรุ่นที่ไม่ควรพลาดชม และคนรักฮาร์เลย์ ต้องชมครั้งหนึ่งในชีวิต อาทิ Harley Davidson   รุ่น US Army WWII with sidecar พ.ศ. 2485 (ค.ศ.1942) รถมอเตอร์ไซค์แบบพ่วงข้างด้านซ้าย ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งรัฐบาลอเมริกันนำเข้ามาในประเทศไทยเพื่อช่วยราชการในช่วงยุคสงครามอินโดจีน ใช้ระบบเกียร์มือ 3 เกียร์เดินหน้า 1 เกียร์ถอยหลัง ใช้เท้าในการควบคุมปลดกำลังจากเครื่องยนต์ไปยังล้อขับเคลื่อน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ในพิกัด 750 ซีซี ใช้เครื่องยนต์แบบไซด์วาล์ว ระบบไฟ 6 โวลต์ ผลิต 88,000 คัน ทั่วโลก, Harley Davidson รุ่น Road King Classic ปี พ.ศ.2541 (ค.ศ. 1998) ผลิตขึ้นในโอกาสฉลองครบ 95 ปี ของฮาร์เลย์ เดวิดสัน ซึ่งตัวรถได้รับการออกแบบสีพิเศษเฉพาะ 3,500 คันทั่วโลก มาพร้อมเครื่องยนต์ Evolution โดยรถที่นำมาโชว์เป็นรุ่น No.2493, Harley Davidson รุ่น CVO Ultra Classic Electra ปี พ.ศ.2556 (ค.ศ. 2013)

ผลิตขึ้นในโอกาสฉลองครบ 110 ปี ของฮาร์เลย์ เดวิดสัน มาพร้อมเครื่องยนต์ Twin Cam บล็อกใหญ่ที่สุด ในรุ่น Twin Cam เท่าที่เคยมีมา ผลิตขึ้นเพียง 5,000 คันทั่วโลก โดดเด่นด้วยเทคนิคการพ่นสีและเพ้นท์ลวดลายด้วยมือลงบนตัวรถ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่น เป็นต้น ตลอดจนยังมีรุ่นที่น่าสนใจอีกมากมายนำมาให้ชมในงาน

ครั้งนี้

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ และสัมผัสความเป็นเลิศของรถบิ๊กไบก์ระดับโลกอย่าง ฮาร์เลย์ เดวิดสัน (Harley Davidson) ในนิทรรศการ "The Legend is Here" ได้ตั้งแต่วันที่   5 ถึง 18 ตุลาคม 2559 เวลา 10:00-22:00 น. ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชมฟรี!!   โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ


Latest Press Release

PJW เล็งออกผลิตภัณฑ์ใหม่ครึ่งปีหลัง หนุนยอดขายปีนี้เติบโต 8% ตามเป้า ลุ้นนิวโมเดลดันอัตรากำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้น

PJW เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ครึ่งปีหลัง พร้อมวางจำหน่ายทันที หนุนยอดขายปีนี้เติบโตตามเป้าหมายที่ระดับ 8% มั่นใจนิวโมเดลชิ้นส่วนยานยนต์มีประสิทธิภาพการผลิตดีขึ้น ผลิตได้ตรงตามมาตรฐาน ทำให้ประสิทธิภาพของกำไรขั้นต้นสูงขึ้นได้ เผยโรงงานในจีน...

โครงการ ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล อบรมเพิ่มทักษะแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินให้ นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการ "ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล" จัดอบรมฟรีให้แก่ นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยฯ ได้เรียนรู้วิธีแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน เพิ่มทักษะการขับขี่ ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ฝึกปฏิบัติจริงกับรถยนต์ทุกประเภท โดยวิทยากรครูฝึกมืออาชีพระดับแนวหน้า...

อีซูซุคาราวานสัญจร 2018 ปิดทริปความสุข สนุกสุด...ฉุดไม่อยู่ ทริปสุดท้ายแห่งปี พาแอ่วเหนือจากเชียงคำสู่เชียงแสน

อีซูซุนำสมาชิกประชาคมอีซูซุ 31 คัน พร้อมด้วยสื่อมวลชนรวมทั้งสิ้นกว่า 130 ท่าน ร่วมกิจกรรมอีซูซุคาราวานสัญจรประจำปี 2018 ความสุข สนุกสุด... ฉุดไม่อยู่ เส้นทางที่ 4 ทริปสุดท้ายของปีนี้ พะเยา – เชียงราย ขึ้นเหนือสุดแดนสยามริมฝั่งโขง สัมผัสวิถีชาวบ้าน...

NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส บุกตลาดในประเทศ เดินหน้าเจาะตลาดมาเลเซียเต็มสูบ มั่นใจรายได้ปีนี้เข้าเป้าแตะ 1,000 ลบ.

บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส พร้อมมั่นใจรายได้ปีนี้แตะ 1,000 ล้านบาทตามเป้าหมาย หลังเดินหน้าบุกตลาดในประเทศและตลาดมาเลเซีย คาดสัดส่วนรายได้ต่างประเทศปีนี้อยู่ที่ 50% พร้อมโชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2561 พลิกกำไรพุ่ง 116.25%...

ทาทา มอเตอร์ส ส่งกระบะทาทา เป็นทูตพาณิชย์เปิดเส้นทางส่งเสริมการค้า ไทย-อินเดีย ในคาราวาน Drive Across Asia 2018

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งรถกระบะทาทาซีนอน 3 คัน ฝ่าเส้นทาง 3 ประเทศ ไทย เมียนมา อินเดีย ในคาราวาน "ไดร์ฟ อะครอส เอเซีย 2018" นำกลุ่มนักธุรกิจเดินทาง เพื่อเปิดเส้นทางใหม่ส่งเสริมการค้า การลงทุน และท่องเที่ยว ระหว่าง 3 ประเทศ เชื่อมโยงความสัมพันธ์...

Related Topics