แอสตัน มาร์ติน แวนควิช สุดยอดยนตกรรมสปอร์ตจีที ที่เร้าใจที่สุดในโลก เผยโฉมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Friday December 2, 2016 10:50
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ภายใต้บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย (MGC-ASIA) เผยโฉมรุ่นไฮไลท์ แอสตัน มาร์ติน แวนควิช (Aston Martin Vanquish) สุดยอดยนตรกรรมสปอร์ตที่เรียกได้ว่าเป็นรถสปอต์จีทีที่เร้าใจที่สุดในโลก พร้อมด้วย แอสตัน มาร์ติน ดีบี 9 คาร์บอน ไวท์ (Aston Martin DB9 Carbon White) แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส (Aston Martin RAPIDE S) และแอสตัน มาร์ติน วี 8 แวนเทจ เอส (Aston Martin V8 Vantage S) พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ "Supercar Trade-in" ให้ราคาสูงกว่าราคาตลาดถึง 1 ล้านบาท ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 - Thailand International Motor Expo 2016

Aston Martin Vanquish : The Ultimate Grand Tourer

ความคล่องตัวปราดเปรียว ความหรูหราเหนือระดับ ผสานรวมอยู่ใน Vanquish เพื่อสร้างสรรค์ที่สุดแห่งยนตรกรรม GT และประกาศความเป็น Aston Martin ที่เจาะลึกแก่นแท้ของบุคลิกที่ชวนค้นหา พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์แห่งความปราดเปรียว รังสรรค์สู่สุนทรียภาพแห่งความลึกลับอันน่าหลงใหล

ด้วยผลงานสร้างสรรค์จากคาร์บอนไฟเบอร์ Aston Martin Vanquish หลอมรวมความสง่างามเข้ากับความกล้าแกร่ง ก่อเกิดเป็นภาพลักษณ์อันปราดเปรียวที่ทั้งองอาจและเรียบหรู วัสดุล้ำยุคที่นำมารังสรรค์ภายใต้สุนทรียะ ภายในบุโดยหนังคุณภาพชั้นเลิศที่ถูกรังสรรค์โดยช่างฝีมือของ Aston Martin ซึ่งใช้เวลาตัดเย็บและตกแต่งกว่า 70 ชั่วโมง

Aston Martin Vanquish มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.0 ลิตร V12 ระดับมาสเตอร์พีซ อันเป็นเอกลักษณ์รุ่นล่าสุด พร้อมประสานการขับเคลื่อนเข้ากับเกียร์อัตโนมัติ Touchtronic III 8 สปีดรุ่นใหม่ได้อย่างลื่นไหล สามารถเข้าเกียร์ได้อย่างแม่นยำ และ เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็วเพียง 130 มิลลิวินาที พร้อมกำลังแรงสูง 568 แรงม้า ทำให้สามารถเร่งเครื่องจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 3.8 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 324 กม./ชม.

Aston Martin DB9 Carbon White Edition

ความสง่างามเหนือกาลเวลาที่มาพร้อมความมั่นใจเต็มเปี่ยม ยนตรกรรมหรูรุ่นพิเศษคันนี้ออกแบบภายใต้แนวคิดแต่งเติมให้น้อยแต่โดดเด่นสะดุดตา ผสานความเรียบง่าย ความสุขุม และความเร้าใจไว้ในโทนสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์

DB9 Carbon White Edition คงไว้ซึ่งสมรรถนะ ความงดงาม และเทคโนโลยีเหนือระดับตามแบบฉบับของ DB9 พร้อมก้าวไปอีกขั้นด้วยการตกแต่งภายในและภายนอกอย่างมีสไตล์ด้วยสีขาวพิเศษ ที่พร้อมสะกดทุกสายตาให้จับจ้องอย่างยากจะต้านทาน DB9 มาพร้อมนวัตกรรมเครื่องยนต์ V12 ที่ล้ำสมัย ให้กำลังสูงสุด 517 แรงม้า ทำให้สามารถเร่งเครื่องจาก 0-100 กม./ชม. เพียง 4.6 วินาที DB9 Carbon White Edition ผสานขุมพลังขับเคลื่อนเข้ากับภาพลักษณ์แห่งผู้นำด้วยการออกแบบที่เน้นโทนสีขาว พร้อมวัสดุชั้นเลิศที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ชิ้นส่วนภายนอกรังสรรค์ขึ้นจากใยคาร์บอนคุณภาพสูง ให้ความงดงามเหนือระดับและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ จัดเรียงอย่างสร้างสรรค์ด้วยดีไซน์อันเข้มขรึม ภายนอกสะดุดตา ภายในสง่างาม ผสานดีไซน์ภายนอกและภายในเป็นหนึ่งเดียว พร้อมเบาะหนังนุ่มสบายเพื่อประสบการณ์การขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์

พร้อมตอกย้ำเอกสิทธิ์เฉพาะแห่งยนตรกรรมด้วยแผ่นป้ายโลหะสีดำ Carbon White Edtion บนกาบประตูพร้อมข้อความ สัญลักษณ์แห่งความโดดเด่นและความน่าหลงใหล เติมเต็มทุกรายละเอียดแห่งความโฉบเฉี่ยวที่เหนือระดับ

Aston Martin RAPIDE S รถสปอร์ต 4 ประตูที่สวยที่สุดในโลก

วิสัยทัศน์ที่เป็นหนึ่ง เพื่อความรื่นรมย์ร่วมกันทุกการเดินทาง รถสปอร์ต 4 ประตูที่รังสรรค์ด้วยองค์ประกอบที่ดีที่สุด ให้ความหรูหรา อัครฐาน สง่างาม ให้ความสะดวกสบายสูงสุด เพื่อสร้างบรรยากาศการเดินทางอันสุดแสนประทับใจ สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งความหรูหราเหนือระดับ สมรรถนะอันทรงพลังที่บ่งบอกตัวตนของคุณได้อย่างแท้จริง

RAPIDE S คือพัฒนาการขั้นสุดสูงของรถสปอร์ตขนานแท้ ที่มาพร้อมการออกแบบภายในอันหรูหรา ให้ความสะดวกสบายทุกการเดินทาง โดยผู้โดยสารที่นั่งด้านหลังจะได้ความประทับใจเฉกเช่นเดียวกันกับผู้ขับขี่ด้านหน้า ทำให้ Rapide S เป็นยนตรกรรมที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์และอรรถประโยชน์อย่างแท้จริง

ตัวรถผลิตจากโครงสร้างอลูมิเนียมที่ล้ำสมัย เครื่องยนต์ V12 ขนาด 6,000cc ให้แรงม้าสูงสุดถึง 550 แรงม้า อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. ใน 4.9 วินาทีระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 Speeds ควบคุมได้จากพวงมาลัยเพื่อการตอบสนองอย่างทันใจ พร้อมช่วงล่างล้ำสมัย เพื่อรองรับทุกสไตล์การขับขี่ในทุกการเดินทางของคุณ

Aston Martin V8 VANTAGE S 

พลังแห่งความเคลื่อนไหว สายพันธุ์จากการแข่งขัน ด้วยเครื่องยนต์ V8 อันทรงพลังตอบสนองดั่งใจสั่ง และเกียร์ Sportshift II แบบ 7 Speeds คือบทสรุปของสุดยอดรถในฝันของผู้ขับขี่หัวใจสปอร์ต

ด้วยการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่ใช้ในการแข่งขันรถ GT ดีไซน์ภายในที่ใส่ใจทุกรายละเอียด พลังและการตอบสนองต่อการขับขี่ที่เร้าใจ ทำให้ V8 Vantage S เป็นรถที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถสปอร์ตอย่างแท้จริง เครื่องยนต์ 4.7 ลิตรอันทรงพลัง ให้แรงม้าสูงสุดถึง 430 แรงม้า อัตราการเร่ง 0–100 กม./ชม.ในเวลา 4.8 วินาที แรงบิดสูงสุดถึง 490 Nm การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมเหนือชั้น ให้คุณพุ่งทะยานได้ดั่งใจ

พบกับที่สุดของไฮลักชัวรี่สปอร์ตคาร์สัญชาติอังกฤษ แอสตัน มาร์ติน
ได้ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33
ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี

Latest Press Release

NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส บุกตลาดในประเทศ เดินหน้าเจาะตลาดมาเลเซียเต็มสูบ มั่นใจรายได้ปีนี้เข้าเป้าแตะ 1,000 ลบ.

บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส พร้อมมั่นใจรายได้ปีนี้แตะ 1,000 ล้านบาทตามเป้าหมาย หลังเดินหน้าบุกตลาดในประเทศและตลาดมาเลเซีย คาดสัดส่วนรายได้ต่างประเทศปีนี้อยู่ที่ 50% พร้อมโชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2561 พลิกกำไรพุ่ง 116.25%...

ทาทา มอเตอร์ส ส่งกระบะทาทา เป็นทูตพาณิชย์เปิดเส้นทางส่งเสริมการค้า ไทย-อินเดีย ในคาราวาน Drive Across Asia 2018

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งรถกระบะทาทาซีนอน 3 คัน ฝ่าเส้นทาง 3 ประเทศ ไทย เมียนมา อินเดีย ในคาราวาน "ไดร์ฟ อะครอส เอเซีย 2018" นำกลุ่มนักธุรกิจเดินทาง เพื่อเปิดเส้นทางใหม่ส่งเสริมการค้า การลงทุน และท่องเที่ยว ระหว่าง 3 ประเทศ เชื่อมโยงความสัมพันธ์...

ฮือฮา!! Kawasaki Team Green ประเทศญี่ปุ่น ดึงตัว ติ๊งโน๊ต ดวลศึกออลเจแปนรุ่น JSB1000

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร สุดยอดขุนพลนักบิด CORE" Kawasaki Thailand Racing Team ทำผลงานโดดเด่นเข้าตา Kawasaki Team Green ที่รู้จักกันดีในนามทีมโรงงานคาวาซากิประเทศญี่ปุ่น ถึงขั้นเรียกตัวเพื่อดวลศึกใหญ่ รายการ MFJ SUPERBIKE ALL JAPAN ROAD RACECHAMPIONSHIP...

นิสสัน เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ นาโอมิ โอซากะ แชมป์ แกรนด์ สแลมคนล่าสุด

นาโอมิ โอซากะเปิดตัวครั้งแรกหลังได้รับรางวัลชนะเลิศเมื่อวันที่ 8 ก. ย. ที่ผ่านมา เพื่อร่วมงานแถลงข่าวฯ ณ สำนักงานใหญ่ของนิสสันในเมืองโยโกฮาม่า โอซากะ เป็นนักเทนนิสที่มีสไตล์การเล่นแบบเน้นยืนท้ายคอร์ต และโจมตีด้วยความรุนแรง...

ชวนเที่ยวงาน Mods Rockers Festival

ดอม เหตระกูล จากมอเตอร์ไซเคิล คิงดอม และ บริทไบค์ ชวนเที่ยวงาน "Mods & Rockers Festival" (ม้อดส์ แอนด์ ร็อกเกอร์ส เฟสติวัล) เทศกาลไลฟ์สไตล์สุดคูลของชาวไบเกอร์และครอบครัว รวบรวม กิจกรรมสนุกๆหลากหลายทั้งชม ทั้งช็อป ทั้งแฟชั่นโชว์ มินิคอนเสิร์ต...

Related Topics