แอสตัน มาร์ติน แวนควิช สุดยอดยนตกรรมสปอร์ตจีที ที่เร้าใจที่สุดในโลก เผยโฉมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Friday December 2, 2016 10:50
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ภายใต้บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย (MGC-ASIA) เผยโฉมรุ่นไฮไลท์ แอสตัน มาร์ติน แวนควิช (Aston Martin Vanquish) สุดยอดยนตรกรรมสปอร์ตที่เรียกได้ว่าเป็นรถสปอต์จีทีที่เร้าใจที่สุดในโลก พร้อมด้วย แอสตัน มาร์ติน ดีบี 9 คาร์บอน ไวท์ (Aston Martin DB9 Carbon White) แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส (Aston Martin RAPIDE S) และแอสตัน มาร์ติน วี 8 แวนเทจ เอส (Aston Martin V8 Vantage S) พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ "Supercar Trade-in" ให้ราคาสูงกว่าราคาตลาดถึง 1 ล้านบาท ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 - Thailand International Motor Expo 2016

Aston Martin Vanquish : The Ultimate Grand Tourer

ความคล่องตัวปราดเปรียว ความหรูหราเหนือระดับ ผสานรวมอยู่ใน Vanquish เพื่อสร้างสรรค์ที่สุดแห่งยนตรกรรม GT และประกาศความเป็น Aston Martin ที่เจาะลึกแก่นแท้ของบุคลิกที่ชวนค้นหา พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์แห่งความปราดเปรียว รังสรรค์สู่สุนทรียภาพแห่งความลึกลับอันน่าหลงใหล

ด้วยผลงานสร้างสรรค์จากคาร์บอนไฟเบอร์ Aston Martin Vanquish หลอมรวมความสง่างามเข้ากับความกล้าแกร่ง ก่อเกิดเป็นภาพลักษณ์อันปราดเปรียวที่ทั้งองอาจและเรียบหรู วัสดุล้ำยุคที่นำมารังสรรค์ภายใต้สุนทรียะ ภายในบุโดยหนังคุณภาพชั้นเลิศที่ถูกรังสรรค์โดยช่างฝีมือของ Aston Martin ซึ่งใช้เวลาตัดเย็บและตกแต่งกว่า 70 ชั่วโมง

Aston Martin Vanquish มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.0 ลิตร V12 ระดับมาสเตอร์พีซ อันเป็นเอกลักษณ์รุ่นล่าสุด พร้อมประสานการขับเคลื่อนเข้ากับเกียร์อัตโนมัติ Touchtronic III 8 สปีดรุ่นใหม่ได้อย่างลื่นไหล สามารถเข้าเกียร์ได้อย่างแม่นยำ และ เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็วเพียง 130 มิลลิวินาที พร้อมกำลังแรงสูง 568 แรงม้า ทำให้สามารถเร่งเครื่องจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 3.8 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 324 กม./ชม.

Aston Martin DB9 Carbon White Edition

ความสง่างามเหนือกาลเวลาที่มาพร้อมความมั่นใจเต็มเปี่ยม ยนตรกรรมหรูรุ่นพิเศษคันนี้ออกแบบภายใต้แนวคิดแต่งเติมให้น้อยแต่โดดเด่นสะดุดตา ผสานความเรียบง่าย ความสุขุม และความเร้าใจไว้ในโทนสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์

DB9 Carbon White Edition คงไว้ซึ่งสมรรถนะ ความงดงาม และเทคโนโลยีเหนือระดับตามแบบฉบับของ DB9 พร้อมก้าวไปอีกขั้นด้วยการตกแต่งภายในและภายนอกอย่างมีสไตล์ด้วยสีขาวพิเศษ ที่พร้อมสะกดทุกสายตาให้จับจ้องอย่างยากจะต้านทาน DB9 มาพร้อมนวัตกรรมเครื่องยนต์ V12 ที่ล้ำสมัย ให้กำลังสูงสุด 517 แรงม้า ทำให้สามารถเร่งเครื่องจาก 0-100 กม./ชม. เพียง 4.6 วินาที DB9 Carbon White Edition ผสานขุมพลังขับเคลื่อนเข้ากับภาพลักษณ์แห่งผู้นำด้วยการออกแบบที่เน้นโทนสีขาว พร้อมวัสดุชั้นเลิศที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ชิ้นส่วนภายนอกรังสรรค์ขึ้นจากใยคาร์บอนคุณภาพสูง ให้ความงดงามเหนือระดับและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ จัดเรียงอย่างสร้างสรรค์ด้วยดีไซน์อันเข้มขรึม ภายนอกสะดุดตา ภายในสง่างาม ผสานดีไซน์ภายนอกและภายในเป็นหนึ่งเดียว พร้อมเบาะหนังนุ่มสบายเพื่อประสบการณ์การขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์

พร้อมตอกย้ำเอกสิทธิ์เฉพาะแห่งยนตรกรรมด้วยแผ่นป้ายโลหะสีดำ Carbon White Edtion บนกาบประตูพร้อมข้อความ สัญลักษณ์แห่งความโดดเด่นและความน่าหลงใหล เติมเต็มทุกรายละเอียดแห่งความโฉบเฉี่ยวที่เหนือระดับ

Aston Martin RAPIDE S รถสปอร์ต 4 ประตูที่สวยที่สุดในโลก

วิสัยทัศน์ที่เป็นหนึ่ง เพื่อความรื่นรมย์ร่วมกันทุกการเดินทาง รถสปอร์ต 4 ประตูที่รังสรรค์ด้วยองค์ประกอบที่ดีที่สุด ให้ความหรูหรา อัครฐาน สง่างาม ให้ความสะดวกสบายสูงสุด เพื่อสร้างบรรยากาศการเดินทางอันสุดแสนประทับใจ สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งความหรูหราเหนือระดับ สมรรถนะอันทรงพลังที่บ่งบอกตัวตนของคุณได้อย่างแท้จริง

RAPIDE S คือพัฒนาการขั้นสุดสูงของรถสปอร์ตขนานแท้ ที่มาพร้อมการออกแบบภายในอันหรูหรา ให้ความสะดวกสบายทุกการเดินทาง โดยผู้โดยสารที่นั่งด้านหลังจะได้ความประทับใจเฉกเช่นเดียวกันกับผู้ขับขี่ด้านหน้า ทำให้ Rapide S เป็นยนตรกรรมที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์และอรรถประโยชน์อย่างแท้จริง

ตัวรถผลิตจากโครงสร้างอลูมิเนียมที่ล้ำสมัย เครื่องยนต์ V12 ขนาด 6,000cc ให้แรงม้าสูงสุดถึง 550 แรงม้า อัตราเร่ง 0–100 กม./ชม. ใน 4.9 วินาทีระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 Speeds ควบคุมได้จากพวงมาลัยเพื่อการตอบสนองอย่างทันใจ พร้อมช่วงล่างล้ำสมัย เพื่อรองรับทุกสไตล์การขับขี่ในทุกการเดินทางของคุณ

Aston Martin V8 VANTAGE S 

พลังแห่งความเคลื่อนไหว สายพันธุ์จากการแข่งขัน ด้วยเครื่องยนต์ V8 อันทรงพลังตอบสนองดั่งใจสั่ง และเกียร์ Sportshift II แบบ 7 Speeds คือบทสรุปของสุดยอดรถในฝันของผู้ขับขี่หัวใจสปอร์ต

ด้วยการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่ใช้ในการแข่งขันรถ GT ดีไซน์ภายในที่ใส่ใจทุกรายละเอียด พลังและการตอบสนองต่อการขับขี่ที่เร้าใจ ทำให้ V8 Vantage S เป็นรถที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถสปอร์ตอย่างแท้จริง เครื่องยนต์ 4.7 ลิตรอันทรงพลัง ให้แรงม้าสูงสุดถึง 430 แรงม้า อัตราการเร่ง 0–100 กม./ชม.ในเวลา 4.8 วินาที แรงบิดสูงสุดถึง 490 Nm การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมเหนือชั้น ให้คุณพุ่งทะยานได้ดั่งใจ

พบกับที่สุดของไฮลักชัวรี่สปอร์ตคาร์สัญชาติอังกฤษ แอสตัน มาร์ติน
ได้ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33
ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี

Latest Press Release

Gossip News: SCN รับเงินจากการส่งมอบรถเมล์ NGV ลอตแรกจาก ขสมก.

ชั่วโมงนี้ ถ้าจะมองหาหุ้นสุดพีค ต้องยกให้กับ บมจ.สแกน อินเตอร์ หรือ SCN กับผลงานโค้งสุดท้ายปลายปี ที่เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ จากการดำเนินโครงการรถเมล์ NGV หลังกลุ่มร่วมทำงาน SCN-CHO รับเช็คก้อนแรกจาก ขสมก. จากการส่งมอบรถลอตแรกจำนวน 100 คันแรก มูลค่ากว่า...

บิ๊กบอส AJA ลั่นผลงานผ่านจุดต่ำสุดแล้ว ปักหมุดปี 62 พร้อมเทิร์นอะราวด์ รถยนต์ไฟฟ้า หนุนรายได้-กำไรโต

AJA โชว์ผลประกอบการงวด 9 เดือนปีนี้ขาดทุนลดลงเหลือ 5.22 ล้านบาท หรือขาดทุนลดลง 98.47% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน หลังกวาดรายได้พุ่ง 600.69 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.17% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน "ดร.อมร มีมะโน" มั่นใจผลงานผ่านจุดต่ำสุดแล้ว...

ซันเพลย์ จัดงานโชว์รถยุโรปสุดหรู รวมเหล่าเซเลบโชว์ตำนานรถหายาก

ไม่บ่อยครั้งนักที่จะได้เห็นรถหรูต่างค่ายออกมารวมตัวกัน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ "คุณคริส" คริส ดีลานี กรรมการผู้จัดการซันเพลย์ เอเชีย เจ้าของโครงการ "ซันเพลย์ บางเสร่" (Sunplay Bang Saray)...

การจับคู่กันของสองสุดยอดสมรถนะ : นาโอมิ โอซากะ และ นิสสัน จีที-อาร์

โบคา ราตัน, ฟลอลิดา สหรัฐเอมริกา –นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) แชมป์เทนนิสแกรนด์สแลม เติมเต็มการเป็นทูตของแบรนด์ระดับโลกด้วยรถคู่ใจคันใหม่ 2018 Nissan GT-R NISMO สี ซูเปอร์ ซิลเวอร์ที่มีพละกำลังกว่า 600 แรงม้า...

ครั้งแรกของ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส กับกิจกรรม PERFORMANCE MOTORS BEACH RALLY 2018 บนเส้นทางกรุงเทพฯ - หัวหิน

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้ากับงาน PERFORMANCE MOTORS BEACH RALLY 2018 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการจัดแรลลี่ครั้งแรก บนเส้นทางกรุงเทพฯ – หัวหิน เมื่อวันที่ 3-4 พฤศจิกายน โดยมี บีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเป็นลูกค้าของ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส...

Related Topics