Monday September 16, 2019 19:56

ยานยนต์ Press Release : 03 Apr 2017

ภาพข่าว: สยามคาร์ดีลจับมือคาร์ซัม รุกตลาดซื้อขายรถออนไลน์ครบวงจร ยานยนต์—03 Apr 17

บริษัท สยามคาร์ดีล จำกัด ผู้นำด้านเว็บไซต์รวมสุดยอดดีลรถใหม่ป้ายแดงของไทย นำโดย นางสาวศิริพร เชาว์ว่องเลิศ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย นายวสวัตติ์ วสุธาสวัสดิ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด

กู๊ดเยียร์ คว้ารางวัลจากนิตยสารฟอร์จูน เป็นผู้ผลิตยางที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลก 5 ปีซ้อน ยานยนต์—03 Apr 17

บริษัท กู๊ดเยียร์ ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด ผู้ผลิตยางคุณภาพเยี่ยมชั้นนำของโลก ได้รับเลือกจากการสำรวจของนิตยสารฟอร์จูน ให้เป็น "บริษัทผู้ผลิตยางที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลก" ซึ่งนับเป็นปีที่ 5

ออกรถใหม่ เปลี่ยนรถเก่า ในช่วงมอเตอร์โชว์ฯ นี้ รู้ใจดอทคอมมีเคล็ดลับเลือก เลขทะเบียนมงคล ยานยนต์—03 Apr 17

เป็นประจำในช่วงมหกรรมยานยนต์ใหญ่ๆ ของประเทศไทย ที่หลายค่ายรถยนต์ชั้นนำเดินหน้าโหมโปรโมชั่นและยกขบวนรถรุ่นใหม่ๆ มาให้ผู้บริโภคได้สัมผัส อย่าง Bangkok International Motor Show 2017 ซึ่งเป็นปีที่ 38 แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังจะเปลี่ยนรถเก่า

ฮอนด้าจัดแสดง ซีอาร์-วี ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 5 เป็นไฮไลท์ ในงานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 38 ยานยนต์—03 Apr 17

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดแสดง ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 5 เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจทั่วไปได้สัมผัสในงานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 38 พร้อมด้วย ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก 5 ประตู ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุด

ฮอนด้า คว้า 5 รางวัล Car of the Year 2017 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ ยานยนต์—03 Apr 17

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ (ที่ 2 จากขวา) และนายณัฏฐ์ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2560 (Car of the

Ziebart ผลิตภัณฑ์และบริการด้านออโต้แคร์ แบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา บุกตลาดไทย ยานยนต์—03 Apr 17

นายธนรักษ์ ธนันต์มณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คราทอส ออโต้เวิร์ค จำกัด ในฐานะผู้ถือไลเซ่นแฟรนไชส์ Ziebart ผลิตภัณฑ์และบริการด้านออโต้แคร์ระดับโลก ผู้นำโซลูชั่นด้านการปกป้องและดูแลรักษารถยนต์ทั้งภายในและภายนอก ที่มีเครือข่ายผู้ให้บริการกว่า 400 แห่งใน 32

ภาพข่าว: งานฉลองเปิด เอเอเอส ฮาร์เลย์ เดวิดสัน อ็อฟ แบงคอก (AAS Harley-Davidson of Bangkok) ยานยนต์—03 Apr 17

ดร.อุตตม สาวนายน (คนกลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในงานฉลองเปิด "เอเอเอส ฮาร์เลย์ เดวิดสัน อ็อฟ แบงคอก" (AAS Harley-Davidson of Bangkok) โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานระดับสากล และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมี อนุศักดิ์

ภาพข่าว: กลุ่ม TAPMA G2 FORUM ร่วม การประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย ยานยนต์—03 Apr 17

อัชณา ลิมป์ไพฑูรย์ (คนกลาง) นายกสมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย จัด "การประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย" โดยมี อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ (ที่ 3 จากขวา) รายงานผลการดำเนินงานของกลุ่ม TAPMA G2 FORUM (แท็ปม่า จีทู ฟอรั่ม) พร้อมด้วย กรกฤช

นิช คาร์ กรุ๊ป จัดงานพรีวิว แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์มแมนเต วี 10 ในกรุงเทพฯ ยานยนต์—03 Apr 17

ภาพข่าว: (จากซ้าย) นายภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์, มร.ดาวิเด ซเฟรโคลา ผู้จัดการฝ่ายขาย แลมโบร์กินี เอสพีเอ, นายวิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิชคาร์ กรุ๊ป จำกัด, นายเสรี ชินบารมี ประธานบริษัท นิชคาร์ กรุ๊ป จำกัด, นายมานะ ตรงกมลธรรม ประธาน

ไดเร็ค เอเชีย มอบรางวัล ประแจทองครองใจมหาชน ให้อู่และศูนย์ซ่อมมาตรฐานคุณภาพครองใจลูกค้า ยานยนต์—03 Apr 17

สำหรับโครงการ "ประแจทองครองใจมหาชน" นั้น ที่ดำเนินการโดย บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ในนาม ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์เจ้าแรกของไทย ที่ดำเนินการและนำเสนอทุกโครงการสร้างสรรค์เพื่อสร้างความประทับใจ

SANY ติดตั้งสายการผลิตเครื่องขุดเจาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ยานยนต์—03 Apr 17

นับจากนี้ไป การผลิตเครื่องขุดเจาะหนึ่งเครื่องภายในเวลา 6 นาที จะไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป แต่ได้กลายเป็นความจริงที่เกิดขึ้นแล้ว ณ นิคมอุตสาหกรรมเครื่องขุดเจาะของ SANY ในเมืองคุนซาน ประเทศจีน หลังจากที่แบรนด์เครื่องขุดเจาะชั้นนำระดับโลก SANY