Thursday September 24, 2020 17:59

ยานยนต์ Press Release : 09 May 2017

ภาพข่าว: ทีเอสแอล จับมือ อินเตอร์ คอนติเนนทอล หัวหิน รีสอร์ท ยานยนต์—09 May 17

คุณสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด มอบห้องพักสุดหรู โรงแรม อินเตอร์ คอนติเนนทอล หัวหิน รีสอร์ท

ภาพข่าว: FPI ร่วมงาน Automechanika Dubai 2017 ยานยนต์—09 May 17

เรือโท โกเมศ กมลนาวิน(ที่ 3 จากซ้าย) เอกอัครราชทูต ณ กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธของ บมจ.ฟอร์จูน พาร์ท อินดัสตรี้ หรือ FPI ในงาน Automechanika Dubai ครั้งที่ 15

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมสัญจรทั่วประเทศ แสดงนวัตกรรมยานยนต์ โดยมี #มิฟ อีโวลูชั่น 3 ยานยนต์—09 May 17

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมจัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์ผ่านกิจกรรมสัญจรใน 4 หัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศไทย ประกอบไปด้วย นครราชสีมา,สุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่ และพระนครศรีอยุธยา โดยนำรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นมาให้ผู้เข้าชมได้สัมผัส ทั้ง'ปาเจโร

ฟอร์ด จัดตั้งทีม สุดยอดนักดมกลิ่น เพื่อค้นหากลิ่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับรถยนต์ ยานยนต์—09 May 17

กลิ่นคือสัมผัสที่ทรงพลังและรับรู้ได้รวดเร็วที่สุดในประสาทสัมผัสทั้งห้า และยังเป็นสัมผัสที่เชื่อมโยงกับความทรงจำและความรู้สึกมากที่สุด กลิ่นส่งผลต่อความรู้สึกในแต่ละวันของเราถึง 75 เปอร์เซ็นต์ และยังมีอิทธิพลต่ออารมณ์ ความสุข และความพึงพอใจ นอกจากนี้

มาสด้าเปิดโครงการมาสด้าพรีเมี่ยมอินชัวรันส์ยกระดับ การบริการปกป้องคุ้มครองลูกค้าด้วยประกันภัยชั้นหนึ ยานยนต์—09 May 17

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเดินหน้าเต็มกำลัง เสริมสร้างจุดแข็งเพื่อยกระดับการบริการหลังการขายให้ครบวงจรและได้มาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรธนาคารทิสโก้

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ยังคงเติบโตด้วยยอดขายปี 2559 อย่างแข็งแกร่ง จากการขยายศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ ยานยนต์—09 May 17

พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยางรุ่นใหม่ และการลงทุนสร้างโรงงานผลิตยางสำหรับเครื่องบินแห่งใหม่ เพื่อสร้างความก้าวหน้าทางธุรกิจอย่างยั่งยืน บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีของผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 49 ในกรุงเทพฯ ล่าสุดนี้

New WELD Limited Color by KC ยานยนต์—09 May 17

WELD ถือเป็นอีกโมเดลที่ทาง KC ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาด ได้มีการทำสีพิเศษ(Limited) เอาใจผู้ใช้กลุ่มที่ชอบความแตกต่างแฝงความเท่ห์ไว้ในตัวด้วยลักษณะ ของล้อแม็กซ์สไตล์อเมริกัน ด้วยดีไซน์ 5 ก้านสีแดง "สวยทุกมิติ โดดเด่นทุกมุมมอง"

ภาพข่าว: MG ศรีเมืองยนต์ อุบล เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ MG ยานยนต์—09 May 17

นายชนะ เตชะประเสริฐวิทยา (ที่3จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีเมืองยนต์อุบล จำกัด จัดงานเปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ MG ศรีเมืองยนต์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ MG อย่างเป็นทางการ ในจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยมี นายนิกร