Sunday May 19, 2019 13:50

ยานยนต์ Press Release : 08 Aug 2017

เอ็มจี จัดประชุมดีลเลอร์ทั่วประเทศ แถลงความสำเร็จครึ่งปีแรก ยานยนต์—08 Aug 17

· เตรียมนำเสนอรถรุ่นใหม่ภายในสิ้นปี เพื่อสร้างโอกาสการขาย และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น · ขยายเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายเพิ่มทั่วประเทศ มุ่งสร้างความมั่นใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าอย่างครอบคลุม บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และ บริษัท

โตโยต้าครองอันดับสูงสุดด้านการบริการหลังการขายเป็นครั้งที่ 9 ในรอบ 10 ปี ยานยนต์—08 Aug 17

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เจ.ดี. พาวเวอร์

ความพึงพอใจของผู้เป็นเจ้าของรถยนต์ใหม่ลดต่ำลง เนื่องจากความคาดหวังที่มีต่อศูนย์บริการเพิ่มสูงขึ้น ผลการศึกษาวิจัยจาก เจ.ดี. พาวเวอร์

ผลการศึกษาวิจัยดัชนีด้านการบริการลูกค้าในประเทศไทย ประจำปี 2560 โดยเจ.ดี. พาวเวอร์ (J.D. Power 2017 Thailand Customer Service Index (CSI) StudySM) เปิดเผยในวันนี้ว่า ความพึงพอใจของลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถยนต์ใหม่ที่นำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานลดต่ำลงในปี 2560 เนื่องจากลูกค้ามีความคาดหวังที่จะได้รับบริการที่หลากหลายและมีความคุ้มค่ามากขึ้นในระหว่างที่เข้ารับบริการ

คะแนนความพึงพอใจต่อการบริการโดยรวมของตลาดรถยนต์แบรนด์ยอดนิยมเฉลี่ยอยู่ที่ 866 คะแนน (จากคะแนนเต็ม 1,000 คะแนน) ลดลงจากปี 2559 ซึ่งอยู่ที่ 873 คะแนน แม้ว่า 20% ของลูกค้ากล่าวว่าการเข้ารับบริการครั้งล่าสุดของพวกเขาดีกว่าที่คาดหวังไว้ ซึ่งเพิ่มขึ้น 13% จากปี 2559 แต่มีลูกค้าในสัดส่วนที่ใกล้เคียงกันที่บ่งชี้ว่า ที่ปรึกษาด้านบริการไม่ให้ความสนใจไปที่ความต้องการของพวกเขา (20%) อีกทั้งไม่ได้ให้คำแนะนำที่มีประโยชน์แก่พวกเขาเลย (19%) การศึกษาวิจัยพบว่า การปฏิบัติตามมาตรฐานของศูนย์บริการลดต่ำลงเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว โดยรายงานระบุว่า พนักงานของศูนย์บริการมาตรฐานมีการปฏิบัติที่ลดลงในขั้นตอนการตรวจสอบรถยนต์ร่วมกับลูกค้าก่อนเข้ารับบริการ (75% ต่อ 87% ในปี 2560 ตามลำดับ) และหลังการเข้ารับบริการ (93% ต่อ 97% ตามลำดับ)

"โดยส่วนใหญ่เจ้าของรถยนต์ใหม่ยังคงพึงพอใจต่อบริการหลังการขาย แต่ต้องการให้เจ

ฟอร์ดช่วยเหลือลูกค้าประสบอุทกภัย ด้วยแคมเปญแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย มอบส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่ ยานยนต์—08 Aug 17

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมใจช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าฟอร์ดที่ประสบอุทกภัย ออกมาตรการช่วยเหลือ ด้วยแคมเปญพิเศษช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย มอบส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่ 30% ครอบคลุมอะไหล่ทุกชิ้นยกเว้นยาง ให้กับลูกค้าฟอร์ดตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม

บีอาร์จี จัดงานใหญ่ประจำปี BRG Display DemoUsed Car Sales อัดโปร Final Call ฟรี! ยานยนต์—08 Aug 17

"บีอาร์จี กรุ๊ป" จัดมหกรรมรถนำเข้าคุณภาพสูงกว่า 50 คัน ในงาน BRG Display Demo&Used Car Sales" พร้อมโปร "Final Call รถใหม่ ราคาทุน ก่อนปรับภาษี" แถมฟรี! รถ Moke มูลค่า 8.99 แสน พร้อมส่วนลดสูงสุด รวมเกือบ 1.5 ล้านบ. เริ่ม 4-14 ส.ค.นี้

ภาพข่าว: วอลโว่ จัดอบรมทักษะการขับขี่พนักงานขับรถโดยสาร ธนัชวิชญ์ แทรเวล ยานยนต์—08 Aug 17

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแชสซีรถบรรทุกและรถโดยสาร จัดอบรมพนักงานขับรถโดยสาร ให้แก่บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดรถโดยสารไม่ประจำทางระดับหรูของประเทศไทย โดยการอบรมครั้งนี้