บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เผยโฉมบิ๊กไบค์ใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู R nineT (Vintage 21) และบีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL ในงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday August 28, 2017 09:29
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์

กรุงเทพฯ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เตรียมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนบื๊กไบค์ในประเทศไทยอีกครั้ง กับการเผยโฉมมอเตอร์ไซค์ใหม่สองรุ่นต่างสไตล์ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู R nineT (Vintage 21) และบีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL ในงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2017 ที่จะจัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา ในวันที่ 19-27 สิงหาคม 2560

มอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิคอย่างบีเอ็มดับเบิลยู R nineT (Vintage 21) ผสมผสานรูปลักษณ์พื้นฐานที่เหนือกาลเวลาเข้ากับกลิ่นอายของงานออกแบบมอเตอร์ไซค์ยุคใหม่ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยังตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม มอเตอร์ไซค์โรดสเตอร์รุ่นใหม่นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ของบิ๊กไบค์ที่ปรับแต่งตามสั่งอย่างประณีตจากโรงงาน แต่ยังมาพร้อมกับคุณลักษณะอันโดดเด่นอีกมากมายที่เหนือความคาดหมาย ส่วนถังน้ำมันอลูมิเนียมที่แต่งผิวหน้าด้านข้างแบบเงาด้านยังสะท้อนถึงงานฝีมืออันประณีตและความใส่ใจในรายละเอียดของทีมผู้ออกแบบ

สำหรับมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL โฉมใหม่ มอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มสบาย พร้อมเสียงคำรามของเครื่องยนต์อันเป็นเอกลักษณ์ และพละกำลังเต็มเปี่ยมจากขุมพลัง 6 สูบ ให้กำลังสูงสุด 118 กิโลวัตต์หรือ 160 แรงม้า พร้อมด้วยเทคโนโลยีเหนือระดับครบครัน ด้วยระบบควบคุมช่วงล่างแบบไฟฟ้า Dynamic ESA ระบบเกียร์ถอยอัตโนมัติ Reverse Assist ระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์โดยไม่ต้องบีบคลัตช์ Gear Shift Assistant Pro และระบบช่วยเหลือฉุกเฉินอัจฉริยะ ที่ช่วยตอกย้ำความหรูหราและสมรรถนะของรุ่น K 1600 GTL ทั้งยังเร้าใจด้วยสีใหม่ถึงสามสีด้วยกัน คือ สีขาว Lightwhite non-metallic สีเทา Thundergrey metallic และสีดำ Ebony metallic/Blackstorm metallic

"มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นนี้เสริมทัพมอเตอร์ไซค์ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทำให้เราสามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้ขับขี่ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย" มร. มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย กล่าว "ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์คลาสสิคพันธุ์แท้อย่างบีเอ็มดับเบิลยูR nineT (Vintage 21) โฉมใหม่ หรือบีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL ที่เปี่ยมด้วยความสง่างามและสะดวกสบาย ทั้งสองรุ่นต่างก็มีเอกลักษณ์ในการขับขี่บนท้องถนนที่เฉพาะตัว และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่พร้อมมอบความเพลิดเพลินบนทุกเส้นทาง"

บีเอ็มดับเบิลยู R nineT (Vintage 21) ใหม่
ราคา 1,170,000 บาท

บีเอ็มดับเบิลยู R nineT (Vintage 21) ใหม่ตอกย้ำความเป็นบิ๊กไบค์ในเซ็กเมนท์ Heritage อย่างแท้จริงด้วยเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 2 สูบ ระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำมัน ขนาด 1,170 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 81 กิโลวัตต์หรือ 110 แรงม้า พร้อมด้วยเกียร์ 6 สปีด ตัวรถได้รับการออกแบบมาให้ลดอัตราการปล่อยมลภาวะตามเกณฑ์ EU4 pollutant class ส่วนระบบท่อไอเสียสแตนเลสที่ด้านซ้ายของตัวรถก็สะท้อนความคลาสสิคของดีไซน์โดยรวมได้เป็นอย่างดี

เพื่อการบังคับทิศทางที่แม่นยำ การทรงตัวที่มั่นคง และการเข้าโค้งที่ราบรื่น บีเอ็มดับเบิลยู R nineTรุ่นใหม่ยังได้ปรับระบบกันสะเทือน พร้อมซี่ล้อลวดลายใหม่ที่มากับล้อหน้าขนาด 3.50 x 17 นิ้ว และล้อหลังขนาด 5.5 x 17 นิ้ว ขนาดยางล้อหน้า 120/70 ZR17 และขนาดยางล้อหลัง 180/55 ZR 17

นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู R nineT รุ่นใหม่ยังพิสูจน์ความเป็นโรดสเตอร์ตัวจริงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นราวกับรถแต่ง ด้วยดีไซน์ใหม่ที่มีเฟรมตัวถัง ฝาครอบเครื่องยนต์ ฝาครอบสวิงอาร์ม และฝาครอบเพลาล้อหลังสีดำเข้าชุดกันทั้งหมด ขณะที่กรอบหน้าปัดแบบแยกสองชิ้นก็เสริมรูปลักษณ์ของรถให้ดูโดดเด่นและน่าประทับใจยิ่งขึ้น

บีเอ็มดับเบิลยู R nineT รุ่นใหม่นี้จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งทำสีแบบพิเศษจากโรงงานได้เป็นครั้งแรก โดยสีดำรุ่นพิเศษอย่าง Blackstorm metallic / Vintage21 นั้น ขับเน้นสไตล์การออกแบบของส่วนถังน้ำมันอลูมิเนียมด้วยสีดำตัดเงิน Blackstorm metallic / silver พร้อมแต่งแต้มด้วยสีเหลืองและหมายเลข 21 ที่เขียนด้วยมือ เพื่อให้ให้ความรู้สึกของความเป็นมอเตอร์ไซค์วินเทจได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้บีเอ็มดับเบิลยู R nineT ยังมาพร้อมเบาะนั่งหลังแบบโค้งและเบาะโดยสารทำจากอลูมิเนียม

บีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL ใหม่
ราคา 1,695,000 บาท

บีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL ใหม่ แสดงถึงจิตวิญญาณของมอเตอร์ไซค์ทัวริ่งสุดหรูอย่างแท้จริงด้วยเครื่องยนต์ 6 สูบ เครื่องฟอกไอเสียเชิงเร่งปฏิกิริยาแบบใหม่ และมีการปรับเปลี่ยนระบบให้ลดอัตราการปล่อยมลภาวะตามเกณฑ์ EU4 pollutant class ด้วยเครื่องยนต์ของ บีเอ็มดับเบิลยู K1600 GTL ใหม่ ให้พละกำลังสูงสุด 118 กิโลวัตต์หรือ 160 แรงม้า ที่ 7,750 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงถึง 175 นิวตันเมตร ที่ 5,250 รอบต่อนาที พร้อมระบบควบคุมช่วงล่างแบบไฟฟ้า Dynamic ESA ที่ปรับความแข็งของช่วงล่างได้อัตโนมัติตามสภาพการขับขี่ ทั้งยังสามารถเลือกเปลี่ยนสไตล์การขับขี่ได้ระหว่างโหมด "Road" และ "Dynamic" เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

กระจกบังลมที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยปกป้องผู้ขับขี่และผู้โดยสารจากลมและสภาพอากาศได้ดีกว่าเดิม ทั้งยังเสริมความโดดเด่นของตัวรถอีกด้วย ส่วน อุปกรณ์เสริมจากโรงงานยังรวมถึงที่พักเท้าแบบใหม่ ล้ออลูมิเนียมหรู 11 ซี่ ระบบ Reverse Assist เพื่ออำนวยความสะดวกในการถอยรถระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์โดยไม่ต้องบีบคลัตช์ Gear Shift Assistant Pro

บีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL ใหม่ มีถึง 3 สีใหม่ให้เลือกสรรสะท้อนสไตล์ของผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นในสไตล์สปอร์ตหรือหรูหรา ได้แก่ สีขาว Lightwhite non-metallic ตอกย้ำองค์ประกอบสมบูรณ์แบบและดีไซน์เร้าใจของบีเอ็มดับเบิลยู K 1600 GTL สีเทา Thundergrey metallic ให้ความรู้สึกคลาสสิกเหนือกาลเวลา และสีดำ Ebony metallic/Blackstorm metallic ที่เน้นย้ำความละเอียดประณีตและความหรูหราของรถได้เป็นอย่างดี

ข้อเสนอพิเศษในงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2017
นอกจากนี้ยังพบกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจได้ในงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2017
  • เมื่อออกรถตระกูล Roadster ทุกรุ่นด้วยเงินเพียง 49,900 บาท พร้อมรับพ.ร.บ. ประกันภัยบุคคลชั้น 1 และค่าจดทะเบียน
  • โปรโมชั่นพิเศษสำหรับรถในตระกูล Adventure
· R 1200 GS ฟรี Navigator VI พร้อม Atacama Case 2 ใบ มูลค่า 129,459 บาท
· S 1000 XR รับฟรี Navigator VI พร้อม ประกันภัยชั้น 1 มูลค่า 77,581 บาท
· F 800 GS รับฟรี Navigator VI พร้อม Navigator Holder มูลค่า 46,627 บาท

Latest Press Release

ก้าวสู่ยุคการตลาดยุคใหม่เต็มตัว เอ.พี. ฮอนด้า ผนึกกำลังมาร์เก็ตเธียร์ เปิดตัวโครงการ IMC Plan Contest ประจำปี 2019 มุ่งค้นหานักการตลาดรุ่นใหม่ไฟแรง

เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดตัวโครงการประกวดแผนสื่อสารการตลาด IMC Plan Contest by A.P. Honda ครั้งที่ 12 โดยความร่วมมือจากมาร์เก็ตเธียร์ (Marketeer) สำนักข่าวและสื่อออนไลน์ทางการตลาดชื่อดังของเมืองไทย...

รอยัล เอนฟิลด์ เปิดตัว เดอะ 30 รถมอเตอร์ไซค์คัสตอมสไตล์คาเฟ่ เรเซอร์ คัสตอมจากคอนติเนนทัล จีที 650 ที่งานคัสตอมเฟสต์ 2019 รถคัสตอมคันใหม่เกิดจากความร่วมมือกับครอม เวิร์กส์ จาการ์ตา

รอยัล เอนฟิลด์ ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมรุ่นใหม่ภายในงานคัสตอมเฟสต์ 2019 ประเทศอินโดนีเซีย โดย คัสตอมจากคอนติเนนทัล จีที 650 หนึ่งในรถมอเตอร์ไซค์ที่เปี่ยมด้วยความทะเยอทะยานที่สุดของรอยัล เอนฟิลด์ เดอะ 30 (The 30)...

BUS TRUCK 19 มหกรรมงานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์ 7-9 พฤศจิกายนนี้ ขนค่ายรถแบรนด์ดังโชว์สุดยอดนวัตกรรม คาดยอดจองในงานพุ่งจากปีก่อน 5-10%

บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำโดย คุณศุภแมน มรรคา ผู้อำนวยการโครงการของงาน BUS & TRUCK ประกาศความพร้อมจัดงาน BUS & TRUCK '19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 บนพื้นที่กว่า 7,500 ตารางเมตร ระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน...

ฟอร์ดเดินหน้ายกระดับศูนย์บริการแบบครบวงจรต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง ณ ฟอร์ด เอฟ นครสววรค์ เขาเขียว

เมื่อเร็วๆ นี้ ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดให้บริการศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง ของโชว์รูมและศูนย์บริการ ฟอร์ด เอฟ นครสวรรค์ เขาเขียว อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการยกระดับบริการตามนโยบายของฟอร์ด ด้วยการเพิ่มจำนวนศูนย์บริการแบบครบวงจร (One stop service 4S) ที่มีทั้ง...

ควิกเลน เดินหน้าขยายเครือข่ายศูนย์บริการต่อเนื่อง ประเดิมสาขาหาดใหญ่เป็นศูนย์แรกในภาคใต้ พร้อมมอบโปรโมชั่นจัดเต็ม

"ควิกเลน" ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลก เปิดตัว ควิกเลน สาขาหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นควิกเลนสาขาแรกในภาคใต้ และสาขาที่ 4 ของประเทศไทย พร้อมให้บริการที่ 'สะดวก วางใจได้จริง' ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อ...

Related Topics