Friday July 19, 2019 02:45

ยานยนต์ Press Release : 06 Oct 2017

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม ตามรอยต้นน้ำของพ่อ น้อมนำพระราชดำริในการอนุรักษ์และพัฒนาแหล่งน้ำอย่างยั่งยืน ยานยนต์—06 Oct 17

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดกิจกรรม "ตามรอยต้นน้ำของพ่อ" นำคณะสื่อมวลชนออกเดินทางไปกับรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์

Bangkok Bank CycleFest 2017 ยานยนต์—06 Oct 17

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

Bangkok Bank CycleFest 2017 ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมสนุกสนานไปกับกิจกรรมปั่นจักรยานที่พร้อมมอบความเพลิดเพลินแบบสุดประทับใจ ทั้งในหมู่เพื่อนและทุกคนในครอบครัว ในวันที่11-12 พฤศจิกายนนี้ ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา พร้อมแวะเดินเล่น พักผ่อนจิบกาแฟและเลือกซื้ออุปกรณ์จักรยานได้ที่เฟสติวัล วิลเลจ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://bangkokbankcyclefest.com

โปรโมชั่น ส่งท้ายฝน FORTRON ขจัดน้ำ ลดให้ 20% ยานยนต์—06 Oct 17

บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON จัดโปรโมชั่นพิเศษเดือนตุลาคม กับโปรโมชั่นส่งท้ายหน้าฝนต้อนรับหน้าหนาว กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบเชื้อเพลิง ที่สามารถขจัดน้ำ สนิม สิ่งสกปรกต่างๆ

ไอคาร์ เอเชียเปิดตัวแคมเปญโหวตรางวัล People Choice Awards - Car of The Year ยานยนต์—06 Oct 17

iCar Asia (ไอคาร์ เอเชีย) เครือข่ายเว็บไซต์ยานยนต์และศูนย์รวมรถยนต์ทั้งใหม่และมือสองที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความไว้วางใจสูงสุดอันดับ 1 ในภูมิภาคอาเซียน ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด People Choice Awards - Car of The Year 2017

โปรเด็ดให้คุณเป็นเจ้าของบิ๊กไบค์สุดฮ็อตอย่าง Yamaha MT-07, MT-09 Tracer และ XSR 900 ได้ง่ายๆ ยานยนต์—06 Oct 17

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ส่งโปรโมชั่นโดนใจให้คุณเป็นเจ้าของรถยามาฮ่าบิ๊กไบค์ได้ง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับรถจักรยานยนต์ Yamaha MT-07 กับดาวน์เริ่มต้นเพียง 15,000 บาท พร้อมรับ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท ประกันภัยชั้น 1 พร้อมทะเบียน และ

ภาพข่าว: แชมป์ขับรถยูดี ทรัคส์ พร้อมแข่งสนามใหญ่ที่ญี่ปุ่น ยานยนต์—06 Oct 17

ยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ ได้จัดแข่งขัน UD Extra Mile Challenge ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อคัดเลือกนักขับที่ไม่เพียงมีฝีมือในการขับรถประหยัดพลังงานเท่านั้น

TARA WHEELS รุ่น SALWEEN ถือเป็นล้อแม็กซ์สัญชาติไทยยี่ห้อแรกที่ทาง ยานยนต์—06 Oct 17

TARA WHEELSรุ่น SALWEEN ถือเป็นล้อแม็กซ์สัญชาติไทยยี่ห้อแรกที่ทาง KC ภาคภูมิใจอย่างมาก และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตลาด ได้มีการทำสีพิเศษ(Limited) ออกมาเอาใจสาวกคนชอบแต่งรถสไตล์ VIP หรูหรา ถึง 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีแลคเกอร์ดำ