Friday February 22, 2019 09:56

ยานยนต์ Press Release : 31 Jan 2018

สนพ.-สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย เผยเทรนด์ยานยนต์ไฟฟ้ามาแรง เดินหน้าขยายสถานี Charging Station รอบ 5 ยานยนต์—31 Jan 18

สนพ.-สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย เผยสถานการณ์การใช้ยานยนต์ไฟฟ้าทั่วโลกและในประเทศไทยเพิ่มขึ้น เตรียมเดินหน้าผุดสถานีอัดประจุไฟฟ้า (Charging Station) รอบ 5 เดือนมีนาคมนี้ อีก 31 หัวจ่าย รองรับการเติบโตยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคต ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร

4 เคล็ดลับเชิงดิจิตอลเพื่อช่วยเพิ่มยอดขายรถยนต์ในปี 2561 ยานยนต์—31 Jan 18

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

อุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 12 เปอร์เซ็นต์ของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (Growth Domestic Product หรือ GDP)[1] ความเข้าใจพื้นฐานของการโฆษณาบน Facebook อย่างถ่องแท้จึงเป็นกุญแจนำไปสู่ผู้ใช้ Facebook จำนวน 48 ล้านรายต่อเดือนในปัจจุบันได้สำเร็จ จาก 51 เปอร์เซ็นต์ของคนไทยที่สั่งซื้อสินค้าผ่านสมาร์ทโฟน[2] และ 93 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ Facebook ชาวไทยค้นหาสินค้าและแบรนด์ผ่านแพลตฟอร์มนี้[3] ทำให้เส้นทางการช้อปปิ้งในประเทศไทย ในปัจจุบันอยู่บนโทรศัพท์มือถือ รวมถึงการเลือกซื้อรถยนต์ด้วยเช่นกัน

นี่คือ 4 ขั้นตอนที่จะช่วยให้แบรนด์รถยนต์ในไทยเริ่มต้นแคมเปญประจำปี 2561 บน Facebook ได้อย่างประสบความสำเร็จ

ใช้วิดีโอสำหรับโทรศัพท์มือถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือของการขาย

ผู้คนมักชื่นชอบค้นหาคอนเทนต์ที่ง่ายต่อการรับชมผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งช่วยให้ขั้นตอนการค้นหาและการรับชมเป็นเรื่องง่ายขึ้น วิดีโอสำหรับการขายและนำเสนอโปรโมชั่นผ่านโทรศัพท์มือถือจึงควรยึดหลักการเดียวกัน และมุ่งเป้าที่จะดึงดูดความสนใจผู้ชมในทันที

ให้ความสำคัญกับเป้าหมายสูงสุดของคุณ และสร้างแรงจูงใจที่นำไปสู่เป้าหมายนั้นภายในระยะเวลาที่คุณมี เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภค ไม่จำเป็นที่คุณต้องเป็น "ครีเอทีฟ" จึงจะสร้างสรรค์วิดีโอบนโทรศัพท์มือถือที่น่าสนใจและดึงดูดผู้บริโภคได้ แอพพลิเคชั่นที่ไม่มีค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น แอพพลิเคชั่นแอนนิเมชั่นแบบข้อความอย่าง Legend[4] ช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์วิดีโอประเภทน

Gossip News: เดินสายทำบุญโชว์รูม ยานยนต์—31 Jan 18

ขยันเปิดสาขาใหม่ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วถึง 4 สาขา ทำเอาช่วงนี้ วิโรจน์ ลีนุตพงษ์ บอสใหญ่ บีเอ็มดับเบิลยู บาเซโลนา มอเตอร์ ต้องควงคู่ลูกชายคนโตกวิน ลีนุตพงษ์ เดินสายทำบุญฉลองโชว์รูมพร้อมเยี่ยมเยือนให้กำลังใจพนักงานสาขาต่างๆ เป็นว่าเล่น

อีซูซุนำสื่อมวลชนสืบสานปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณ ไร่รื่นรมย์ ความพอเพียง ยานยนต์—31 Jan 18

อีซูซุร่วมสืบสานปณิธานปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 และน้อมนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตให้แก่ประชาชนไทยได้ปฏิบัติ โดยร่วมมือกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เผยแพร่ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชื่อชุด "สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง"

ข่าวซุบซิบ: บิ๊กบอสแอมเวย์ กิจธวัช ฤทธีราวี ปล่อยหมัดเด็ดตั้งแต่ต้นปี เตรียมเปิดตัว แอทโมสเฟียร์ ยานยนต์—31 Jan 18

ปฏิเสธไม่ได้ว่าช่วงนี้เทรนด์รักสุขภาพมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ บิ๊กบอสแอมเวย์ กิจธวัช ฤทธีราวี ปล่อยหมัดเด็ดตั้งแต่ต้นปี เตรียมเปิดตัว "แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์" เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ครั้งแรกของแอมเวย์ นวัตกรรมใหม่ที่จัดเต็มทั้งประสิทธิภาพและดีไซน์ล้ำสมัย

ภาพข่าว: คาลเท็กซ์ ร่วมกับ ธนาคารยูโอบี จัดกิจกรรมพิเศษ UOB Friday Surprise รับเครดิตเงินคืนสูงสุด ยานยนต์—31 Jan 18

นายซาลมาน ซาดัต ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลก ภายใต้แบรนด์ "คาลเท็กซ์" (ขวา) ร่วมกับ นายธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบุคคลธนกิจ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน)