มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยคว้า 4 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday March 29, 2018 13:24
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความสำเร็จเมื่อรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นสามารถคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี Car of the Year 2018 จากผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต 2.4 ลิตร ขับเคลื่อนสี่ล้อ (รถพีพีวี ขับเคลื่อนสี่ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซียอดเยี่ยม) มิตซูบิชิ มิราจ (รถยนต์อีโคคาร์ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม) มิตซูบิชิ แอททราจ (รถยนต์อีโคซีดานยอดเยี่ยม) และ มิตซูบิชิ ไทรทัน (รถกระบะที่มีคุณภาพการขับขี่ยอดเยี่ยม)

มร. โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวในพิธีมอบรางวัลว่า "รางวัลนี้ตอกย้ำความสำเร็จของกลยุทธ์การสื่อสารใหม่ 'Drive Your Ambition' ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ลูกค้า รถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นที่ได้รับรางวัล Car of the Year 2018 แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะที่โดดเด่น และผมมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่ารถยนต์มิตซูบิชิจะมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนทุกแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าของเรา"

นอกจาก มร. ชกกิ แล้ว ยังมีผู้บริหารของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีดังกล่าว ซึ่งได้แก่ นายเอกอธิ รัตนอารี กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศและบริการหลังการขาย นายสาโรจน์ มะอาจเลิศ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานขาย และนายยอดชาย ซื่อวัฒนากุล ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักสื่อสารการตลาด โดยมีนายพสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธี โดยมี นายอโณทัย เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงานรถยนต์และรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 เป็นผู้มอบรางวัล พร้อมด้วย ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 และ นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์

ทั้งนี้ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตได้รับการยกย่องว่าเป็นรถพีพีวีที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยที่ครบครันเมื่อเทียบกับคู่แข่งในระดับเดียวกัน ขณะที่มิตซูบิชิ ไทรทันผสานกันอย่างลงตัวระหว่างคุณภาพและสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมบนเส้นทางออฟโรด โดยรถทั้งสองรุ่นมาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่ก้าวล้ำหน้าของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส สำหรับ มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ ได้รับการชื่นชมว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ซิตี้คาร์ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุด รถยนต์ทั้งสองรุ่นเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่เหนือกว่า ตลอดจนระบบความปลอดภัยเชิงรุกเพื่อการปกป้อง และเชิงป้องกัน ซึ่งอุปกรณ์บางรายการมีเฉพาะในรถระดับหรูเท่านั้น

ภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ประจำปีนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จะนำเสนอแนวทางการพัฒนารถอเนกประสงค์แห่งอนาคตด้วยการจัดแสดงรถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่ พร้อมกับรถรุ่นพิเศษ และรุ่นมาตรฐาน รวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถมิตซูบิชิได้ง่ายขึ้น บูธของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยตั้งอยู่ที่หมายเลข A13 อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 1 – 3 เมืองทองธานี เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมถึง 8 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. ในวันธรรมดา และ 11.00 – 22.00 น. ในช่วงสุดสัปดาห์และวันหยุดราชการ

คำบรรยายภาพ (จากซ้ายไปขวา)

1. นายสาโรจน์ มะอาจเลิศ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานขาย รับรางวัล "มิตซูบิชิ มิราจ – รถยนต์อีโคคาร์ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม"

2. นายเอกอธิ รัตนอารี กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศ และบริการหลังการขาย รับรางวัล "มิตซูบิชิ ไทรทัน - รถกระบะที่มีคุณภาพการขับขี่ยอดเยี่ยม"

3. ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

4. มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรรมการผู้จัดการใหญ่ รับรางวัล "มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต - รถพีพีวี ขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม"

5. นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

6. นายยอดชาย ซื่อวัฒนากุล ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักสื่อสารการตลาด รับรางวัล "มิตซูบิชิ แอททราจ – รถยนต์อีโค ซีดานยอดเยี่ยม"

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มมิตซูบิชิ มอเตอร์ และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2558 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยเฉลิมฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 4 ล้านคัน ผลิตภัณฑ์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยประกอบด้วยรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน รถพีพีวี มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต และรถยนต์นั่งซิตี้คาร์ มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่
Website : http://www.mitsubishi-motors.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH
Instagram : @MitsubishiMotorsTh
Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand
Line Official Account / ID : Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh

Latest Press Release

PJW เล็งออกผลิตภัณฑ์ใหม่ครึ่งปีหลัง หนุนยอดขายปีนี้เติบโต 8% ตามเป้า ลุ้นนิวโมเดลดันอัตรากำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้น

PJW เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ครึ่งปีหลัง พร้อมวางจำหน่ายทันที หนุนยอดขายปีนี้เติบโตตามเป้าหมายที่ระดับ 8% มั่นใจนิวโมเดลชิ้นส่วนยานยนต์มีประสิทธิภาพการผลิตดีขึ้น ผลิตได้ตรงตามมาตรฐาน ทำให้ประสิทธิภาพของกำไรขั้นต้นสูงขึ้นได้ เผยโรงงานในจีน...

โครงการ ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล อบรมเพิ่มทักษะแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินให้ นิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการ "ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล" จัดอบรมฟรีให้แก่ นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยฯ ได้เรียนรู้วิธีแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน เพิ่มทักษะการขับขี่ ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ฝึกปฏิบัติจริงกับรถยนต์ทุกประเภท โดยวิทยากรครูฝึกมืออาชีพระดับแนวหน้า...

อีซูซุคาราวานสัญจร 2018 ปิดทริปความสุข สนุกสุด...ฉุดไม่อยู่ ทริปสุดท้ายแห่งปี พาแอ่วเหนือจากเชียงคำสู่เชียงแสน

อีซูซุนำสมาชิกประชาคมอีซูซุ 31 คัน พร้อมด้วยสื่อมวลชนรวมทั้งสิ้นกว่า 130 ท่าน ร่วมกิจกรรมอีซูซุคาราวานสัญจรประจำปี 2018 ความสุข สนุกสุด... ฉุดไม่อยู่ เส้นทางที่ 4 ทริปสุดท้ายของปีนี้ พะเยา – เชียงราย ขึ้นเหนือสุดแดนสยามริมฝั่งโขง สัมผัสวิถีชาวบ้าน...

NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส บุกตลาดในประเทศ เดินหน้าเจาะตลาดมาเลเซียเต็มสูบ มั่นใจรายได้ปีนี้เข้าเป้าแตะ 1,000 ลบ.

บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR ส่งซิกผลงานครึ่งปีหลังสดใส พร้อมมั่นใจรายได้ปีนี้แตะ 1,000 ล้านบาทตามเป้าหมาย หลังเดินหน้าบุกตลาดในประเทศและตลาดมาเลเซีย คาดสัดส่วนรายได้ต่างประเทศปีนี้อยู่ที่ 50% พร้อมโชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2561 พลิกกำไรพุ่ง 116.25%...

ทาทา มอเตอร์ส ส่งกระบะทาทา เป็นทูตพาณิชย์เปิดเส้นทางส่งเสริมการค้า ไทย-อินเดีย ในคาราวาน Drive Across Asia 2018

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งรถกระบะทาทาซีนอน 3 คัน ฝ่าเส้นทาง 3 ประเทศ ไทย เมียนมา อินเดีย ในคาราวาน "ไดร์ฟ อะครอส เอเซีย 2018" นำกลุ่มนักธุรกิจเดินทาง เพื่อเปิดเส้นทางใหม่ส่งเสริมการค้า การลงทุน และท่องเที่ยว ระหว่าง 3 ประเทศ เชื่อมโยงความสัมพันธ์...

Related Topics