ภาพข่าว: GS DEALERS PARTY 2018 ฉลองความสำเร็จ GS Battery ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Friday May 18, 2018 16:53
กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--Siam Motors

นายประกาสิทธิ์ พรประภา (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่, มร.ฮิโรชิ ทะเทะอิวะ (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่, นายวรนินทร์ อัษฎามงคล (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้จำหน่าย GS BATTERY ขายดีอันดับ 1 ของเมืองไทย และนายประพัทธ์ พิทักษ์นิตินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ยีเอส แบตเตอรี่ จำกัด ผู้ผลิต GS BATTERY จัดประชุมการวางกลยุทธ์และวางแผนธุรกิจ GS แบตเตอรี่ ประจำปี 2018 พร้อมกับจัดเลี้ยงขอบคุณลูกค้า ภายใต้ชื่องาน GS DEALER'S PARTY 2018 โดยเชิญผู้แทนจำหน่ายแบตเตอรี่กว่า 200 ท่านจากทั่วประเทศ ภายในงานมีกิจกรรมให้ลูกค้า ได้ร่วมสนุก อาทิ วาดรูปการ์ตูน, ดูดวงฯลฯ และมอบโชคแก่ลูกค้าฉลองความสำเร็จ 50 ปี "สยามยีเอส แบตเตอรี่" เป็นทองคำหนัก 10 บาท 1 รางวัล, ทองคำหนัก 5 บาท 2 รางวัล, ทองคำหนัก 1 บาท 3 รางวัล, แบตเตอรี่ 10 ลูก 15 รางวัล จำนวน 150 ลูก และสีสันของงานยังได้รับเกียรติจากศิลปินรับเชิญ อาทิ เจ–เจตริน วรรธนะสิน , หลุยส์ สก๊อต, ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ และแมทธิว ดีน, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์, จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้


Latest Press Release

เส้นทางของปอร์เช่สู่ประเทศจีนตอนใต้

ปอร์เช่ให้ความไว้วางใจใช้บริการขนส่งผลิตภัณฑ์ยานยนต์สปอร์ตผ่านการคมนาคมด้วยระบบรถไฟใน ภูมิภาค ยุโรปมาเป็นระยะเวลานาน และนับตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2019 เป็นต้นไป บริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตชั้นนำของโลก แห่งนี้ จะเริ่มใช้ระบบขนส่งด้วยรถไฟข้ามทวีปเป็นครั้งแรก...

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ สนับสนุนการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์รายการ ซูเปอร์สปอร์ต 2019

- ปีเตอร์ ฮิคแมน และ แกรรี่ จอห์นสัน นักขี่ที่เร็วที่สุดของปี 2018 จะขับขี่ไทรอัมพ์ Daytona 675R ในการแข่งขัน"ซูเปอร์สปอร์ต 2019" ประจำฤดูกาล 2019 ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการสนับสนุนสองนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำอย่าง...

เชฟโรเลต สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าเย็นฉ่ำได้ตลอดฤดูร้อน

- อุณหภูมิในฤดูร้อนของประเทศไทยในปีนี้คาดว่าจะสูงขึ้นกว่าปีที่แล้วอีก 1-2 องศาเซลเซียส ทำให้รถยนต์ที่จอดกลางแดดมีความร้อนจัด - ฟังก์ชั่นรีโมทสตาร์ทของเชฟโรเลตช่วยให้ลูกค้าสามารถสตาร์ทเครื่องยนต์และ -...

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย พลิกโฉม โมบาย เซอร์วิส ใหม่

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ทำการส่งมอบรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ สำหรับใช้เป็นหน่วยให้บริการเคลื่อนที่ หรือ โมบาย เซอร์วิส เพื่อมุ่งมั่นยกระดับการดูแลลูกค้าและการดำเนินงานด้านบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง โมบาย เซอร์วิส โฉมใหม่ของ...

ฟอร์ด มัสแตง ครองอันดับรถสปอร์ตคูเป้ที่ขายดีที่สุดในโลก 4 ปีซ้อน

- ฟอร์ดฉลองครบรอบ 55 ปี ให้กับ ฟอร์ด มัสแตง ในวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่ได้ชื่อว่า "วันมัสแตงแห่งชาติ" พร้อมต้อนรับการเป็นแชมป์รถสปอร์ตคูเป้ที่ขายดีที่สุดในโลกแห่งปี 2018 ด้วยยอดขายอันแข็งแกร่ง 113,066 คัน - ปีนี้ถือเป็นปีที่ 4...

Related Topics