Saturday March 23, 2019 20:36

ยานยนต์ Press Release : 23 Jul 2018

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส พาลูกค้าเปิดประสบการณ์การขับขี่เส้นทางกรุงเทพฯ-อยุธยา ยานยนต์—23 Jul 18

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ผู้จำหน่าย บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ จัดทริปพา ลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่กับตระกูล X ของ รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ในหลากหลายรุ่นอาทิ BMW X1 M Sport , BMW X3 และ X5 ที่จัดขึ้นบนเส้นทางกรุงเทพฯ – อยุธยา

สุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร ขนสารพัดเวิร์คช็อปสุดฮิปเอาใจสมาชิกเลกซัสคลับ ยานยนต์—23 Jul 18

คอยสรรหากิจกรรมเด็ดมาเอาใจสมาชิกเลกซัสคลับเป็นว่าเล่นสำหรับ สุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร แห่ง เล็กซ์ซัส กรุงเทพ ที่ล่าสุดเตรียมขนสารพัดเวิร์คช็อปสุดฮิปให้สมาชิกได้ร่วมสนุกแน่นเอี๊ยดทุกสัปดาห์ เสาร์ที่ 21 ก.ค. เรียนรู้การทำกาแฟดริปกับ Eureka Panema Geisha Coffe

ถนนเปียกเสี่ยงต่ออุบัติเหตุ: แนะนำการควบคุมรถอย่างระมัดระวังในช่วงหน้าฝน ยานยนต์—23 Jul 18

ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นนักขับที่เชี่ยวชาญและเคยชินกับสภาพอากาศชื้นแฉะของฤดูฝน การควบคุมรถจึงกลายเป็นเรื่องที่ท้าทาย โดยมีสถิติสะท้อนให้เห็นความจริงที่น่าใจหายว่า อุบัติเหตุมักเกิดมากขึ้นในระหว่างฝนตก

คาลเท็กซ์ ผนึก ทรูยู มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าทรูและคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ ยานยนต์—23 Jul 18

คาลเท็กซ์ ผนึก ทรูยู เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จแคมเปญ "คาลเท็กซ์-ทรู ร่วมเติมเต็มความสุข" เสนอสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้าทรู รับคะแนนทรูพอยท์ทุกลิตรเมื่อเติมน้ำมัน พร้อมแลกส่วนลด 100 พอยท์ 100 บาท ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ทั่วประเทศ บริษัท เชฟรอน

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ขยายโครงการหลักสูตรทวิภาคี ลงนามจับมือ ดอนบอสโก บ้านโป่ง ยานยนต์—23 Jul 18

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขยายโครงการช่างฝึกหัดเมอร์เซเดส-เบนซ์หลักสูตรทวิภาคี ในด้านสาขาช่างยนต์ เพื่อยกระดับคุณภาพ พัฒนาศักยภาพนักเรียนอาชีวะสู่การเป็นช่างเทคนิคมืออาชีพ มาตรฐานเดียวกับประเทศเยอรมนี ผ่านการจัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ

มิชลินตอกย้ำความเป็นผู้นำของโลกด้านกลุ่มธุรกิจยางเฉพาะด้านด้วยการเข้าซื้อกิจการของแคมโซ่ ยานยนต์—23 Jul 18

มิชลินและแคมโซ่ผนึกกำลังเพื่อก้าวเป็นผู้นำโซลูชั่นสำหรับการสัญจรนอกทางหลวง กลุ่มธุรกิจที่ถือกำเนิดขึ้นใหม่นี้ถือเป็นผลลัพธ์ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่เข้มแข็งสำหรับกลุ่มตลาดนอกทางหลวง และจะมีศูนย์กลางการบริหารอยู่ที่รัฐควิเบก ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 12

บริดจสโตน เปิดตัวสุดยอดยางสมรรถนะสูง POTENZA S007A ยานยนต์—23 Jul 18

บริดจสโตน ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลก เปิดตัวยางรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด "POTENZA S007A" ยางสปอร์ตตัวท็อปสมรรถนะสูงที่ได้รับการปรับแต่งและพัฒนาในทุกรายละเอียด ด้วยการผสานเทคโนโลยี KEVLAR FLIPPER & HYBRID SPIRAL และ 3D-M SHAPED SIPES

มิชลินแจกหมวกนิรภัย 2,000 ใบ สานต่อโครงการ FIA /มิชลินรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย ปีที่ ยานยนต์—23 Jul 18

บริษัท สยามมิชลิน จำกัด จัดโครงการ "FIA / มิชลิน รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย" เป็นกิจกรรมเพื่อชุมชน ที่บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ร่วมกับ FIA (The FederationInternationale de l'Automobile) และ มูลนิธิเมาไม่ขับ ซึ่งจัดกิจกรรมต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 8