ภาพข่าว: อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ต้อนรับงาน Sing-Ma-Kong Go Kart Race Networking Night

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday August 20, 2018 14:11
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

เมื่อเร็วๆ นี้ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงาน Sing-Ma-Kong Go Kart Race Networking Night ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดโดยสมาคมการค้าไทย-ฮ่องกง หอการค้ามาเลเซีย-ไทย และหอการค้าสิงคโปร์-ไทย โดยมี มร. ลอย จุน ฮาว (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ จำกัด ให้การต้อนรับผู้บริหารจากทั้ง 3 องค์กรและแขกที่มาร่วมในงานอย่างคับคั่ง

กิจกรรมภายในงาน Sing-Ma-Kong Go Kart Race Networking Night เริ่มด้วยการประชันความเร็วในการขับโกคาร์ทของตัวแทนจาก 3 องค์กรอย่างสนุกสนาน ณ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทที่ให้บริการด้วยรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งแรกในประเทศไทย และต่อด้วยการสังสรรค์และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ร้านอาหารของอิมแพ็คที่อยู่ในบริเวณอิมแพ็ค เลค ฟร้อนท์ ภายใต้บรรยากาศที่สนุกสนาน ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง

อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เป็นสถานที่จัดกิจกรรมกลางแจ้งภายใต้การดูแลของอิมแพ็ค เหมาะสำหรับการจัดงานในทุกรูปแบบและทุกขนาดเนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังพร้อมสรรพด้วยร้านอาหารชั้นนำ ทั้งร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารอีสาน และร้านอาหารตะวันตก พร้อมด้วยวิวที่สวยงามของทะเลสาบเมืองทองธานี ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่แขกผู้ร่วมงาน


Latest Press Release

ดอม เหตระกูล ปั้นอาณาจักรบิ๊กไบค์ย่านวิภาวดี ให้เป็นไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์ก แห่งใหม่ของชาวไบค์เกอร์

บริษัท มอเตอร์ไซเคิล คิงดอม จำกัด และ บริษัท บริทไบค์ จำกัด โดย ดอม เหตระกูล ผู้ก่อตั้งและ กรรมการผู้จัดการ พลิกกลยุทธ์สร้างดีมานด์จากการสร้างโชว์รูมรถจักรยานยนต์ทั่วไปสู่การสร้างมิกซ์ยูส คอมเพล็กซ์ (mixed-used complex) คอมมูนิตี้ ของคนรักรถมอเตอร์ไซค์...

สแกนเนียเปิดตัวรถบรรทุกรุ่นใหม่และโรงงานแห่งใหม่ในประเทศไทย

- รถบรรทุกรุ่นใหม่ที่เชื่อมโยงงานบริการรูปแบบเฉพาะของรถแต่ละคันเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างผลกำไรโดยรวมตลอดอายุการใช้งานสูงสุด - รถบรรทุกรุ่นใหม่สามารถช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงได้สูงถึง 5% และมีการปรับปรุงหลายด้านที่สำคัญๆ ได้แก่ ด้านความปลอดภัย ด้านเทคโนโลยี...

MOTOR EXPO แจกจริง รถยนต์และบิกไบค์ 5 คัน มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท !

"IMC สื่อสากล" ผู้จัดงาน "มหกรรมยานยนต์" มอบรางวัลรถยนต์ 3 คัน และจักรยานยนต์ 2 คัน มูลค่ารวม 3,323,800 บาท แก่ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมชิงรางวัลในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35" โดยมีรายละเอียดดังนี้ "ซื้อรถ...ชิงรถ" ผู้โชคดี ได้แก่ คุณนภัทร สว่างดี...

นิสสัน ปลื้มคนไทยสนใจในยานยนต์ไฟฟ้าภายใต้กิจกรรม LEAF Education

นิสสัน ประเทศไทย เผยถึงความสนใจของประชาชนเกี่ยวกับเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ภายใต้กิจกรรม "LEAF Education" ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และการใช้งานที่ถูกต้อง โดยมีจัดแสดงเทคโนโลยีของ นิสสัน ลีฟ ใหม่...

เอเอเอสฯ เนรมิตสุดยอดประสบการณ์การขับขี่กองทัพรถปอร์เช่สายพันธุ์แรงหลากรุ่น

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น ทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ ปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี เปิดโลกยนตรกรรมสปอร์ตสัญชาติเยอรมัน เนรมิตสนามปทุมธานี สปีดเวย์ จัดกิจกรรม Porsche World Roadshow...

Related Topics