ภาพข่าว: อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ต้อนรับงาน Sing-Ma-Kong Go Kart Race Networking Night

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday August 20, 2018 14:11
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

เมื่อเร็วๆ นี้ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงาน Sing-Ma-Kong Go Kart Race Networking Night ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดโดยสมาคมการค้าไทย-ฮ่องกง หอการค้ามาเลเซีย-ไทย และหอการค้าสิงคโปร์-ไทย โดยมี มร. ลอย จุน ฮาว (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ จำกัด ให้การต้อนรับผู้บริหารจากทั้ง 3 องค์กรและแขกที่มาร่วมในงานอย่างคับคั่ง

กิจกรรมภายในงาน Sing-Ma-Kong Go Kart Race Networking Night เริ่มด้วยการประชันความเร็วในการขับโกคาร์ทของตัวแทนจาก 3 องค์กรอย่างสนุกสนาน ณ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทที่ให้บริการด้วยรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งแรกในประเทศไทย และต่อด้วยการสังสรรค์และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ร้านอาหารของอิมแพ็คที่อยู่ในบริเวณอิมแพ็ค เลค ฟร้อนท์ ภายใต้บรรยากาศที่สนุกสนาน ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง

อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เป็นสถานที่จัดกิจกรรมกลางแจ้งภายใต้การดูแลของอิมแพ็ค เหมาะสำหรับการจัดงานในทุกรูปแบบและทุกขนาดเนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังพร้อมสรรพด้วยร้านอาหารชั้นนำ ทั้งร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารอีสาน และร้านอาหารตะวันตก พร้อมด้วยวิวที่สวยงามของทะเลสาบเมืองทองธานี ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่แขกผู้ร่วมงาน


Latest Press Release

ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2018 ค่ายรถยนต์ชั้นนำ บุก 2 ภาค ส่งแคมเปญพิเศษ กระตุ้นยอดขาย พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่!!!

ด้วยความสำเร็จเป็นอย่างดีของการจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล (Thailand Motor Festival) มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทยประจำภูมิภาคที่ผ่านมา ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของบริษัทผู้เชี่ยวชาญการจัดงานอีเว้นท์รถยนต์ระดับประเทศโดย บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด...

หากคุณกำลังตัดสินใจซื้อรถเอสยูวี ลองถามคำถามเหล่านี้กับตัวเองก่อน

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปพร้อมๆ กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่กิจกรรมหรืองานอดิเรก แต่ยังรวมถึงเทคโนโลยีและยานพาหนะที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตครอบครัวมากขึ้น...

เกว็นดัล ปูลเล็นเนค (Gwendal Poullennec) ได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้อำนวยการฝ่ายจัดทำคู่มือ #มิชลิน ไกด์ ทั่วโลก คนใหม่

เกว็นดัล ปูลเล็นเนค ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายจัดทำคู่มือ 'มิชลิน ไกด์' ทั่วโลก (International Director of the MICHELIN Guides) นับจาก 17 กันยายน นี้เป็นต้นไป แทนที่ ไมเคิล เอลลิส (Michael Ellis) ผู้ดำรงตำแหน่งนี้คนเดิม มร....

FORTRON ผนึกกำลังทีมแข่ง Super Club Racing รายการ Toyota Motorsport 2018 จังหวัดภูเก็ต

ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร และคุณอิศระ วัชโรทยางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON...

ทำความสะอาดเชื้อเพลิงกับผลิตภัณฑ์ FORTRON (โฟรตรอน)

FORTRON (โฟรตรอน) ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง นำเข้าและจัดจำหน่าย โดยบริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย นวัตกรรมแห่งการดูแลรถยนต์ที่ใช้แก๊สโซฮอล์ 91, 95, E20 และ E85 รวมถึงไบโอดีเซล B7 และ B10 โดยตรง FORTRON...

Related Topics