ยันม่าร์ญี่ปุ่นจัดแคมเปญตามหารถขุดเล็ก รุ่นแรก YNB300 เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีแห่งการผลิตรถขุดขนาดเล็กคันแรกของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Friday September 28, 2018 14:06
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เวกเตอร์ กรุ๊ป

บริษัทยันม่าร์คอนสตัคชั่น อีควิปเม้นท์ ประเทศญี่ปุ่น (YANMAR CONSTRUCTION EQUIPMENT CO., LTD) จัดแคมเปญตามหารถขุดขนาดเล็กที่ใช้ในการก่อสร้างในพื้นที่แคบในรุ่น "YNB300" ซึ่งเป็นรถขุดรุ่นแรกที่บริษัทได้ผลิตขึ้นเมื่อ 50 ปีที่แล้ว

รถขุดขนาดเล็กรุ่นแรกYNB300 ถูกผลิตและออกจำหน่ายในตลาดเมื่อปี 1968 เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ช่วยแก้ปัญหาด้านแรงงาน เรื่อยมาจนถึงวันนี้ รวมระยะเวลากว่า 50 ปีแล้ว จึงนับได้ว่า YNB300 เป็นรถขุดขนาดเล็กรุ่นแรกของโลกที่สร้างประวัติศาสตร์มาพร้อมกับยันม่าร์ และได้ตอบสนองความต้องการของอุตสากรรมจนเป็นที่ต้องการของลูกค้าทั้งยังมีส่วนสำคัญในการช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท

สำหรับในแคมเปญตามหารถขุดขนาดเล็กรุ่นแรก "YNB300" นี้ ทางบริษัทจะทำการพิจารณาและคัดเลือกผู้ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ YNB300 ซึ่งจำหน่ายเมื่อปี1968 โดยการจับฉลากเพื่อรับ "CASIO G-SHOCK Master of G GRAVITYMASTER GPW-2000-1AJF" จำนวน 5 รางวัล

อย่างไรก็ตาม บริษัทยังต้องการรับซื้อรถขุดเล็กรุ่น YNB300 หรือรุ่นที่ใกล้เคียงกับ YNB300 ที่ผ่านการประเมินสภาพจริงเสร็จเรียบร้อยแล้วจำนวน 3 คัน เป็นเงินสูงสุดถึงคันละ 500,000 เยน (รวมภาษีแล้ว) คิดเป็นเงินไทยราว150,000 บาทอีกด้วย

ซึ่งในการเปิดตัวแคมเปญนี้ บริษัทได้นำเสนอคลิปวีดีโอรถขุดเล็กรุ่นใหม่ "ViO30" เป็นการประกาศตามหารถขุดรุ่นก่อนโดยสามารถรับชมคลิปวิดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=3Qylo8hP6nI และร่วมกิจกรรมสมัครเข้าร่วมแคมเปญผ่านอีเมล์ global-campaign@ynb300-yanmar.com

รายละเอียดแคมเปญฉลองครบรอบ 50 ปี
ระยะเวลาแคมเปญ : ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2018

(สำหรับผู้สมัครร่วมแคมเปญผ่านเว็บไซต์ สามารถสมัครได้จนถึงเวลา 23.59 น. ของวันดังกล่าว)

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม:
สมัครเข้าร่วมกิจกรรมผ่านทางอีเมล global-campaign@ynb300-yanmar.com
ท่านที่สมัครจะได้รับการติดต่อจากพนักงานในภายหลัง
ข้อมูลสำคัญที่ท่านต้องส่งในอีเมลสมัครเข้าร่วมกิจกรรม:
1. ระบุอีเมล์
2. ชื่อและนามสกุล
3. ข้อมูลหลักฐานของ YNB300 เช่น รูปถ่ายแนบ
รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ของแคมเปญ
หน้าหลัก : https://ynb300-yanmar.com/th/
วีดีโอ : https://www.youtube.com/watch?v=3Qylo8hP6nI
รถขุดรุ่น YNB300
ชื่อ: YNB300
อายุ: 50 ปี ( เกิดปี ค.ศ.1968 )
น้ำหนัก: ประมาณ 700 กิโลกรัม
ส่วนสูง: ประมาณ 150 เซ็นติเมตร
รถขุดขนาดเล็กยันม่าร์รุ่น YNB300 เครื่องยนต์ดีเซล

(เกี่ยวกับยันม่าร์)

ในปี 1912 ยันม่าร์ก่อตั้งบริษัทผลิตเครื่องยนต์ที่ใช้ก๊าซที่จังหวัดโอซาก้า ต่อมาในปี 1933 ได้เปิดตัวเครื่องยนต์ดีเซลอเนกประสงค์ขนาดเล็กเครื่องแรกของโลก ยันม่าร์ขยายธุรกิจเครื่องยนต์ดีเซลซึ่งเป็นธุรกิจหลักอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านสายการผลิต การบริการ รวมถึงการเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานเครื่องจักรกลอุตสาหกรรมได้ในทุกด้าน ปัจจุบันได้ขยายธุรกิจไปทั่วโลกมากถึง 7 ประเภท ได้แก่ เครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็ก เครื่องยนต์ดีเซลขนาดใหญ่ เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องยนต์เพื่อการอุตสาหกรรม เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เรือเดินสมุทร และเครื่องจักรกลเพื่อการก่อสร้าง ด้วยพันธกิจที่ว่า "ยันม่าร์จะเป็นมิตรกับธรรมชาติ ทั้งในการผลิตอาหาร และการแปรรูป พลังงาน ซึ่งล้วนเป็นรากฐานสำคัญของสิ่งมีชีวิต เราจะนำเสนอหนทางในแบบที่ยั่งยืนเพื่อลูกค้าของเรา และร่วมสร้างสรรค์สังคมสู่อนาคตที่สดใส เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ของทุกๆ คนบนโลกต่อไป"

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท ยันม่าร์: https://www.yanmar.com/th/about/

(ข้อมูลบริษัทยันม่าร์คอนสตัคชั่น อีควิปเม้นท์ ประเทศญี่ปุ่น YANMAR CONSTRUCTION EQUIPMENT CO., LTD)

บริษัทยันม่าร์คอนสตัคชั่น อีควิปเม้นท์ ประเทศญี่ปุ่น YANMAR CONSTRUCTION EQUIPMENT CO., LTD เป็นบริษัทผลิตเครื่องจักรก่อสร้าง สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองชิคุโกะ จังหวัดฟุกุโอกะ ดำเนินธุรกิจครอบคลุมเครื่องจักรกลที่ใช้ในการก่อสร้าง เพื่อการอุตสาหกรรม เพื่อการผลิตและเพื่อการพาณิชย์

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทยันม่าร์: https://www.yanmar.com/th/construction/


Latest Press Release

มิชลินเปิดตัว มิชลิน โรด 5 สุดยอดยางบิ๊กไบค์ สปอร์ตทัวริ่งโฉมใหม่ รุกสร้างมาตรฐานใหม่ด้านสมรรถนะการขับขี่ทั้งบนถนนแห้งและเปียก

มิชลินแถลงข่าวเปิดตัว 'มิชลิน โรด 5' (MICHELIN(R) Road 5) ยางรถจักรยานยนต์รุ่นล่าสุดที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับรถจักรยานยนต์ประเภทสปอร์ตทัวริ่ง (Sport Touring) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ สิทธิบัตรเฉพาะของมิชลินที่ให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ...

เบนซ์สตาร์แฟลก มอบอั่งเปาส่วนลดเพิ่ม ต้อนรับปีหมูกว่า 4ล้านบาท!!! กับแคมเปญสุดเริ่ดเปิดศักราชใหม่ Benz Star Flag Fabulous Piggy Year

บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปีหมู และเทศกาลตรุษจีนมหามงคล กับแคมเปญสุดเริ่ด "Benz Star Flag Fabulous Piggy Year" มอบความสุขล้นปรี่ตั้งแต่ต้นปี กับอั่งเปาส่วนลดเพิ่มจากส่วนลดปกติ...

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ มาตรฐานใหม่ด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบาย

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มุ่งมั่นออกแบบ พัฒนาและผลิตรถกระบะชั้นนำที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ เทคโนโลยี และความแกร่งทนทาน มาตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและความปลอดภัยมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มของการผลิตรถกระบะ...

ยามาฮ่ารุกตลาดบิ๊กไบค์ต่อเนื่องเปิดโชว์รูม Yamaha Riders club Pattaya ครอบคลุมโซนภาคตะวันออก

มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ (คนที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และนางศิรินุช วิทยากรฤกษ์ (คนที่ 5 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ และนางนิภา ฉันท์รักการค้า (คนที่ 4 จากขวา) บริษัท มิตรยนต์พัทยา จำกัด...

ฟอร์ด เรนเจอร์ สร้างสถิติยอดขายปี 2561 ทั่วเอเชีย แปซิฟิก สูงสุดเป็นประวัติการณ์ เป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน

- ยอดขายฟอร์ด เรนเจอร์ ในปีที่ผ่านมา เพิ่มสูงขึ้น 5 เปอร์เซ็นต์ คิดเป็นจำนวนทั้งสิ้น 139,501 คัน โดยมีแรงขับเคลื่อนจากการเปิดตัวกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ - ฟอร์ด เรนเจอร์ ทำสถิติยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในประเทศไทย นิวซีแลนด์...

Related Topics