อีซียู ช็อป จัดหนัก !! เปิดตัวสำนักงานใหญ่ พร้อมสินค้าล่าสุด บูสท์ สปีด เน็กซ์ ด้วยคอนเซ็ปต์ WE ARE ECUSHOP

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday April 4, 2019 14:45
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--อีซียู ช็อป1

บริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศกว่า 400 แห่งและอีก 35 ประเทศทั่วโลก ได้จัดงานเปิดสำนักงานใหญ่ ภายใต้ชื่อ Fast To Future "WE ARE ECUSHOP" ซึ่งเป็นศูนย์กระจายสินค้ากรวมทั้งเปิดบริการสำหรับติดตั้งและปรับจูนกล่องอีซียูทั้งสำหรับรถเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ซึ่งมีมาตรฐานในระดับสูงสุดของอีซียู ช็อป ซึ่งตั้งอยู่ที่ปากทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ (ฝั่งบางนา กม.15)

ในงานเปิดตัวศูนย์บริการใหญ่อย่างเป็นทางการนี้ ได้รับเกียรติจากท่านท่านสรวงศ์ เทียนทอง อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คุณอธิพัชร์ นิธิหิรัญชัยกิจ ประธานบริษัท สยามโปรโตไทป์, คุณจิรยุทธ อดิเทพนรางกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ตรีเพชร อีซูซุ เซลส์ จำกัด, คุณศุภกร รัตนวราหะ รักษาการณ์ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถเพื่อพาณิชย์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ส ประเทศไทย จำกัด, คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา กรรมการบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด มหาชน, คุณเอกณรงค์ อัมพุชนานนท์ ประธานบริษัท เอกการาจ และคุณอภิรักษ์ สุทธิชัยรัตนา บรรณาธิการบริหาร นิตยสารเอ็กซ์โอ ออโตสปอร์ต ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในพิธี

คุณพลพจน์ วรรณภิญโญชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด ได้กล่าวถึงที่มาและแนวทางในการดำเนินธุรกิจต่อจากนี้ว่า เราเปิดบริการมากว่า 14 ปี สินค้าของเรามีมากเกิน 20 รุ่น ทั้งสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์เบนซินทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จนเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศไทย และอีกหลายประเทศทั่วโลก อนาคตสินค้าจาก อีซียู ช็อป จะเน้นเกี่ยวกับการเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ภายใต้พื้นฐานความปลอดภัยของเครื่องยนต์เป็นหลัก และจะเป็นอุปกรณ์ที่ผู้บริโภคสามารถติดตั้งและใช้งานง่าย พร้อมเผยเร็วๆ นี้ จะสร้างชื่อให้วงการแดร็กไทยอีกครั้งแน่นอน

งานนี้นอกจากเป็นการเปิดตัวสำนักงานใหญ่อย่างเป็นทางการ ก็ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถนะรุ่นล่าสุด บูสท์ สปีด เน็กซ์ (Boost Speed Next) ซึ่งรุ่นใหม่นี้สามารถปรับความเร็วของคันเร่งไฟฟ้าได้ถึง 14 ระดับ โดยคุณชัยยศ ตรีภูวพฤทธิ์ และคุณสุทธิพจน์ ตรีภูวพฤทธิ์ กรรมการบริหาร บริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด กล่าวว่า Boost Speed Next ว่าเป็นสินค้าที่พัฒนาต่อยอดจาก Boost Speed PnP โดยคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เด่น คือ ติดตั้งง่ายและขับสนุกขึ้น และยังมีระบบป้องกันขโมยให้เหมือนรุ่นที่ผ่านมา แต่ได้พัฒนาให้ระบบใช้งานง่ายขึ้น พร้อมเสริมฟังก์ชัน ECO Mode และ Anti Slip Mode เพิ่มขึ้น

ECO Mode คือ การจำกัดการใช้คันเร่งโดยไม่ทำให้การตอบสนองของคันเร่งในช่วงรอบต่ำหรือช่วงที่ต้องใช้งานเป็นประจำหายไป เมื่อคันเร่งถูกจำกัดการใช้งาน สิ่งที่ได้ก็คือ ความประหยัดน้ำมัน ส่วน Anti Slip Mode เป็นการเกลี่ยค่าคันเร่งให้ให้มีความลาดชันของสัญญาณน้อยลง ทำให้การกระชากของเครื่องยนต์ลดลง เหมาะกับการใช้งานในสภาพถนนลื่นหรือในรถออฟโรดที่ต้องการขับลุยในสภาพถนนที่เป็นดินโคลน ซึ่งทั้งสองโหมดนี้ ทำงานกับระบบคันเร่งไฟฟ้าในรถเท่านั้น ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบน้ำมันหรือระบบจุดระเบิดของเครื่องยนต์

ด้านการใช้งานเราได้ทดสอบ Mobile Application ให้สินค้าของเราเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนมานานแล้ว เช่นในกล่อง Fast Series สำหรับ HONDA Civic FC และ FK ซึ่งเป็นกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากทั้งในไทยและต่างประเทศ ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าต่าง ๆ ของเราใช้เพิ่มประสิทธิภาพให้รถได้อย่างแน่นอน Boost Speed Next สามารถใช้งานได้ทั้งจากรีโมตและควบคุมทุกระบบจากแอพลิเคชัน Boost Speed Next โดยสามารถใช้งานทั้งทั้งระบบ IOS และ Android ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมติดตั้งด้วยราคาเพียง 4,900 บาท ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

สำหรับศูนย์บริการใหญ่ อีซียู ช็อป1 เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.30-18.00 น. สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 081-827-3381 และ 087-914-1412 หรือ www.facebook.com/ecushopofficial, www.youtube.com/ecushopofficial และ Line id : @ecushop หรือสามารถค้นหาตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้ที่ www.ecu-shop.com


Latest Press Release

พลาติโน มอเตอร์ เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู X7 เป็นครั้งแรก ในงาน BMW WORLD OF LUXURY 2019

บีเอ็มดับเบิลยู พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม ผู้จัดจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู X7 , THE 7 และ THE 8 พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ได้สัมผัสและทดลองขับเป็นครั้งแรก ในงาน BMW WORLD OF LUXURY 2019 ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล ศาลายา ตั้งแต่วันที่...

นิสสันส่งโปรโมชั่น โปรดี 5 ฟรี มอบความมั่นใจ ตลอดการเดินทางฤดูฝน

แพ็คเกจตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 22 รายการ พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับลูกค้านิสสันเท่านั้น ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ ทำให้ผู้ขับขี่ต้องใช้ถนนที่เปียกและลื่น นิสสัน ขอมอบความอุ่นใจในการขับขี่ให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ด้วยโปรโมชั่น "โปรดี 5...

ภาพข่าว: เอช เซม มอเตอร์ ร่วมเป็นหนึ่งก้าว ในกิจกรรม ก้าวคนละก้าว

จากภาพ ทีมวิศวกรจากบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ตรวจเช็คความพร้อมของรถกอล์ฟไฟฟ้าขนาด 23 ที่นั่ง ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ 170 กิโลเมตร เพื่อส่งเข้าร่วมทำงานในกิจกรรมวิ่งการกุศล "ก้าวคนละก้าว" #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ โดย...

ภาพข่าว: ยามาฮ่าเปิดตัวหนังโฆษณาใหม่!! พร้อมเผยโฉม MT-15 Endorser โต้ง TWOPEE SouthSide ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งชาวไบค์เกอร์

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมผู้ด้วยบริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ นายพิทวัส พฤกษกิจ หรือ "โต้ง" TWOPEE SouthSide ในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ พร้อมมิวสิควีดีโอ Yamaha MT-15 ซึ่งได้ดึง "โต้ง"...

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ชวนสาวกเทสต์ไรด์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษถึงสิ้นเดือนนี้

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ชวนลูกค้าเทสต์ไรด์รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ ณ ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ทั้ง 14 แห่งทั่วประเทศ พร้อมร่วมสนุกด้วยถ่ายภาพคู่กับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่ทำการทดสอบ เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน...

Related Topics