อีซียู ช็อป จัดหนัก !! เปิดตัวสำนักงานใหญ่ พร้อมสินค้าล่าสุด บูสท์ สปีด เน็กซ์ ด้วยคอนเซ็ปต์ WE ARE ECUSHOP

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday April 4, 2019 14:45
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--อีซียู ช็อป1

บริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศกว่า 400 แห่งและอีก 35 ประเทศทั่วโลก ได้จัดงานเปิดสำนักงานใหญ่ ภายใต้ชื่อ Fast To Future "WE ARE ECUSHOP" ซึ่งเป็นศูนย์กระจายสินค้ากรวมทั้งเปิดบริการสำหรับติดตั้งและปรับจูนกล่องอีซียูทั้งสำหรับรถเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ซึ่งมีมาตรฐานในระดับสูงสุดของอีซียู ช็อป ซึ่งตั้งอยู่ที่ปากทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ (ฝั่งบางนา กม.15)

ในงานเปิดตัวศูนย์บริการใหญ่อย่างเป็นทางการนี้ ได้รับเกียรติจากท่านท่านสรวงศ์ เทียนทอง อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คุณอธิพัชร์ นิธิหิรัญชัยกิจ ประธานบริษัท สยามโปรโตไทป์, คุณจิรยุทธ อดิเทพนรางกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ตรีเพชร อีซูซุ เซลส์ จำกัด, คุณศุภกร รัตนวราหะ รักษาการณ์ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถเพื่อพาณิชย์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ส ประเทศไทย จำกัด, คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา กรรมการบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด มหาชน, คุณเอกณรงค์ อัมพุชนานนท์ ประธานบริษัท เอกการาจ และคุณอภิรักษ์ สุทธิชัยรัตนา บรรณาธิการบริหาร นิตยสารเอ็กซ์โอ ออโตสปอร์ต ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในพิธี

คุณพลพจน์ วรรณภิญโญชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด ได้กล่าวถึงที่มาและแนวทางในการดำเนินธุรกิจต่อจากนี้ว่า เราเปิดบริการมากว่า 14 ปี สินค้าของเรามีมากเกิน 20 รุ่น ทั้งสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์เบนซินทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จนเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศไทย และอีกหลายประเทศทั่วโลก อนาคตสินค้าจาก อีซียู ช็อป จะเน้นเกี่ยวกับการเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ภายใต้พื้นฐานความปลอดภัยของเครื่องยนต์เป็นหลัก และจะเป็นอุปกรณ์ที่ผู้บริโภคสามารถติดตั้งและใช้งานง่าย พร้อมเผยเร็วๆ นี้ จะสร้างชื่อให้วงการแดร็กไทยอีกครั้งแน่นอน

งานนี้นอกจากเป็นการเปิดตัวสำนักงานใหญ่อย่างเป็นทางการ ก็ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถนะรุ่นล่าสุด บูสท์ สปีด เน็กซ์ (Boost Speed Next) ซึ่งรุ่นใหม่นี้สามารถปรับความเร็วของคันเร่งไฟฟ้าได้ถึง 14 ระดับ โดยคุณชัยยศ ตรีภูวพฤทธิ์ และคุณสุทธิพจน์ ตรีภูวพฤทธิ์ กรรมการบริหาร บริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด กล่าวว่า Boost Speed Next ว่าเป็นสินค้าที่พัฒนาต่อยอดจาก Boost Speed PnP โดยคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เด่น คือ ติดตั้งง่ายและขับสนุกขึ้น และยังมีระบบป้องกันขโมยให้เหมือนรุ่นที่ผ่านมา แต่ได้พัฒนาให้ระบบใช้งานง่ายขึ้น พร้อมเสริมฟังก์ชัน ECO Mode และ Anti Slip Mode เพิ่มขึ้น

ECO Mode คือ การจำกัดการใช้คันเร่งโดยไม่ทำให้การตอบสนองของคันเร่งในช่วงรอบต่ำหรือช่วงที่ต้องใช้งานเป็นประจำหายไป เมื่อคันเร่งถูกจำกัดการใช้งาน สิ่งที่ได้ก็คือ ความประหยัดน้ำมัน ส่วน Anti Slip Mode เป็นการเกลี่ยค่าคันเร่งให้ให้มีความลาดชันของสัญญาณน้อยลง ทำให้การกระชากของเครื่องยนต์ลดลง เหมาะกับการใช้งานในสภาพถนนลื่นหรือในรถออฟโรดที่ต้องการขับลุยในสภาพถนนที่เป็นดินโคลน ซึ่งทั้งสองโหมดนี้ ทำงานกับระบบคันเร่งไฟฟ้าในรถเท่านั้น ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบน้ำมันหรือระบบจุดระเบิดของเครื่องยนต์

ด้านการใช้งานเราได้ทดสอบ Mobile Application ให้สินค้าของเราเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนมานานแล้ว เช่นในกล่อง Fast Series สำหรับ HONDA Civic FC และ FK ซึ่งเป็นกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากทั้งในไทยและต่างประเทศ ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าต่าง ๆ ของเราใช้เพิ่มประสิทธิภาพให้รถได้อย่างแน่นอน Boost Speed Next สามารถใช้งานได้ทั้งจากรีโมตและควบคุมทุกระบบจากแอพลิเคชัน Boost Speed Next โดยสามารถใช้งานทั้งทั้งระบบ IOS และ Android ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมติดตั้งด้วยราคาเพียง 4,900 บาท ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

สำหรับศูนย์บริการใหญ่ อีซียู ช็อป1 เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.30-18.00 น. สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 081-827-3381 และ 087-914-1412 หรือ www.facebook.com/ecushopofficial, www.youtube.com/ecushopofficial และ Line id : @ecushop หรือสามารถค้นหาตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้ที่ www.ecu-shop.com


Latest Press Release

แชฟฟ์เลอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2019

บริษัท แชฟฟ์เลอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับยานยนต์และอุตสาหกรรมระดับโลกล่าสุดได้พัฒนาและผลิตชิ้นส่วนประกอบสำคัญสำหรับเซลล์เชื้อเพลิง พร้อมเปิดตัวรถไฟฟ้า (drive by wire) และรถยนต์ Schaeffler Mover...

โตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ปี 2019 รายละเอียดอีเวนต์และกิจกรรมในงาน

สมาคมอุตสาหกรรมผู้ผลิตยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan Automobile Manufacturers Association, Inc.: JAMA) เตรียมจัดงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ ปี 2019 เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่ 24 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2562 ภายใต้ธีม OPEN FUTURE...

จับตา นวัตกรรมรถเพื่อการพาณิชย์ พลิกคุณภาพชีวิต ผลิตโดยคนไทย

เมื่อพูดถึง "ยานยนต์" แน่นอนว่าคุณประโยชน์หลักคือเพื่อการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งคน สินค้า หรือสิ่งของต่างๆ แต่ปัจจุบันผู้ผลิตยานยนต์หลายราย ได้เริ่มมีการพัฒนายานยนต์ให้อัจฉริยะขึ้น และใช้ประโยชน์ได้เหนือกว่าแค่การขนส่งทั่วไป โดยเฉพาะรถเพื่อการพาณิชย์...

รถกระบะ พาหนะคู่ใจของผู้หญิงไทยยุคใหม่

ประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราการจ้างงานผู้หญิงสูงที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในหกประเทศที่มีจำนวนผู้ประกอบการผู้หญิงและผู้ชายในสัดส่วนที่เท่ากัน โดยมีผู้ประกอบการหญิงร้อยละ 47 ของจำนวนผู้ประกอบการทั้งหมดในประเทศไทย, ยิ่งไปกว่านั้น...

โซลูชั่นเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าจากเดลต้า มอบพลังขับเคลื่อนอันทรงพลัง แก่นิสสัน ลีฟ ในการทดลองขับสู่จุดสูงสุดของประเทศไทย

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้นำโซลูชั่นการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ในการทดสอบขับนิสสัน ลีฟ สู่ยอดดอยอินทนนท์ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการหลักเครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการสำหรับนิสสันในประเทศไทย...

Related Topics