ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ สนับสนุนการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์รายการ ซูเปอร์สปอร์ต 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Tuesday April 23, 2019 13:23
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์
  • ปีเตอร์ ฮิคแมน และ แกรรี่ จอห์นสัน นักขี่ที่เร็วที่สุดของปี 2018 จะขับขี่ไทรอัมพ์ Daytona 675R ในการแข่งขัน"ซูเปอร์สปอร์ต 2019" ประจำฤดูกาล 2019

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการสนับสนุนสองนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำอย่าง "ปีเตอร์ ฮิคแมน" (Peter Hickman) และ "แกรรี่ จอห์นสัน" (Gary Johnson) ในแคมเปญการแข่งรถมอเตอร์ไซค์บนถนนรายการ "ซูเปอร์สปอร์ต 2019" (SUPERSPORT 2019) ด้วยการจัดหารถมอเตอร์ไซค์พร้อมเครื่องยนต์รุ่น เดย์โทน่า 675 อาร์ (Daytona 675R) โดย "ปีเตอร์ ฮิคแมน" นักแข่งที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้ที่ทำความเร็วที่สุดบนท้องถนนในช่วงฤดูกาลแข่งขันของปี 2018 จะขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Daytona 675R สำหรับทีมแข่ง Smith ในช่วงฤดูกาลแข่งขันของปี 2019 ซึ่งรวมถึงรายการ North West 200 รายการ Isle of Man TT และรายการ Ulster Grand Prix

มร.พอล สเตราท์ ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กล่าวว่า "ไทรอัมพ์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากในการเป็นผู้สนับสนุนทีมแข่งที่ประสบความสำเร็จและมีความสามารถเช่นนี้ รวมถึงนักแข่งที่ทำความเร็วได้เร็วที่สุดของการแข่งขันที่เลือกใช้รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ประเภทซูเปอร์สปอร์ต โดยทีมงานทุกคนของไทรอัมพ์รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเพราะการแข่งขันรายการ ไอส์ล ออฟ แมน ซูเปอร์สปอร์ต ทีที ถือเป็นการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นที่สุดในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ และเป็นการแข่งรถหัวใจหลักของสหราชอาณาจักร นอกเหนือจากเครื่องยนต์ไทรอัมพ์สามสูบที่เปิดตัวในการแข่งขันรายการ Moto2 และการแข่งขันของ Scrambler 1200 ในรายการ Mexican 1000 ฤดูกาล 2019 ซึ่งกำลังจะมาถึง นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ได้ถูกสร้างขึ้น เพื่อได้รับการบันทึกว่าปี 2019 จะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับแฟน ๆ ของไทรอัมพ์ที่จะได้ร่วมเป็นพยานและเพลิดเพลินไปด้วยกัน

ทั้งนี้พนักงานและแฟน ๆ ทุกคนของไทรอัมพ์มุ่งหวังให้ทั้ง ปีเตอร์ ฮิคแมน และ แกรรี่ จอห์นสัน ประสบความสำเร็จสูงที่สุดในการแข่งรถในปี 2019 พร้อมทั้งมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยเหลือในการแข่งขันครั้งนี้ ตลอดจนอยากบอกว่าทุกคนที่นี่รอคอยที่จะได้ฟังเสียงเครื่องยนต์สามสูบ Daytona 675R ที่ก้องกังวานตลอดการแข่งขันระยะทาง 37 ไมล์ในเดือนมิถุนายนที่กำลังจะถึงนี้ และยังเป็นความท้าทายสำหรับชัยชนะที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย สุดท้ายนี้ไทรอัมพ์หวังว่าผู้แข่งขันทั้งสองคนจะประสบความสำเร็จ ปลอดภัย และตื่นเต้นไปกับการเส้นทางการแข่งขันในปี 2019"

อย่างไรก็ตามในปี 2018 การแข่งรถของ ปีเตอร์ ฮิคแมน และทีมแข่งสมิธได้ขึ้นแท่นรับรางวัลสองตำแหน่งในการแข่งขันรายการ ไอส์ล ออฟ แมน ซูเปอร์สปอร์ต ทีที (Isle of Man Supersport TT) และได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันรายการซูเปอร์สปอร์ต Ulster Grand Prix ซึ่งทั้งหมดเป็นการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Daytona 675R ที่ได้รับการสนับสนุนจากเครื่องดื่ม Trooper Beer

สำหรับ "แกรรี่ จอห์นสัน" (Gary Johnson) จะขับขี่ให้กับทีม RAF Reserves Lee Hardy โดยแกรี่เป็นผู้ชนะทั้งสองครั้งของรายการ ไอส์ล ออฟ แมน ซูเปอร์สปอร์ต ทีที (Isle of Man Supersport TT) และเป็นผู้เชี่ยวชาญการแข่งรถมอเตอร์ไซค์บนท้องถนน ซึ่งแกรี่จะทำการโปรโมทตารางการแข่งขันทั้ง 4 สนามของรายการ Isle of Man TT รวมถึงรายการ North West 200 Supersport ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Daytona 675R

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

เกี่ยวกับ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์:

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1902 มีพนักงานทั่วโลกราว 2,000 คน มีบริษัทสาขาทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน อิตาลี ญี่ปุ่น สวีเดน กลุ่มประเทศเบเนลักซ์ บราซิล อินเดีย และไทย ซึ่งทางบริษัทเข้ามาทำการตลาดและจัดจำหน่ายในนาม บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งแต่ปี 2015 และมีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกว่า 620 รายทั่วโลก บริษัทฯ มีฐานการผลิตจักรยานยนต์เต็มรูปแบบ 2 แห่งที่ฮิงค์ลีย์ เขตเลสเตอร์เชียร์ ประเทศอังกฤษ และที่ประเทศไทย รวมทั้งมีโรงงานประกอบรถจักรยานยนต์แบบ CKD (Completely Knocked Down) ในประเทศบราซิล และประเทศอินเดีย ปัจจุบันมีการผลิตรถจักรยานยนต์ราว 65,000 คันต่อปี โดยหัวใจหลักในการทำงานของ ไทรอัมพ์ คือ การมุ่งมั่นสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ผสมผสานงานออกแบบที่สวย คลาสสิค ร่วมสมัย เข้ากับความแม่นยำในการควบคุมรถ และสมรรถนะอันเป็นเลิศ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ


Latest Press Release

นิสสันเผยวิสัยทัศน์ด้านการขับขี่แห่งโลกอนาคตในงาน Blognone Tomorrow 2019 วิสัยทัศน์แห่งอนาคตของนิสสันยกให้มนุษย์และเทคโนโลยีเป็นหัวใจสำคัญของการพัฒนา

นิสสัน เผยวิสัยทัศน์การขับขี่แห่งโลกอนาคตในประเทศไทย ภายในงานสัมมนาด้านเทคโนโลยีประจำปี Blognone Tomorrow 2019: Human & Machine พร้อมนำเสนอเทรนด์สำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลกที่ส่งผลต่อตลาดรถยนต์ในประเทศไทย งานสัมมนา Blognone Tomorrow 2019...

ยูดี ทรัคส์ จับมือพันธมิตร เดินหน้าโครงการรถบรรทุกไร้คนขับกับการใช้งานจริงบนถนน

ยูดี ทรัคส์ พร้อมด้วยนิปปอน เอ็กซ์เพรส (Nippon Express) และสหกรณ์การเกษตรโฮคุเรน (Hokuren Agricultural Cooperative) ร่วมแนะนำรถบรรทุกไร้คนขับยูดี ทรัคส์ ที่ทดลองใช้งานจริงบนท้องถนนเพื่อขนส่งสินค้าการเกษตรจากเมืองฮอกไกโด...

20th Anniversary Ayutthaya City Park Auto Show 2019

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์คจัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต "Drive Forward To Future…" " 20th Anniversary Ayutthaya City Park Auto Show 2019" นวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต "Drive Forward To Future…" ที่สุดของงานแสดงรถยนต์, รถจักรยานยนต์,...

ฮอนด้า ประเดิมมอบทองคำ 5 ล้านบาทแรกให้แก่ลูกค้าผู้โชคดี 5 ท่าน จากการจับรางวัลครั้งแรก ในแคมเปญ Honda Surprise ให้ลุ้นทองเป็นล้าน ชวนลูกค้าร่วมลุ้นโชคทองต่อเนื่องอีก 2 ครั้ง เมื่อออกรถใหม่ทุกรุ่นภายในตุลาคม 2562 นี้

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ มอบรางวัลทองคำรูปพรรณมูลค่ารางวัลละ 1,000,000 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 5 ล้านบาท ในแคมเปญใหญ่สุดพิเศษแห่งปี "Honda Surprise...

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ร่วมกับ ธนาสิทธิ์ ดีสทริบิวชั่น นำเสนอประสบการณ์ยานยนต์สุดหรูแนวใหม่สไตล์สแกนดิเนเวียนสู่ชาวขอนแก่น

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวศูนย์จำหน่ายรถยนต์วอลโว่แห่งใหม่ในจังหวัดขอนแก่นโดย ธนาสิทธิ์ ดีสทริบิวชั่น อย่างเป็นทางการ เพื่อนำเสนอประสบการณ์ยานยนต์สไตล์สแกนดิเนเวียนขนานแท้ ผสานการต้อนรับที่อบอุ่นแบบสวีดิชตามปรัชญา "Volvo Retail Experience"...

Related Topics