ผลิตภัณฑ์ยางแบรนด์ ดีสโตนประกาศสนับสนุนภาพยนต์ Fast Furious : Hobbs Shaw / เปิดตัวสินค้าใหม่และแนะนำผลิตภัณฑ์ยางดีสโตนที่มีในตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Thursday August 1, 2019 10:11
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ดีสโตน

ผลิตภัณฑ์ยางแบรนด์ ดีสโตนประกาศสนับสนุนภาพยนต์ Fast & Furious : Hobbs & Shaw / เปิดตัวสินค้าใหม่และแนะนำผลิตภัณฑ์ยางดีสโตนที่มีในตลาด

คุณวัลยา วงศาริยวานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีสโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด และคุณศุภมาส หวังธรรมเกื้อ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนิเพล็ก ศูนย์การค้า พารากอน

ผลิตภัณฑ์ยางล้อแบรนด์ Deestone เป็นแบรนด์ยางของคนไทยที่มีประวัติศาสตร์ของการทำธุรกิจมาอย่างยาวนานมากกว่า 44 ปี ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์ Deestone ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกมากกว่า 120 ประเทศ โดยมีกำลังการผลิต มากกว่า 10 ล้านเส้นต่อปี ทั้งนี้ แบรนด์ยาง Deestone มีการผลิตยาง ที่ครอบคลุมสำหรับรองรับการใช้งานยานพาหนะเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ยางรถยนต์ ยางรถบรรทุก ยางรถ4x4 ยางรถบรรทุกขนาดใหญ่ ยางรถขนส่งมวลชน ยางรถเพื่อการพาณิชย์ ยางรถเพื่อการเกษตร ยางรถเพื่อการอุตสาหกรรม ยางสำหรับรถทหาร ยางรถจักรยานยนต์ ยางรถจักรยาน ยางรถกอล์ฟ ยางรถเข็นทั่วไป ซึ่งถือได้ว่าเป็นยางของคนไทยอันดับ 1 ที่มีการผลิตและส่งออกมาที่สุดในประเทศไทย โดยในปัจจุบันมีการส่งออก 70 % และจัดจำหน่ายภายในประเทศ 30%

ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของตลาดรถยนต์ได้อย่างครอบคลุมทุกกลุ่มประเภทรถ ไม่ว่าจะเป็นPayak AT/R ยาง All terrain ที่ถูกออกแบบมาใหม่เพื่อรองรับ การใช้งานทั้งแบบในเมืองและการเดินทางในสไตล์ของตัวคุณเองที่รักการผจญภัย ด้วยคุณสมบัติที่เน้นความปลอดภัยและการลดทอนของเสียงที่เบากว่าดอกยางในรูปแบบเดียวกัน รวมถึงการดีไซน์ที่ลงตัวที่ให้คุณสมบัติดุดันแบบ ยาง MUD แต่ ยังคงคุณสมับติที่ดีในแบบฉบับยาง A/T

Premium Tourer RA01 ยางรถยนต์เพื่อตอบสนองลูกค้าที่มีความต้องการยางรถยนต์ที่การขับขี่สบาย มีเสียงรบกวนน้อย และยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัย

Expidite RA801E ยางรถยนต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองผู้รักความเร็วภายใต้ความปลอดภัยรองรับความเร็วได้สูงสุดคือ 300 กิโลเตรต่อชั่วโมง

Payak HT 603 ยางรถยนต์สำหรับ รถ SUV ที่มีจุดเด่นในเรื่องของ ความนุ่มเงียบและระยะเบรกที่สั้น ช่วยให้ความปลอดภัยต่อผู้โดยสาร

Titan T88 ยางที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการบรรทุกหนักของผู้ประกอบการทุกคนที่ต้องการยางที่รองรับการใช้งานด้านการบรรทุกบนรถกะบะ

Public Tran R20 ยางคุ้มค่าราคาประหยัด ที่เน้นการใช้งานที่ทนทานเหมาะสำหรับรถที่วิ่งเป็นระยะยาวนานและต้องการความประหยัดอย่างแท้จริง

การทำการตลาดในประเทศไทยของผลิตภัณฑ์ยางแบรนด์ Deestone มีการจัดทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งวงการ Motor sport ที่มีทีม รถดริฟท์ของตนเอง การประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งOn-line &off-line รวมถึงกิจกรรมที่เกิดขึ้นอย่างเช่นการเป็นผู้สนับสนุนภาพยนตร์ Fast & Furious มาตั้งแต่ภาค 7 ภาค 8 จนมาถึงในปัจจุบัน Fast & Furious : Hobbs & Shaw ที่จะมีการฉายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ซึ่งเป็นความร่วมมือของบริษัท ดีสโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัดโดยคุณศุภมาส หวังธรรมเกื้อ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ Fast ทุกภาค ในงานนี้ คุณวัลยา วงศาริยวานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีสโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงการสนับสนุนในครั้งนี้ว่า "กลุ่มบริษัท ดีสโตน มีความตั้งใจจริงที่จะเป็นบริษัทผู้ผลิตยางของคนไทยและเป็นแบรนด์ที่คนไทยทุกคนร่วมภาคภูมิใจได้ว่าได้รับการยอมรับจากต่างประเทศว่าเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างแท้จริง การได้รับการยอมรับให้เป็นผู้สนับสนุนภาพยนตร์ระดับโลกที่เกี่ยวกับด้านยานยนต์อย่างภาพยนตร์ Fast & Furious มาโดยตลอด เป็นเครื่องยืนยันถึงศักยภาพ ความไว้วางใจและความมุ่งมั่นตั้งใจจริงของ ดีสโตนในการสร้างโอกาสการยอมรับมากขึ้นไปอีกที่เคยเป็นอยู่ ดีสโตนจะไม่ยอมหยุดนิ่งกับความสำเร็จในปัจจุบันแต่เราจะทำดียิ่งขึ้นในทุกวัน สมดังสโลแกนของเราที่บอกไว่ว่า ดีสโตน ทะยานมาแล้วทั่วโลก Deestone Move the world"


Latest Press Release

ฟอร์ดพาคุณกลับสู่ท้องถนนอย่างปลอดภัย ด้วยระบบช่วยขับขี่อัจฉริยะ หลังคลายล็อกดาวน์

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หลายคนคงไม่ได้ออกจากบ้านเป็นเวลานาน เพราะต้องงดออกจากบ้านโดยไม่จำเป็น เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายและการติดโรคโควิด-19 หลายคนรอคอยที่จะเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปร้านอาหารร้านโปรด...

ปอร์เช่ พานาเมร่า ซาลูน และ สปอร์ต ทัวริสโม่ เสริมทัพด้วยรุ่นพิเศษ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

ปอร์เช่เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีให้แก่ยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ต 4 ประตู พานาเมร่า (Panamera) ด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษ Porsche Panamera 10 Years Edition มอบความแตกต่างอย่างเหนือระดับให้แก่ผู้ครอบครอง โดยการเพิ่มรายการอุปกรณ์มาตรฐานในส่วนของความสะดวกสบาย...

ฟอร์ดปิ๊งไอเดียตอบโจทย์ 6 ความปกติใหม่ในการใช้รถ

หลังเริ่มมีการผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส 2019 (โควิด-19) ธุรกิจหลายแห่งเริ่มกลับมาเปิดให้บริการ แม้สถานการณ์จะเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะใกล้เคียงปกติ แต่ทุกคนก็ควรปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการดำเนินชีวิตใหม่...

เปิดเทรนด์ใหม่ให้โลกของการขับขี่! เอ.พี. ฮอนด้า เปิดตัว New Honda CT125 กับคอนเซปต์ ได้เวลา... ออกนอกเส้นทาง วางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นที่แรกของโลก

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย สร้างสรรค์เทรนด์การขับขี่รูปแบบใหม่ให้กับวงการ ฯ อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ล่าสุด New Honda CT125 (นิว ฮอนด้า ซีทีหนึ่งสองห้า) รถเลเชอร์ไบค์ (Leisure Bike)ดีไซน์เฉพาะตัว สานตำนานอันโด่งดังจากยุค 60s ของ...

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอาใจผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ ประกาศราคาใหม่ เข้าถึงง่ายกว่าเดิม

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประกาศราคาใหม่สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2020 ในตระกูลยอดนิยมอย่าง สปอร์ตสเตอร์ 1200 (Sportster(TM)1200), ซอฟเทล (Softail(TM)) และ ทัวร์ริ่ง (Touring)...

Related Topics