"เอบี ฟู้ดฯ" ส่งภาพยนตร์โฆษณาโอวัลติน "ไฮไนน์"ชุดใหม่ลงจอ ขยายกลุ่มเป้าหมายหลังประสบความสำเร็จ 2 เรื่อง "ปิ๊บ-น้องพลับ"

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday October 14, 2005 10:28
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

"เอบี ฟู้ดฯ" ส่งภาพยนตร์โฆษณาโอวัลติน "ไฮไนน์"ชุดใหม่ลงจอขยายกลุ่มเป้าหมายหลังประสบความสำเร็จ 2 เรื่อง "ปิ๊บ-น้องพลับ" พร้อมเสริมกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจร

"เอบี ฟู้ดฯ" ผู้นำตลาดเครื่องดื่มมอลต์สกัด เดินหน้าขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคโดยการส่งภาพยนตร์โฆษณาโอวัลตินชุดใหม่ 2 เรื่องลงจอโทรทัศน์หลังจากประสบความสำเร็จจาก 2 เรื่อง "รวิชญ์" และ"น้องพลับ"โดยจับกระแสตลาดคนรักสุขภาพพร้อมเหมาะกับความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้นโดยผนึกคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุสูงถึง9ชนิดไว้เป็นหนึ่งเดียวเหมาะกับทุกวัยในครอบครัว

นายพงษกร พงษ์วัฒณาสุข   ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟ เวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ "โอวัลติน" เปิดเผยว่า หลังจากที่ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาโอวัลตินสูตรไฮไนน์ 2 เรื่อง คือชุด "โตมาด้วยกัน" (รวิชญ์) และชุด "ตัวแทนแม่" (พลับ-พลัม)" โดยคุณวิชญ์ เป็นตัวแทนของคนที่เติบโตมาพร้อมๆ กับโอวัลติน และน้องพลับกับพลัม พี่สาวเป็นตัวแทนของเด็กรุ่นใหม่ที่มีพ่อแม่คอยดูแลให้ดื่มโอวัลตินทุกเช้าและก่อนนอน ทั้งสองมีความผูกพันกับโอวัลตินและคุณแม่อย่างแยกไม่ออก ซึ่งนับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ชุดใหม่ 2 เรื่องพร้อมที่จะลงสู่จอโทรทัศน์ เพื่อต้องการสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคได้รู้ว่า โอวัลตินเป็นเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

โดยภาพยนตร์โฆษณาโอวัลติน"ไฮไนน์" 2เรื่องใหม่คือ ชุด "ไม่อยู่เฉย" (ดวงดาว) และชุด "2 แก้วค่ะ" (ดาด้า) โดยคุณดวงดาว ศิลปินนักแสดง นักพากย์ เจ้าของรางวัลมากมาย ซึ่งเป็นตัวแทนของคนสูงวัย แต่มีความกระฉับกระเฉง สนุกกับการทำงาน เพราะดูแลสุขภาพอยู่เสมอด้วยการดื่มโอวัลติน และชุด "2 แก้วค่ะ" น้องดาด้าซึ่งเป็นตัวแทนของเด็กๆที่ติดใจกับรสชาติหอมอร่อยของโอวัลตินสูตรปรับปรุงใหม่

นับว่าโอวัลติน "ไฮไนน์" เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวฯ โดยมีคุณประโยชน์ของมอลต์สกัดและรสชาติที่หอมอร่อยซึ่งโอวัลติน"ไฮไนน์"มีคุณค่าทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ อีก 9 ชนิด ซึ่งประกอบด้วย แคลเซียม ธาตุเหล็ก ไอโอดีน โฟเลท วิตามินเอ บี1 บี2 บี12 และวิตามินซีจึงเป็นแหล่งรวมคุณค่าทางโภชนาการเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

บริษัทฯ มั่นใจว่าด้วยรสชาติที่หอมอร่อยและคุณค่าสารอาหารที่เพิ่มขึ้นใน โอวัลติน "ไฮไนน์" พร้อมทั้งชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ โอวัลตินที่ผู้บริโภคมั่นใจมาเป็นเวลายาวนาน จะส่งผล ให้โอวัลติน สูตร "ไฮไนน์" ได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้บริโภคได้ในเวลาอันรวดเร็ว

นอกจากการผลิตภาพยนตร์โฆษณา 2 ชุดใหม่นี้แล้ว บริษัทฯยังมีนโยบายในการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์และจัดกิจกรรมรุปแบบต่างๆอย่างต่อเนื่องและกระจายไปในทุกช่องทางอย่างครบวงจรพร้อมทั้งมีสื่อสนับสนุนต่างๆครบวงจรอีกด้วย ได้วางจำหน่ายด้วยกันทั้งแบบ บรรจุกล่อง แบบบรรจุขวดและแบบถุงเติม ในซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำต่างๆ ทั้งในเมืองและต่างจังหวัดทั่วประเทศ

"บริษัทฯ คาดว่าภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคเช่นเดียวกับ 2 ชุดแรกที่ผ่านมา โดยสิ่งหนึ่งที่ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถเป็นผู้นำตลาดได้ก็คือความต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าของสารอาหารที่จำเป็นต่อผู้บริโภค สามารถตอบสนองความต้องการของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างครบถ้วน และเราเองก็ยังคงทำกิจกรรมการตลาดอย่างเนื่องตลอดเวลารวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมอีกด้วย" นายพงษกร กล่าวในท้ายสุด

สอบถามรายละเอียดที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2736-3430 ต่อ 32--จบ--

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics