ร็อคเวลล์ ออโตเมชั่น ซื้อกิจการ โปรส์คอน โฮลดิงส์ ผู้รวมระบบโซลูชั่นการประมวลผลชั้นนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday February 2, 2007 15:48
มิลวอกี้--(บิสิเนส ไวร์)--1 ก.พ.2550

ร็อคเวลล์ ออโตเมชั่น (Rockwell Automation, Inc.) (NYSE:ROK) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ซื้อกิจการบริษัทโปรส์คอน โฮลดิงส์ (ProsCon Holdings Ltd) ซึ่งเป็นบริษัทวิศวกรรมเอกชนผู้ให้บริการโซลูชั่นการออกแบบที่มีความโดดเด่นทางเทคนิคและได้รับการยอมรับแก่ภาคอุตสาหกรรมการประมวลผล ความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ได้รวมถึงเทคโนโลยีการประมวลผล ระบบควบคุม และเทคโนโลยีสารสนเทศ นอกจากนี้ โปรส์คอนยังจัดหาโมดูลาร์ โซลูชั่นอันเป็นวิธีการที่เป็นนวัตกรรมใหม่และคุ้มทุนซึ่งช่วยให้สาธารณูปโภคใหม่ ๆ มีการดำเนินงานที่รวดเร็วขึ้น รวมทั้งช่วยให้สถานที่ดำเนินการในปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยน วิธีการนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถร่นระยะเวลาในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ สู่ตลาด

โปรส์คอน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองคอร์ก ประเทศไอร์แลนด์ และมีสำนักงานสาขาในกรุงดับลิน ให้บริการลูกค้ารายใหญ่ในตลาดเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพเป็นหลัก โดยมีชื่อเสียงโดดเด่นในการช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ ให้ดำเนินการสอดคล้องกับมาตรฐานด้านการกำกับดูแลและจัดการความเสี่ยงทางธุรกิจ ทีมบริหารและพนักงานของโปรส์คอนจะร่วมกับทีมโซลูชั่นระดับโลกของร็อคเวลล์ ออโตเมชั่น และจะยังคงให้บริการลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

บ็อบ โฮเนอร์ รองประธานฝ่ายวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต บริษัทร็อคเวลล์ ออโตเมชั่น กล่าวว่า "การซื้อกิจการในครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญในการเพิ่มศักยภาพการให้บริการด้านโซลูชั่นระดับโลกของเราแก่ลูกค้าในด้านการประมวลผลอัตโนมัติและด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตในไอร์แลนด์และส่วนอื่น ๆ ของโลก ความเชี่ยวชาญของทีมงานของโปรส์คอนจะทำให้เรามีศักยภาพที่เพิ่มขึ้นและเป็นส่วนสำคัญในไอร์แลนด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตที่มีการขยายตัวรวดเร็วที่สุด รวมทั้งในยุโรป ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก"

ไนออล์ โฟลีย์ กรรมการผู้จัดการโปรส์คอนกล่าวว่า "การซื้อกิจการดังกล่าวจะช่วยยกระดับศักยภาพของโปรส์คอนอย่างมากในการให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่แก่ลูกค้า โดยการผนวกความรู้ด้านเทคโนโลยีการประมวลผลของโปรส์คอนกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค, พอร์ทโฟลิโอผลิตภัณฑ์, ช่องทางการจัดจำหน่ายและแหล่งทรัพยากรทางการเงินของร็อคเวลล์ ออโตเมชั่น จะทำให้เรามีศักยภาพในการให้บริการลูกค้าที่แข็งแกร่งขึ้น"

เทอร์รี เกเบิร์ต รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตและโซลูชั่นการประมวลผล บริษัทร็อคเวลล์ ออโตเมชั่นกล่าวว่า "การซื้อกิจการนี้ประกอบกับการซื้อกิจการอื่น ๆ ในช่วงที่ผ่านมา อาทิ โปรแพ็ค ดาต้า, ดาต้าสวีป และคาริบเบียน อินทิเกรชัน เอ็นจิเนียร์ส จะขยายสถานภาพที่แข็งแกร่งของร็อคเวลล์ ออโตเมชั่นและความเชี่ยวชาญด้านโดเมนที่แข็งแกร่งสำหรับโซลูชั่นสารสนเทศและประมวลผลระดับโลกในภาคอุตสหกรรมวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต ซึ่งรวมถึงภาคเทคโนโลยีชีวภาพที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โปรส์คอนจะเพิ่มความหลากหลายของโซลูชั่นการประมวลผลต่อไป ตั้งแต่โครงการเทิร์นคีย์รวมที่สมบูรณ์แบบไปจนถึงระบบการควบคุมแบบสแตนอะโลน และในขณะนี้ด้วยศักยภาพพิเศษในการดำเนินการออกแบบ/ฟาสต์ แทร็คด้านโมดูลาร์"

บริษัทร็อคเวลล์ ออโตเมชั่น อิงค์ (NYSE:ROK) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกเกี่ยวกับระบบสารสนเทศและการควบคุมอัตโนมัติในภาคอุตสาหกรรมและบริการที่จะช่วยให้กลุ่มผู้ผลิตมีความได้เปรียบด้านการแข่งขันในธุรกิจของพวกเขา บริษัทนำแบรนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรมยานยนต์มาไว้ด้วยกันเพื่อทำให้เกิดโซลูชั่นยานยนต์ที่สมบูรณ์ ได้แก่ โซลูชั่นการควบคุมและบริการ Allen-Bradley(R), ผลิตภัณฑ์ด้านกลศาสตร์การส่งกำลัง Dodge(R), มอเตอร์และไดรฟ์ Reliance(R) และซอฟท์แวร์การจัดการโรงงาน Rockwell Software(R) บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในมิลวอกี้ รัฐวิสคอนซิน และมีพนักงานประมาณ 19,000 คนให้บริการลูกค้าในกว่า 80 ประเทศ

ติดต่อ: ร็อคเวลล์ ออโตเมชั่น
จอห์น เอ เบอร์นาเดน (สื่อสัมพันธ์), 414-382-2555
หรือ
ทิม โอลิเวอร์ (นักลงทุนสัมพันธ์), 414-382-8510
www.rockwellautomation.com

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics