"โดฟ" ส่ง "ครีมคอนดิชันเนอร์ สูตรใหม่" ลุยเพิ่มแชร์ตลาดครีมนวด ชูจุดขายผมนุ่มขึ้น ลื่นขึ้น และลดการขาดร่วงกว่าเดิมถึง 3 เท่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday August 24, 2007 07:30

โดฟ รุกสร้างการเติบโตในตลาดครีมนวดผม ที่มีมูลค่า 3,200 ล้านบาท พร้อมสานต่อจุดแข็ง “ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม” ด้วยการปรับสูตร โดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ 4 สูตรใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยส่วนผสมพิเศษที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมให้นุ่มขึ้น ลื่นขึ้น และลดการขาดร่วงกว่าเดิมถึง 3 เท่า มุ่งเติมเต็มความต้องการของสาวยุคใหม่ที่ต้องการดูแลและปกป้องเส้นผมแบบครบสูตร นอกจากนี้ ยังได้ปรับโฉม   บรรจุภัณฑ์เป็นแบบหลอดเพื่อความสะดวกในการใช้งานด้วย โดยบรรณาธิการความงามชั้นนำของไทย         ที่เคยทดลองใช้ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบโดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ ใหม่

“จากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคของโดฟ พบว่า สาวๆ หลายคนมักมีความเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับการดูแล     เส้นผมว่า การใช้แชมพูสระผมเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอ แต่ความจริงแล้วเส้นผมต้องการการบำรุงและดูแลมากกว่านั้น เนื่องจากการใช้ชีวิตในทุกวันนี้ ทำให้ผู้หญิงต้องผจญกับมลภาวะและแสงแดดในชีวิตประจำวันมากกว่าแต่ก่อน นอกจากนั้น การที่เส้นผมต้องโดนความร้อนจากไดร์เป่าผมอยู่เสมอ หรือสารเคมีจากการ ทำสี ดัด หรือยืดผม ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นผมอ่อนแอ แห้งเสีย และเปราะขาดง่าย ดังนั้น การบำรุงและฟื้นฟูด้วยครีมนวดผมเป็นประจำทุกครั้งหลังสระผมจึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญอย่างยิ่ง” นางภรณี อึ๊งภากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด - กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผลิตภัณฑ์โดฟ กล่าว

“เราจึงได้ปรับสูตร โดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ ขึ้นมาใหม่ถึง 4 สูตร เพื่อการฟื้นฟูและการบำรุงเส้นผมที่มีความต้องการที่แตกต่างกันถึง 4 ประเภท ซึ่งให้ประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยส่วนผสมพิเศษที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมให้นุ่มขึ้น ลื่นขึ้น และลดการขาดร่วงกว่าเดิมถึง 3 เท่า ทั้งนี้ จากการทดสอบโดยให้ผู้หญิง 100 คน ที่มีประวัติและสภาพเส้นผมแตกต่างกันนำผลิตภัณฑ์ไปใช้จริง พบว่า 95% ยืนยันว่าโดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ ใหม่ ทำให้ผมนุ่มและลื่นขึ้น และ 90% ชอบโดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ ใหม่ และอยากกลับมาใช้อีก เรามั่นใจว่าการปรับสูตรโดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ใหม่ จะสร้างความเติบโตของโดฟในตลาดครีมนวดผมที่มีมูลค่า 3,200 ล้านบาท   และมีอัตราการเติบโตประมาณ 7% ในปีนี้ ในขณะเดียวกันยังช่วยเพิ่มอัตราการใช้โดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ ในกลุ่มผู้ใช้โดฟ ครีมแชมพูได้อย่างแน่นอน” นางภรณีกล่าวเสริม

โดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ ใหม่ มีให้เลือก 4 สูตร เพื่อการฟื้นฟูและการบำรุงเส้นผมที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ได้แก่

  • โดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ สูตรเดลี่เธอราพี สำหรับผมธรรมดา

โดดเด่นด้วย 1/4 มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง มิลค์ ส่วนผสมพิเศษที่เติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมในระดับที่เหมาะสมให้การบำรุงล้ำลึกตั้งแต่โคนจรดปลายผม พร้อมเพิ่มเกราะป้องกันให้กับเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ผมจึงนุ่มลื่นขึ้น ไม่พันกัน

  • โดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ สูตรดรายเธอราพี สำหรับผมแห้งหยาบ ขาดความชุ่มชื้น

โดดเด่นด้วย   มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง มิลค์ ส่วนผสมพิเศษที่เติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมในระดับที่เหมาะสม เคลือบผมแห้งหยาบด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ลดการพันกันของเส้นผม บำรุงและซ่อมแซมผมแห้งหยาบให้นุ่ม เรียบลื่นขึ้น และจัดทรงง่าย

  • โดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ สูตรสเตรท แอนด์ เวทตี้ สำหรับผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก

แตกต่างด้วย 1/4 มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม ส่วนผสมเข้มข้นพิเศษเพื่อการบำรุงผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ซึ่งสามารถซึมซาบเข้าสู่ภายในเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คืนชีวิตชีวาให้ผมที่ชี้ฟู แห้งกระด้าง กลับนุ่มลื่น พลิ้วสลวย มีน้ำหนัก พร้อมคืนทรงสวยสมบูรณ์แบบ

  • โดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ สูตรอินเทนซ์ แดเมจเธอราพี สำหรับผมแห้งเสียสะสมพิเศษยิ่งขึ้นด้วยด้วยรีแพร์ริ่ง เซรั่ม ส่วนผสมเข้มข้นพิเศษเพื่อการฟื้นฟูผมแห้งเสียสะสม ที่ผ่านการดัด   ยืด หรือทำสี ช่วยซ่อมแซมผมแห้งเสียสะสมตลอดทั้งเส้นผม และปรับสภาพผมหยาบให้เรียบลื่น พร้อมสร้างเกราะป้องกันให้เส้นผมที่อ่อนแอตั้งแต่โคนจรดปลายผม ทำให้ผมสวย แข็งแรงขึ้น และลดโอกาสเกิดผมแตกปลาย

สัมผัส โดฟ ครีมคอนดิชันเนอร์ ใหม่ ทั้ง 4 สูตร ได้แล้ววันนี้ตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยมี 3 ขนาดให้เลือก ได้แก่ 350 มล. ราคา 139 บาท, 180 มล. ราคา 79 บาท และ 80 มล. ราคา 45 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม:   สุรสา คล้ายอักษร (surasa.khlaiaksorn@ogilvy.com)
ปัญจมา จัดเจน (punchama.chatchen@ogilvy.com)
นิลรัตน์ ดีสมสุข (ninrat.deesomsuk@ogilvy.com)
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2205 6626, 0 2205 6618, 0 2205 6615

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics