แอลจีเปิดตัวพลาสม่าทีวี EDGE พลาสม่าทีวีเครื่องแรกของโลกที่ถูกออกแบบมาไร้ขอบจอด้วยเทคโนโลยี Single layer

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday April 10, 2008 08:50

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ เปิดตัวพลาสม่าทีวีระดับพรีเมี่ยมย้ำจุดยืนความเป็น Stylish Design & Smart Technology ในชื่อรุ่น EDGE ภายใต้แนวคิด TAKE IT TO THE EDGE โดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัยฉีกกฎเกณฑ์และเทคโนโลยีขั้นสูงทั้งภาพ-เสียง สำหรับ PG60 หรือ EDGE นั้นเป็นพลาสม่าทีวีที่ถูกพัฒนาและคิดค้นให้มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์และเทคโนโลยี โดยในด้านการดีไซน์ EDGE เป็นพลาสม่าทีวีเครื่องแรกของโลกที่ถูกออกแบบมาไร้ขอบจอ ด้วยเทคโนโลยี Single layer ซึ่งเป็นการนำเอากระจกเงา (Mirror Black) เพียงแผ่นเดียวมาใช้ในการออกแบบหน้าจอจึงทำให้หน้าจอเรียบไร้ขอบหรือรอยต่อต่างๆ เพิ่มความหรูหรา โฉบเฉี่ยว และล้ำสมัยกว่าพลาสม่าทีวีทุกเครื่อง ที่เคยมีมา อีกทั้งยังมีความบางที่สุดเพียง 79 มิลลิเมตร ขณะที่พลาสม่าทั่วไปหนาประมาณ 100 มิลลิเมตร ในส่วนของเทคโนโลยีหรือฟังก์ชั่นการทำงาน EDGE ก็ยังคงล้ำหน้าพลาสม่าทีวีรุ่นอื่นในอีกหลายๆ ด้านทั้งภาพและ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท อาซาตซู (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0 2367 5951 ต่อ 1203-1211

Latest Press Release

ในที่สุด เครื่องดุดฝุ่นไร้สายมีประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่แบบเสียบปลั๊ก นี่คือเหตุผลที่ผมหยุดพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นแบบเสียบปลั๊ก เจมส์ ไดสัน

Dyson เปิดตัวเทคโนโลยีมอเตอร์ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V10 ที่ถูกพัฒนาใหม่หมดชิ้นนี้มีน้ำหนักเพียงเกือบครึ่งหนึ่งของน้ำหนักมอเตอร์ V8 รุ่นก่อนหน้า ดิจิตอลมอเตอร์รุ่นใหม่นี้มีประสิทธิภาพเร็วและมีกำลังแรงมากที่สุด หมุนด้วยความเร็ว...

วิสทร้า จับมือ โน้ต อุดม เปิดตัวยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม เวลเดนท์

วิสทร้า ผู้นำวิตามินเพื่อสุขภาพ ภายใต้การบริหารของกลุ่ม บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด จับมือ คุณโน้ต อุดม แบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัว "เวลเดนท์" (Veldent) ยาสีฟันแนวคิดใหม่สูตรพรีเมียม "Nutrition Toothpaste" 5 สูตร คือ เอ็กซ์ตรีม อะเวค (Extreme Awake),...

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ร่วมกับช้อปปี้ จัดแคมเปญ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ลดกว่า 70%

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ รุกตลาดออนไลน์ เข้าร่วมช้อปปี้ จัดแคมเปญซูเปอร์แบรนด์เดย์ ยกทัพสินค้า 10 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Enfagrow, Durex, Dettol, Veet และ Scholl ลดกระหน่ำ 70% พร้อมคืนเงินช้อป 10% และแจก Ipad มูลค่า 11,290 บาท ให้ผู้มียอดช้อปสูงสุด...

สบู่วิภาดาเร่งเครื่องขยายช่องทางขายครอบคลุมทั่วประเทศ ระบุไตรมาส4 ส่งสบู่ 2 กลิ่นใหม่เจาะลูกค้ากลุ่มใหม่ในโมเดิร์นเทรด

วิภาดาเผยภาพรวมเศรษฐกิจยังคงชะลอตัวจากปัจจัยลบรอบด้าน ชูแผนตลาดขยายช่องทางจำหน่ายเพิ่ม ทั้งค้าปลีกค่าส่งและโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ ย้ำไตรมาสสุดท้ายเน้นเพิ่มความหลากหลายของสินค้าเตรียมเปิดตัวสบู่วิภาดา 2 กลิ่น หวังเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ นางสิญจ์พธู...

Gossip News: SAPPE ปลื้ม ZEA MAX ถูกใจสายเฮลตี้

ติดลมบนไปแล้วกับสินค้าใหม่ใต้ปีกของ "ปิยจิต รักอริยะพงศ์" ซีอีโอสาวแซ่บแห่งอาณาจักร Functional Drink เซ็ปเป้ (SAPPE) ที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ล่าสุดหันมาทำขนมปลาย่างอบกรอบตรา ZEAMAX...

Related Topics