สกอลล์รับลมร้อน!!! ในงาน “ Scholl Summer Fest ”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 27, 2009 10:27
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เอสเอสแอล เฮลท์แคร์

สกอลล์ผู้นำรองเท้าเพื่อสุขภาพเท้า...รับลมร้อนอย่างมีสไตล์...ด้วยสีสันสดใส Mix & Match ในสไตล์ของคุณเอง 7 วัน 7 สไตล์ เดินได้นาน สบายตลอดวัน เหมือนมีวันพักผ่อนทุกวัน...พร้อมพบกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับซัมเมอร์ และเทศกาลสงกรานต์ ใส่เล่นน้ำและสนุกได้ทุกเมื่อ และพิเศษสุดๆ กับซัมเมอร์นี้ รองเท้าสกอลล์ ลดสูงสุดถึง 80 % และ Hot Price 199 บาท และพิเศษสุด!!! เมื่อซื้อสินค้าซัมเมอร์คอลเลคชั่น 1,500 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าฟลอรัลสะพาย มูลค่า 690บาท ฟรี!!! ในงาน “ Scholl Summer Fest” ระหว่างวันที 2 – 8 เมษายน 2552 ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ

และวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2552 ณ บริเวณแฟชั่นฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป จะสะกดทุกสายตาในกิจกรรมสกอลล์รับลมร้อน...กับกูรูแนวหน้าด้านแฟชั่น เจี๊ยบ-เอกกมล อรรถกมล ที่จะมาให้ความรู้การแต่งตัวอย่างไรให้ดูดีมีสไตล์ Trend Mix & Match และการแต่งตัวสำหรับฤดูร้อนให้เข้ากับรองเท้า Scholl พร้อมแนะนำเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณอินเทรนด์นำสมัยก่อนใคร และพลาดไม่ได้กับ Meet & Greet กับ จินนี่-ธนิดา กาญจนวัฒน์ และน้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ดาราดังจากละคร “ลูกสาวกำนัน” ที่กำลังฮอตบนจอแก้ว ช่อง 3 มาร่วมพูดคุยถึงแนวทางการแต่งตัวและการเลือกรองเท้า ทั้งการดูแลสุขภาพเท้า พร้อมร่วมสนุกกับเกมรับของรางวัลมากมาย และพบกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ พระเอกคนดังจากลูกสาวกำนัน ตุ้ย AF3 ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานและครึกครื้นกับสกอลล์รับลมร้อน “Scholl Summer Fest” ด้วยมินิคอนเสิร์ต ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : สุกัญญา เรืองธวัชศิลป
ผู้จัดการการค้าและการตลาด-รองเท้าสกอลล์
บริษัท เอสเอสแอล เฮลท์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0 2261 3144 ต่อ 112

Latest Press Release

คนดังชวนทานเมล็ดเจีย SWIZER เมล็ดสารพันประโยชน์

หลายๆ ท่านคงคุ้นเคยกับเมล็ดเจีย (Chia Seed) กันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นที่ฮอตฮิตและนิยมรับประทานกันอย่างกว้างขวางในต่างประเทศ และตอนนี้ก็เริ่มเป็นที่นิยมในประเทศไทยแล้ว จากสรรพคุณหลายข้อของเมล็ดเจียที่ดีต่อสุขภาพ...

เฮอร์บาไลฟ์เปิดตัว ดีลักซ์ โปรตีนบาร์ ครั้งแรกในประเทศไทย

คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย แนะนำ “ดีลักซ์ โปรตีนบาร์”อาหารว่างเพื่อสุขภาพแสนอร่อย ที่จะช่วยบรรเทาความหิว พร้อมมอบคุณค่าทางโภชนาการและสะดวกในการพกพา เมื่อเร็วๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก...

ที่สุดแห่งความสบาย สำหรับสาวๆ มีสไตล์

Era-won Girlfriend (เอราวอน เกิร์ลเฟรนด์) เปิดตัวกางเกงยีนส์ผ้าเดนิม Era-won Girlfriend Super Skinny ครั้งแรกที่ยีนส์จะให้ความรู้สึกสบายทุกครั้งที่สวมใส่ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของผ้าเดนิม ผสมเส้นใยสังเคราะห์คุณภาพสูง ที่มีความนุ่มและยืดหยุ่นได้ดี...

ลดแล้วลดอีก! 7 Days Special ลดสูงสุด 70% พร้อมคูปองส่วนลด 4 ต่อสุดคุ้มที่ Shopat7.com

Shopat7.com แจกส่วนลดสุดว้าว 7 days special ลดกระหน่ำสูงสุด 70% ระหว่างวันที่ 31 ส.ค – 6 ก.ย 58 พาเหรดสินค้าใหม่ ราคาจัดเต็ม เช่น Estee Lauder Advanced Night Repair ปกติ 4,300 บาท ลดพิเศษ 33% เหลือเพียง 2,867 บาท หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mister Robot รุ่น...

MCLแนะนำเอมซีแอล มิราเคิล ไวเทนนิ่ง เดย์ ครีม

บริษัท หมอจุฬา จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและเครื่องสำอางค์ภายใต้แบรนด์ MCL ขอแนะนำ MCL miracle whitening day cream เอมซีแอล มิราเคิล ไวเทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF60PA+++ ครีมบำรุงผิวระหว่างวัน ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ...

Related Topics