สกอลล์รับลมร้อน!!! ในงาน “ Scholl Summer Fest ”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 27, 2009 10:27
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เอสเอสแอล เฮลท์แคร์

สกอลล์ผู้นำรองเท้าเพื่อสุขภาพเท้า...รับลมร้อนอย่างมีสไตล์...ด้วยสีสันสดใส Mix & Match ในสไตล์ของคุณเอง 7 วัน 7 สไตล์ เดินได้นาน สบายตลอดวัน เหมือนมีวันพักผ่อนทุกวัน...พร้อมพบกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับซัมเมอร์ และเทศกาลสงกรานต์ ใส่เล่นน้ำและสนุกได้ทุกเมื่อ และพิเศษสุดๆ กับซัมเมอร์นี้ รองเท้าสกอลล์ ลดสูงสุดถึง 80 % และ Hot Price 199 บาท และพิเศษสุด!!! เมื่อซื้อสินค้าซัมเมอร์คอลเลคชั่น 1,500 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าฟลอรัลสะพาย มูลค่า 690บาท ฟรี!!! ในงาน “ Scholl Summer Fest” ระหว่างวันที 2 – 8 เมษายน 2552 ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ

และวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2552 ณ บริเวณแฟชั่นฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป จะสะกดทุกสายตาในกิจกรรมสกอลล์รับลมร้อน...กับกูรูแนวหน้าด้านแฟชั่น เจี๊ยบ-เอกกมล อรรถกมล ที่จะมาให้ความรู้การแต่งตัวอย่างไรให้ดูดีมีสไตล์ Trend Mix & Match และการแต่งตัวสำหรับฤดูร้อนให้เข้ากับรองเท้า Scholl พร้อมแนะนำเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณอินเทรนด์นำสมัยก่อนใคร และพลาดไม่ได้กับ Meet & Greet กับ จินนี่-ธนิดา กาญจนวัฒน์ และน้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ดาราดังจากละคร “ลูกสาวกำนัน” ที่กำลังฮอตบนจอแก้ว ช่อง 3 มาร่วมพูดคุยถึงแนวทางการแต่งตัวและการเลือกรองเท้า ทั้งการดูแลสุขภาพเท้า พร้อมร่วมสนุกกับเกมรับของรางวัลมากมาย และพบกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ พระเอกคนดังจากลูกสาวกำนัน ตุ้ย AF3 ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานและครึกครื้นกับสกอลล์รับลมร้อน “Scholl Summer Fest” ด้วยมินิคอนเสิร์ต ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : สุกัญญา เรืองธวัชศิลป
ผู้จัดการการค้าและการตลาด-รองเท้าสกอลล์
บริษัท เอสเอสแอล เฮลท์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0 2261 3144 ต่อ 112

Latest Press Release

เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จัดงานแถลงข่าว The Masterpiece Collection

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)ผู้ผลิต และจำหน่ายกระดาษเช็ดหน้า Celloxขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว “The Masterpiece Collection”แคมเปญการออกแบบลวดลายสีสันสำหรับบรรจุภัณฑ์รุ่น Limited...

โชคดี ติ่มซำ เสิร์ฟ 3 เมนู ต้อนรับเทศกาลกินเจ

โชคดี ติ่มซำ ชวนคนรักสุขภาพร่วมอิ่มบุญ อิ่มใจไปกับ 3 เมนูเจ ได้แก่ ซาลาเปาเจ , เกี๊ยวซ่าเจ และซุปเยื่อไผ่เจ หรือจะเลือกอิ่มบุญครบเซ็ต พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว เพียง 139 บาท พร้อมเสิร์ฟแล้ว ที่โชคดี ติ่มซำ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย. – 2...

Hot Picks! สัมผัส 3 สุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งการต้านริ้วรอยที่ได้รับรางวัลการันตี

Hot Picks! สัมผัส 3 สุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งการต้านริ้วรอยที่ได้รับรางวัลการันตี กับ multivitamin power serum ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นลึก กระตุ้นการเกิดคอลลาเจน Skin Perfect Primer SPF 30 ที่มี Pearl Powder,...

More Inside กลุ่มผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมใหม่ล่าสุดจากดาวิเนส งานฝีมือที่เนรมิตให้การจัดตกแต่งทรงผมที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์

ดาวิเนสขอแนะนำ More Inside กลุ่มผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผ่านการวิจัยในห้องปฏิบัติการ ควบคู่ไปกับงานศิลป์ที่มีความโดดเด่น ด้วยความร่วมมือจาก แองเจโล เซมีนารา (Angelo Seminara) อาร์ตไดเรกเตอร์ของดาวิเนส...

แอนลีน สูตรแคลเซียมเข้มข้น ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ดึง ศรีริต้า ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ชวนสาวไทย แข่งกับตัวเองในแบบคุณ

ทราบไหมว่าผู้หญิงไทยวัยทำงาน 8 ใน 10 มีสุขภาพร่างกายไม่แข็งแรงและจิตใจไม่พร้อม จากการสำรวจกับผู้หญิงกว่า 10,000 คน โดยแอนลีนและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ดังนั้น ผลิตภัณฑ์แอนลีน โดย บริษัท ฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้ส่งภาพยนตร์โฆษณาใหม่ชุด...

Related Topics