สกอลล์รับลมร้อน!!! ในงาน “ Scholl Summer Fest ”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 27, 2009 10:27
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เอสเอสแอล เฮลท์แคร์

สกอลล์ผู้นำรองเท้าเพื่อสุขภาพเท้า...รับลมร้อนอย่างมีสไตล์...ด้วยสีสันสดใส Mix & Match ในสไตล์ของคุณเอง 7 วัน 7 สไตล์ เดินได้นาน สบายตลอดวัน เหมือนมีวันพักผ่อนทุกวัน...พร้อมพบกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับซัมเมอร์ และเทศกาลสงกรานต์ ใส่เล่นน้ำและสนุกได้ทุกเมื่อ และพิเศษสุดๆ กับซัมเมอร์นี้ รองเท้าสกอลล์ ลดสูงสุดถึง 80 % และ Hot Price 199 บาท และพิเศษสุด!!! เมื่อซื้อสินค้าซัมเมอร์คอลเลคชั่น 1,500 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าฟลอรัลสะพาย มูลค่า 690บาท ฟรี!!! ในงาน “ Scholl Summer Fest” ระหว่างวันที 2 – 8 เมษายน 2552 ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ

และวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2552 ณ บริเวณแฟชั่นฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป จะสะกดทุกสายตาในกิจกรรมสกอลล์รับลมร้อน...กับกูรูแนวหน้าด้านแฟชั่น เจี๊ยบ-เอกกมล อรรถกมล ที่จะมาให้ความรู้การแต่งตัวอย่างไรให้ดูดีมีสไตล์ Trend Mix & Match และการแต่งตัวสำหรับฤดูร้อนให้เข้ากับรองเท้า Scholl พร้อมแนะนำเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณอินเทรนด์นำสมัยก่อนใคร และพลาดไม่ได้กับ Meet & Greet กับ จินนี่-ธนิดา กาญจนวัฒน์ และน้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ดาราดังจากละคร “ลูกสาวกำนัน” ที่กำลังฮอตบนจอแก้ว ช่อง 3 มาร่วมพูดคุยถึงแนวทางการแต่งตัวและการเลือกรองเท้า ทั้งการดูแลสุขภาพเท้า พร้อมร่วมสนุกกับเกมรับของรางวัลมากมาย และพบกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ พระเอกคนดังจากลูกสาวกำนัน ตุ้ย AF3 ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานและครึกครื้นกับสกอลล์รับลมร้อน “Scholl Summer Fest” ด้วยมินิคอนเสิร์ต ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : สุกัญญา เรืองธวัชศิลป
ผู้จัดการการค้าและการตลาด-รองเท้าสกอลล์
บริษัท เอสเอสแอล เฮลท์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0 2261 3144 ต่อ 112

Latest Press Release

บริษัท ปราสาททองโอสถ จำกัด สืบทอด ตำรับยาสมุนไพรไทย

กว่า 90 ปีแล้ว ที่ บริษัท ปราสาททองโอสถ จำกัด สืบทอด "ตำรับยาสมุนไพรไทย" ซึ่งเป็นศาสตร์และศิลป์ของบรรพบุรุษที่ถ่ายทอดกันมายาวนานต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ตำรับยาคู่สุขภาพคนไทย...

มิโด เปิดตัวนาฬิกาคู่รัก เบลลูน่า คาลิเบอร์ 80 ร่วมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์...ตัวแทนสื่อแห่งรักที่นิรันดร์

"มิโด" (Mido) เปิดตัวนาฬิกาคู่รัก คอลเลคชั่นใหม่สุดเก๋อย่าง "เบลลูน่า คาลิเบอร์ 80" (Belluna Caliber 80) กับ 2 ดีไซน์ที่เปรียบเสมือนความรักระหว่าง 2 เทพ ได้รับแรงบันดาลใจจากโดมของโรงละครรอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ ให้สัมผัสถึงความหรูหรา...

Greeklight Thailand มอบเสื้อ โครงการทำดีให้คนดู

นางสาวศุภวรรณ วิทยากาญจน์ พร้อมด้วย นางสาวอสมา โชติสิริสกุล เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Greeklight Thailand เสื้อผ้าแบรนด์คนไทย มอบเสื้อที่ดีไซน์เป็นพิเศษให้กับกรมศิลปากร ใน "โครงการทำดีให้คนดู" ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการคืนกำไรสู่สังคม ของเสื้อผ้าแบรนด์...

ลาคอสท์ มอบของขวัญฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ จัดแคมเปญ VALENTINE SURPRISE BY LACOSTE บริการจัดส่งชุดของขวัญ ROMANCE WITH LACOSTE เสื้อโปโลลาคอสท์ปักอักษรคู่รัก พร้อม ดอกกุหลาบเคนย่า ดอกโต

วาเลนไทน์ปีนี้ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "ลาคอสท์" ประเทศไทย แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากฝรั่งเศส ขอบอกรักทุกๆ คู่รักด้วยชุดของขวัญ ROMANCE WITH LACOSTE โดยได้ร่วมกับร้านดอกไม้ชื่อดัง CLOSE TO NATURE...

Sophos เปิดตัวโซลูชั่นความปลอดภัย Sophos Mobile Control 6.0 สำหรับช่วยในการบริหารจัดการความปลอดภัยด้านโมบิลิตี้สำหรับองค์กร

ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานบนโมบายล์ไปพร้อมกับการปกป้องความเป็นส่วนตัวของพนักงาน และข้อมูลความลับของบริษัท สามารถแยกส่วนระหว่างข้อมูลส่วนตัวและองค์กรออกจากกันอย่างปลอดภัย ทั้งอีเมล์, ปฏิทิน,...

Related Topics