Wednesday February 20, 2019 06:48

สินค้า Press Release : 02 Jun 2010

เปิดตัว DVD Sniper Trading Strategies กลยุทธ์สำหรับนักเก็งกำไรระยะสั้น สินค้า—02 Jun 10

บริษัท ชาร์ตมาสเตอร์ จำกัด โดย อาจารย์ธิติ ธาราสุข

ดังกิ้นโดนัทปลุกกระแสเชียร์ฟุตบอลโลก ส่ง “ดังก้า-บอล” สินค้า—02 Jun 10

ดังกิ้นโดนัท (Dunkin’ Donuts) ร้านกาแฟและโดนัทยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา ขอแนะนำความอร่อยใหม่กับ “ดังก้า-บอล” สำหรับคอบอลตัวจริง ไม่ว่าคุณจะเชียร์ทีมไหน ลุ้นทีมชาติอะไร ก็ได้อิ่มอร่อยกับดังก้า-บอล

แอมเวย์ย้ำการตลาดสีเขียว (Green marketing) ชูสินค้ารักษ์โลก ผลิตภัณฑ์ล้างจาน “ดิช สินค้า—02 Jun 10

แอมเวย์ให้ความสำคัญกับการทำ “การตลาดสีเขียว (Green marketing)” ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งธุรกิจครั้งแรกกว่า 50 ปีมาแล้ว พร้อมเน้นนโยบายสินค้าสีเขียว ชูสินค้ารักษ์โลก “ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ดิช ดรอปส์” สูตรเข้มข้นลดปริมาณขยะ ย่อยสลายทางชีวภาพ

“ท้าให้ลอง” สินค้าตราเทสโก้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ลูกค้าพึงพอใจ จากผลสำรวจกับลูกค้าตัวจริง สินค้า—02 Jun 10

เทสโก้ โลตัส นำโดย นายจักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุล ผู้บริหารฝ่ายสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เฮ้าส์แบรนด์ เทสโก้ โลตัส ประกาศรับประกันความพึงพอใจในคุณภาพสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ตราเทสโก้อย่างเป็นทางการ ด้วยแคมเปญ “ท้าให้ลอง”

ช้อปแฟชั่นเก๋ไก๋อย่างมีสไตล์ บนเว็บใหม่ของอีเบย์ fashion.ebay.com สินค้า—02 Jun 10

อีเบย์ ตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (หรือมีชื่อในตลาดหลักทรัพย์แนสแดคว่า EBAY) ล่าสุดประกาศเปิดตัวเว็บใหม่เอาใจนักช้อปแฟชั่นโดยเฉพาะ [fashion.ebay.com] ไฉไลกว่าเดิมด้วยสินค้าที่มีให้เลือกนับล้านชิ้นจากทุกมุมโลก ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแบรนด์เนม

เทสโก้ โลตัส เพิ่มช่องทางสะสมแต้มคลับการ์ด ช่วยลูกค้าทั่วประเทศประหยัดไม่รู้จบ กินฟู้ดคอร์ท สินค้า—02 Jun 10

เทสโก้ โลตัส ยังคงมุ่งมั่นช่วยลูกค้าประหยัดในการจับจ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เพิ่มช่องทางสะสมแต้มคลับการ์ด บัตรขอบคุณ จากปกติลูกค้าจะได้รับ 1 แต้มจากการจับจ่าย ทุกๆ 2 บาท ในพื้นที่ขาย โดยเมื่อลูกค้าซื้อและใช้บัตรทานอาหารที่ฟู้ดคอร์ท ทุกๆ 2 บาท

“ช้อป เชียร์ ลุ้นโชค” ที่เทสโก้ โลตัส ให้ลูกค้าช้อปสุดประหยัดกับนานาสินค้า สินค้า—02 Jun 10

เทสโก้ โลตัส ผู้นำการจำหน่ายสินค้าประหยัด รับกระแสฟุตบอล2010

Gossip: พีเจ้นขนสินค้านำเข้า จัดโปรโมชั่น ‘ซื้อ 1 แถม 1” สินค้า—02 Jun 10

ข่าวดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่นักช็อปมีมาให้ดีใจกันอีกแล้วนะครับ ที่คราวนี้สินค้าแม่และเด็กคุณภาพเยี่ยม แบรนด์ “พีเจ้น” เตรียมขนสินค้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษ เฉพาะภายในงาน “ลดราคา ฝ่าวิกฤติ” ที่บูธ Pigeon K10-11 ณ ไบเทค บางนา

ช้อปสนุกสุดมันส์กับเทศกาล Great Singapore Sale ตลอด 8 สัปดาห์เต็มที่สิงคโปร์! สินค้า—02 Jun 10

กลับมาเอาใจนักช้อปอีกครั้ง กับเทศกาล Great Singapore Sale (GSS) ที่จะมาเขย่าหัวใจนักช้อปด้วยสินค้าลดสูงสุดถึง 70% โปรโมชั่นพิเศษ ของรางวัลสุดเก๋ อีเว้นท์สุดมันส์และประสบการณ์แสนสนุกมากมายทั่วเกาะสิงคโปร์ตั้งแต่ 28 พฤษภาคม - 25 กรกฎาคม 2553 นี้!

ปิดถนนอังรีดูนังต์ เปิดช้อปช่วยผู้ค้า 5-6 มิ.ย.นี้ สินค้า—02 Jun 10

กทม.ปิดถนนอังรีดูนังต์ เปิดช้อปช่วยผู้ค้าเหยื่อชุมนุมต่อ 5-6 มิ.ย.นี้ เล็งเปิดต่อถนนคนเดินสีลม ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 12-13 มิ.ย.นี้ นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าฯ กทม. เปิดเผยว่า จากผลตอบรับที่ดีของทั้งผู้ประกอบการและประชาชนที่มาร่วมงาน

สก๊อตช์-ไบรต์แนะนำม็อบดันฝุ่นรุ่นอเนกประสงค์ สุดยอดม็อบทำความสะอาด สินค้า—02 Jun 10

บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย ภายใต้แบรนด์สก๊อตช์เปิดตัวม็อบรูปแบบใหม่ Flat Mop 2in1 ม็อบดันรุ่นอเนกประสงค์ที่ใช้ชุบน้ำทำความสะอาดได้ทั้งพื้นผิวแห้งและเปียก หัวไม้ม็อบสามารถเปลี่ยนผ้าทำความสะอาดได้ ไม่ว่าจะเป็นผ้าใยไมโครไฟเบอร์เส้นใยละเอียดที่สามารถกำจัดฝุ่นผง

Eye &Lip Nourisher เคล็ดลับความงามที่เผลอชิมได้ สินค้า—02 Jun 10

น่าตกใจอย่างยิ่ง ถ้าการดูแลตัวเองของคุณผู้หญิงทุกๆวัน คือการทำร้ายผิวพรรณตัวเองโดยไม่รู้ตัว เพียงเพราะในลิปสติกสีสวยนั้นมีปิโตรเคมี ส่วนผสมหลักที่ช่วยให้ลิปสติกชุ่มชื่นมีความมัน รวมถึงซิลิโคนและสีสังเคราะห์ ที่เราปฏิเสธไม่ได้ว่า

คาร์ฟูร์ แจกต้นราชพฤกษ์วันสิ่งแวดล้อมโลก สินค้า—02 Jun 10

ห้างคาร์ฟูร์ ขอเชิญชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจ ใน

ซี อาร์ ซี สปอร์ต ขอเรียนเชิญร่วมงาน Grand Opening ร้านซูเปอ์สปอร์ตโฉมใหม่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า สินค้า—02 Jun 10

ด้วยบริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านกีฬาซูเปอร์สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กำหนดจัดงาน Grand Opening ร้านซูเปอร์สปอร์ตโฉมใหม่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายน 2553 เวลา 17.00 น. ณ ร้านซูเปอร์สปอร์ต ชั้น 3 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

มอนเด้ นิชชิน แถลงข่าว เปิดตัว “อัน ปัน แครกเกอร์” ใหม่ สินค้า—02 Jun 10

บริษัท มอนเด้ นิชชิน จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัว “อัน ปัน แครกเกอร์” ใหม่ ในวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2553 เวลา 13.00 – 15.00 ณ เกลน บาร์ (Glen Bar) ชั้น 1 โรงแรมพูลแมน (ซ. รางน้ำ)