ดังกิ้นโดนัทปลุกกระแสเชียร์ฟุตบอลโลก ส่ง “ดังก้า-บอล” ประกบคอบอลตัวจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday June 2, 2010 15:52
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเชีย

ดังกิ้นโดนัท (Dunkin’ Donuts) ร้านกาแฟและโดนัทยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา ขอแนะนำความอร่อยใหม่กับ “ดังก้า-บอล” สำหรับคอบอลตัวจริง ไม่ว่าคุณจะเชียร์ทีมไหน ลุ้นทีมชาติอะไร ก็ได้อิ่มอร่อยกับดังก้า-บอล

เพิ่มอรรถรสในการเชียร์ฟุตบอลโลกให้สุดมันตลอดการแข่งขัน ดังกิ้นโดนัท ชวนคอบอลอิ่มอร่อยวันนี้กับ “ดังก้า-บอล” ลูกบอลช็อคโกแลตเค้กเนื้อนุ่ม เคลือบด้วยช็อคโกแลตเข้มข้นและถั่ว หอมมัน ขนาดพอดีคำ มาพร้อมกัน 4 รสชาติให้เลือก คือ รสช็อคโกแลต รสคอฟฟี่ รสสตรอเบอรี่ และรสไวท์ ช็อคโกแลต

นอกจากนี้ ดังกิ้น โดนัท ยังเอาใจคอบอลด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่บัดนี้ (1 มิถุนายน) ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม

  • ซื้อดังก้า-บอล 12 ลูก ในราคาเพียง 99 บาท
  • ซื้อ ออลอเมริกัน โดนัท 6 ชิ้น ในราคาเพียง 99 บาท (สำหรับโดนัทเกลซ, ชูการ์, ทวิสต์ และโบว์ไท)
  • ซื้อโดนัทชุด “Buy More, Pay Less” ทุกการซื้อโดนัท จำนวน 6, 8, 10 หรือ 12 ชิ้น ชุดใดก็ได้ รับสิทธิ์แลกซื้อ “ดังก้า-บอล” 2 ลูกรับฟรีอีก 2 ลูก
  • ซื้อ “ดังก้า-บอล” 4 ลูก พร้อมเครื่องดื่มเย็นขนาด 22 ออนซ์ ในราคาเพียง 69 บาท

แม้ว่าคอบอลอย่างคุณจะฉลองชัยชนะของทีมโปรด หรือไม่ถูกใจการตัดสินของกรรมการในสนาม เพียงแค่ได้อิ่มอร่อยกับดังก้า-บอลของดังกิ้นโดนัท ทุกเกมก็อยู่หมัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 233 4329-30 บริษัท แฟรนคอม เอเชีย

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics