Monday August 26, 2019 01:28

สินค้า Press Release : 05 Jan 2011

ภาพข่าว: ซี.พี.ลาว สนับสนุนการเรียนการสอนเยาวชนลาว สินค้า—05 Jan 11

นายสกล ชีวะโกเศรษฐ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี.ลาว จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตอาหารสัตว์และเลี้ยงสัตว์ ในประเทศลาว นำคณะผู้บริหาร มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์การศึกษา ให้แก่ โรงเรียนประถมสมบูรณ์ท่าง่อน เขตท่าง่อน และโรงเรียนประถมสมบูรณ์พูคำ

ข่าวซุบซิบ: คุณชนัดดา จิราธิวัฒน์ ขยายเวลาเคาน์เตอร์โปรโมชั่นไดมอนด์ ทูเดย์ ถึง 15 มกราคมนี้ สินค้า—05 Jan 11

คืนความคุ้มค่าเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าเพชรแบรนด์ ไดมอนด์ ทูเดย์ ยังไม่จุใจ ชนัดดา จิราธิวัฒน์ จึงขยายเวลาเคาน์เตอร์โปรโมชั่น ณ บริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม ออกไปถึงวันที่ 15 มกราคมศกนี้ พร้อมนำคอลเลคชั่นเพชรใหม่ล่าสุด Happiness Collection

“PRIMA ART” ชวนเลือกของขวัญ “ทองคำเสริมมงคลชีวิต” ถูกใจผู้รับ สุขใจผู้ให้ สินค้า—05 Jan 11

“PRIMA ART” ชวนเลือกของขวัญ “ทองคำเสริมมงคลชีวิต” ถูกใจผู้รับ สุขใจผู้ให้ ปีใหม่ 2554 นี้ ... พรีม่าอาร์ต ขอส่งพรอันเป็นมงคลแด่ผู้ใหญ่ที่รัก ผ่านชุดของขวัญทองคำเลอค่ามากสิริมงคล ในคอลเลคชั่น “ร่ำรวย โชคลาภ มั่งคั่ง แข็งแรง

ภาพข่าว: ป้าจิ๊จัดงานบุญครั้งใหญ่ประจำปีมอบทุนการศึกษาให้เด็กกว่า 1,200 สินค้า—05 Jan 11

ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ จัดกิจกรรมประจำปีครั้งใหญ่นำเงินบริจาคจากผองเพื่อนกว่า 600,000 บาท เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กและเยาวชนที่เรียนดีกว่า 1,200 คน โดยมีทีมสีฟ้าเคเทอริ่ง (SEEFAH CATERING) โดย ดร.นิษฐา รัชไชยบุญ กรรมการผู้จัดการ

ภาพข่าว: ซี อาร์ ซี สปอร์ต ฉลองเปิดร้าน “FIT sports” ร้านกีฬาแนวใหม่ Sport Lifestyle สินค้า—05 Jan 11

อลัน ทอมสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานฉลองเปิดร้าน “FIT sports” ร้านกีฬาแนวใหม่ Sport Lifestyle แห่งใหม่ล่าสุด ณ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร่วมกับ จุฑารัตน์ วงศ์สุวรรณ

ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารดัชมิลล์ สินค้า—05 Jan 11

สุพัชรมณี ศรีวลี บอสฝ่ายการตลาดดัชมิลล์ ฝากบอกมาว่า หากไม่อยากพลาดที่มาของคำว่า “ดึ๋ง”.... และทำไมไปเกี่ยวกับนม (เปรี้ยว)” ก็ติดตามชมดูทางทีวีได้ทุกช่องใน วันที่ 4 มกราคม ส่วนบรรดาหนูน้อยเด็กดีก็อย่าลืมดูแลสุขภาพเพื่อ

Gossip News: คุณแอน อาภรณ์ ทรัพย์มนชัย สินค้า—05 Jan 11

คุณแอน อาภรณ์ ทรัพย์มนชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท “ดีเอชซี” แอบกระซิบฝากมาบอกคุณลูกค้า แบบเบา-เบา ว่าตอนนี้ DHC ขอตอบแทนลูกค้า ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยการชวนคุณมาปรนนิบัติผิวหน้า กับคอร์สพิเศษ เมื่อซื้อ Facial Treatment

คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จัดงาน The 1st KOREA LANTERN FESTIVAL IN BANGKOK สินค้า—05 Jan 11

บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัดขอเรียนเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนเข้าร่วมงานThe 1st KOREA LANTERN FESTIVAL IN BANGKOKพบกับนางเอกสาวแถวหน้าของวงการหยก-ธัญกันต์ ธนกิติธนานนท์ที่จะมาเชื้อเชิญให้คนไทยได้ร่วมเข้างานเพื่อชมกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมากมาย ทั้ง Gambler

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ จัดงานแถลงข่าวการประชุมพิธีประดับเข็มเกียรติยศประจำปี 2554 สินค้า—05 Jan 11

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Unicity International Inc) บริษัทที่ได้มีการสืบทอดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยก่อตั้งเมื่อปี 2001 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยระบบธุรกิจการเป็นแบบแฟรนชายส์ของ Bios Life

เนสท์เล่ฟิตเนสส์ จับมือ 103.5 เอฟเอ็ม วัน เปิดโปรแกรม “Nestl? Fitnesse 14 วัน Fit & สินค้า—05 Jan 11

พิชิตหุ่นสวยเป็นเรื่องง่ายๆ !! เพราะ เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียลโฮลเกรน ไขมันต่ำ ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน จัด กิจกรรม 14 วัน เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ใน “Nestlé Fitnesse 14 วัน Fit & Slim” ให้ชาวเอฟเอ็ม วัน เข้าร่วมกันฟรี!

ลดส่งท้ายปีกับแบรนด์ MISS SIXTY & ENERGIE สินค้า—05 Jan 11

สถานที่: Shop เซ็นทรัล เวิล์ด, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, เซ็นทรัล รอยัล การ์เด้น และที่เคานเตอร์ เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ภูเก็ต และสยามพารากอน เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) บริษัทชั้นนำด้านผลิตและนำเข้าสินค้าแบรนด์เนมจากต่างประเทศ

เลือกของที่ระลึกสไตล์กรีนมีทติ้งส์ สินค้า—05 Jan 11

เชื่อแน่ว่าในแต่ละปี เราคงมีโอกาสเข้าร่วมงานประชุมสัมมนาที่จัดขึ้นทั้งภายในและภายนอกองค์กรหลายต่อหลายครั้ง แต่จะมีกี่คนที่เคยมองย้อนไปว่ากระทั่งวันนี้ เราได้รับของที่ระลึกจากงานประชุม สัมมนาทั้งหมดกี่ชิ้น มีกี่ชิ้นที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง

“มิตรผล” ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ “มิตรผลแคลอรี” น้ำตาลเพื่อสุขภาพ หวานเท่าเดิม สินค้า—05 Jan 11

น้ำตาลมิตรผล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “มิตรผลแคลอรี” น้ำตาลแคลอรีต่ำ เทรนด์ใหม่ของการเติมความหวาน เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่รักและใส่ใจสุขภาพ หวานอร่อยได้เท่าเดิม แต่ให้แคลอรีที่น้อยกว่าเพียง 1/6 ของน้ำตาลทราย ใช้ปรุงเครื่องดื่ม เบเกอรี