ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ จัดงานแถลงข่าวการประชุมพิธีประดับเข็มเกียรติยศประจำปี 2554 พร้อมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday January 5, 2011 11:17
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--พริส ไพออริตี้

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Unicity International Inc) บริษัทที่ได้มีการสืบทอดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยก่อตั้งเมื่อปี 2001 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยระบบธุรกิจการเป็นแบบแฟรนชายส์ของ Bios Life ธุรกิจเครือข่ายที่พร้อมเสนอทางเลือกในการสร้างรายได้เพื่อให้เจ้าของแฟรนชายส์แต่ละแห่งก้าวไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ ตามสโลแกน “เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น” ล่าสุด บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ทำการจัดแถลงข่าวการจัดงานการประชุมพิธีประดับเข็มเกียรติยศประจำปี 2554 ภายใต้คอนเซปต์งาน “ Success Beyond Limitation ความสำเร็จเหนือขีดจำกัด” โดยมีการสัมภาษณ์ผู้บริหาร คุณคริสโตเฟอร์ คิม รองประธานบริหาร ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ และคุณสาริณี เสฐียรภัคกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์ )

จำกัด เกี่ยวกับข้อมูลทางด้านการตลาด นโยบายและทิศทางของบริษัทเกี่ยวกับภาพรวมของธุรกิจเครือข่ายในประเทศไทย และแผนการตลาดในเชิงรุกกับการขยายเครือข่ายธุรกิจ ยูนิซิตี้ ด้วยระบบธุรกิจเครือข่าย Bios Life ในประเทศไทยและเอเชีย รวมถึงเปิดเผยข้อมูลทางการตลาด ภาพรวมของรายได้และจำนวนสมาชิกในปี 2553

วันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2553
เวลา 14.00 - 16.00 น.
ณ โรงแรม โฟร์ซีซั่น ห้อง มณฑาทิพย์ 3

ภายในงานท่านจะได้พูดคุยกับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแห่งยูนิซิตี้ อาทิ คุณรสา คำแบน,คุณศิระ กุลเศรษฐสิริ และ ณัฎฐา ชาญเลขา นอกจากนี้ก็ยังได้ร่วมพูดคุยกับสำนักงานประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและความมั่นคงกองทัพบก โดยพลเอกชาย คำวงษา ผู้อำนวยการสำนักงานประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและความมั่นคงกองทัพบก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด โทร 0-2662-5477-8

ติดต่อคุณคมสัน กรุงไกรจักร (หนุ่ย )

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics