เรียบเนียนอย่างมีระดับไปกับ Honeypot Wax Boutique คูปองใช้แทนเงินสดเพียง ฿250 (มูลค่า ฿500)

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 25, 2011 16:38
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--DealThailand

Honeypot Wax Boutique เป็นสถานให้บริการแว๊กซ์กำจัดขนสัญชาติสิงคโปร์ที่ให้บริการกำจัดขนแบบครบครัน การันตีด้วยรางวัลต่างๆมากมายจากนิตยสารแฟชั่นชั้นนำในประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บริเวณชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้า Central World ยืนยันคุณภาพและการบริการโดยเจ้าของร้านที่เข้าใจปัญหาของสาวๆทั้งหลายเป็นอย่างดี ยอมลงทุนควักกระเป๋าเปิดสาขาที่ประเทศไทย เนื่องจากว่าเคยได้ไปใช้บริการของทางสาขาสิงคโปร์แล้วเกิดความประทับใจ จึงอยากที่จะให้คนไทยทุกท่านโดยเฉพาะสาวๆที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นขนขึ้นในบริเวณที่ไม่ต้องการ แล้วอยากจะกำจัดออกไปเพื่อความรู้สึกถึงผิวอันเกลี้ยงเกลาและเรียบเนียน

ซึ่งทางร้านนั้นต่างจากคลีนิคทั่วๆไปที่ให้บริการกำจัดขนทั่วไปตรงที่ถ้าเข้ารับบริการที่คลีนิคโดยตรงอาจจะทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกกลัว อึดอัด ไม่อยากใช้บริการ แต่ทางร้านถูกตกแต่งมาอย่างสวยงาม น่ารัก ดูทันสมัย มีความน่าดึงดูดสาวๆให้เข้ามาใช้บริการ และอีกปัญหาหนึ่งที่อาจจะทำให้สาวๆที่มาทำการแว๊กซ์ครั้งแรกกังวลใจคือเรื่องปัญหากลัวเจ็บ ซึ่งหากสาวๆทั้งหลายมาใช้บริการของทางร้าน Honeypot Wax Boutiqueแล้วจะรู้สึกติดใจ เพราะทางร้านมีขั้นตอนการแว๊กซ์ที่ไม่เหมือนใคร ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลียและสหราชอาณาจักร เครื่องมือต่างๆสะอาด ปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับสากล มีช่างผู้ชำนาญที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีจากประเทศสิงคโปร์คอยให้บริการทุกๆท่านด้วยรอยยิ้มและความเต็มใจ รับประกันว่าจะะไม่รู้สึกเจ็บเหมือนที่ท่านคิดไว้อย่างแน่นอน

Highlights
  • โปรโมชั่นส่วนลดคูปองเงินสดเพียง ฿ 300 สามารถนำไปใช้ที่ Honeypot Wax Boutique ได้ถึง ฿ 600
  • Brazillian Wax เป็นเอกลักษณ์และจุดเด่นของทางร้าน ได้รับรางวัลต่างๆมากมายจากนิตยสารแฟชั่นชั้นนำในประเทศสิงคโปร์ ในการแว๊กซ์บริเวณที่ซ่อนเร้น อาทิเช่น Bikini Wax จะเป็นการกำจัดขนตามแนวบิกินี่ หรือสามารถแว๊กซ์ให้ออกมาเป็นรูปต่างๆได้เช่น หัวใจ สามเหลี่ยม เป็นต้น
  • Hollywood Wax เป็นแว๊กซ์ขนที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความเรียบเนียนเป็นพิเศษ กำจัดขนแบบเกลี้ยงเกลาโดยไม่เหลือสิ่งใดเลย ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ลูกค้าที่มาใช้บริการในปัจจุบัน
  • บริการแว๊กซ์ขนส่วนอื่นๆตามร่างกาย อาทิเช่น คิ้ว,ขนที่หน้า , ใต้วงแขน, หน้าแข้ง แขนหรือขา เป็นต้น
  • ทางร้านมีขั้นตอนการแว๊กซ์ที่ไม่เหมือนใคร ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลียและสหราชอาณาจักร เครื่องมือต่างๆสะอาด ปลอดภัย พร้อมช่างผู้ชำนาญที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีจากประเทศสิงคโปร์ เพื่อมาตรฐานการบริการระดับสากล ท่านจึงมั่นใจได้ว่าหากเข้ารับบริการจากทางร้านจะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน
  • ทางร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริเวณชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้า Central World เดินทางสะดวก มีที่จอดรถของทางห้างไว้บริการลูกค้าเป็นจำนวนมาก
หากท่านใดสนใจคูปองส่วนลด 50 % จากทาง Dealthailand กรุณาคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
Facebook >> http://www.facebook.com/dealthailand
Website >> http://www.dealthailand.com
DealThailand
1070/1-3 ชั้น 2 พหลโยธิน20 ถ.พหลโยธิน จอมพล
จตุจักร กทม. 10900 Tel : 02-619-9198
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026199198 DealThailand

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics