เหล่าศิลปินดารา เซเลปฯ ร่วมฉลองเปิดตัวบัตร M Generation บัตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์บัตรแรกที่ให้คุณสนุกไปกับที่สุดแห่งวัฒนธรรมบันเทิงยุคใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday March 25, 2011 16:15
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

เหล่าศิลปินดารา เซเลปฯ ร่วมฉลองเปิดตัวบัตร M Generationบัตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์บัตรแรกที่ให้คุณสนุกไปกับที่สุดแห่งวัฒนธรรมบันเทิงยุคใหม่ของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เหล่าศิลปินดารา เซเลปฯ ตอบรับกระแสความเป็นหนุ่มสาวเทรนดี้ ร่วมงานฉลองเปิดตัว บัตร M Generation - The New Age Entertainment Culture บัตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บัตรแรกที่ให้คุณสนุกไปกับที่สุดแห่งวัฒนธรรมบันเทิงยุคใหม่ ของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป โดยใช้กลยุทธ์แบบ Customer Empower Program เน้นการให้อำนาจกับลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างแท้จริง ด้วยการคืนกำไรให้ทันทีทุกการใช้จ่าย 20 บาท จะมีค่าเท่ากับ 1 แต้ม และ 1 แต้ม มีมูลค่าเท่ากับเงิน 1 บาท ได้แต้มง่าย สะสมง่าย แลกได้ง่าย เน้นกลุ่มลูกค้ารักความบันเทิงที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ โยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ และ เล่นไอซ์สเก็ต สามารถสะสมแต้มแทนเงินสดเพื่อนำกลับมาใช้จ่าย พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายจาก 9 แบรนด์ ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ซึ่งได้ศิลปินดารา เซเลปฯ มาร่วมพรีเซนต์การเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัยในแบบฉบับของหนุ่มสาวชาว M Generation อาทิ แหวน แหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ, ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, ชาม-ไอยวรินทร์ โอสถานนท์, อวบอ้วน-วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา, สันต์ ภิรมย์ภักดี, เก้า จิรายุ ละอองมณี, พีช จิราธิวัฒน์, เอิรธ์-ธวัช พรรัตนประเสริฐ, ใบเฟิร์น -พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ภายในงานเริ่มต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนด้วยการต้อนรับให้สมัครเป็นสมาชิกบัตร M Generation ฟรี พบนิทรรศการของบัตร M Generation ที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการสะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลประเภทต่างๆ และเปิดไลฟ์สไตล์ของชาว M Generation จากนั้น แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนก็ได้ร่วมสนุกกับการเล่นเกมส์ต่างๆ เพื่อสะสมแต้มแทนเงินสด งานนี้ใครสะสมแต้มได้มากเท่าไร รับกำไรไว้เป็นคะแนนสะสมเพื่อใช้เป็นเงินสด นำไปใช้แลกรับความบันเทิงต่าง ๆ ภายในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ทุกแบรนด์ รวม 9 แบรนด์ ทั้ง บัตรชมภาพยนตร์, บัตรโยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ และเล่นไอซ์สเก็ต ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, กรุงศรี ไอแมกซ์, บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล, เมเจอร์ โบว์ล ฮิต และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ตคลับ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ตามมาด้วยไฮไลท์แฟชั่นโชว์ชุดพิเศษโดยศิลปินดารา เซเลปฯ ที่มาร่วมพรีเซนต์ความเป็นตัวตนคนรุ่นใหม่ทันสมัยที่แท้จริงของ M Generation ที่เหล่าหนุ่มสาวเทรนดี้ของยุคนี้จะต้องมีไว้ครอบครอง เพื่อสะสมแต้มแลกรับของรางวัลสุดฮิป อาทิ

Movie Lover Reward :

โดยสองหนุ่มหล่อ พีช จิราธิวัฒน์, เอิรธ์-ธวัช พรรัตน ประเสริฐ พร้อมด้วยเหล่านักแสดง

จากภาพยนตร์เรื่อง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ”
Trendy & Lifestyle Reward :
โดย แหวน แหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
Travel & Leisure Reward :
โดย ชาม-ไอยวรินทร์ โอสถานนท์ และ อวบอ้วน-วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา
Dream Reward :
โดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี

จากนั้น ถึงช่วงเวลาของพิธีเปิดตัวบัตร M Generation อย่างยิ่งใหญ่ โดยผู้บริหารไฟแรง วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) มาเป็นประธานเปิดตัวบัตรอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งได้มอบบัตร M Generation และ M Generation Student ให้กับตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบความบันเทิงอย่าง สันต์ ภิรมย์ภักดี นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” นักศึกษาเฟรชชี่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร คณะศิลปศาสตร์สาขาการแสดง พร้อมส่งท้ายปาร์ตี้แบบมันส์ๆๆ กับ Music Show โดย ดีเจปอ-วรฐก์ ปิฏกานนท์ กับเพลงแนว เทคโนแด๊นซ์ เป็นการทิ้งท้ายและร่ำลากันไป

สนใจ...สมัครเป็นสมาชิกบัตร M Generation ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ บูธรับสมัครของโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกแบรนด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้ง 2 ประเภท คือ บัตร M Generation ลูกค้าทั่วไป และ บัตร M Generation Student บัตรลูกค้าทั่วไป เสียค่าสมัคร 100 บาท รับแต้มทันที 100 แต้ม มีมูลค่าเท่ากับเงินสด 100 บาท ส่วนบัตรสำหรับนักเรียน นักศึกษา เสียค่าสมัคร 50 บาท รับแต้มทันที 50 แต้ม มีมูลค่าเท่ากับเงินสด 50 บาท พร้อมรับสิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคานักเรียน นักศึกษา เพียง 80 บาทต่อที่นั่ง โดยบัตรจะไม่มีวันหมดอายุ ลูกค้าสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัล แต้มจะมีอายุ 12 เดือนนับจากวันที่ได้รับแต้ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์
โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533
โทรสาร 02-511-5821

Latest Press Release

Gossip News: SAPPE ปลื้ม ZEA MAX ถูกใจสายเฮลตี้

ติดลมบนไปแล้วกับสินค้าใหม่ใต้ปีกของ "ปิยจิต รักอริยะพงศ์" ซีอีโอสาวแซ่บแห่งอาณาจักร Functional Drink เซ็ปเป้ (SAPPE) ที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ล่าสุดหันมาทำขนมปลาย่างอบกรอบตรา ZEAMAX...

Get the Perfect Skin 5 คลีนเซอร์เด็ด เปลี่ยนหน้าพัง เป็นหน้าปัง

สาวๆ คนไหนที่รักการแต่งหน้าแบบเป๊ะปังปั๊วะ ชอบที่จะโบกไปทุกสรรพสิ่งบนโต๊ะเครื่องแป้งบ้างไหมคะ แต่หลังจากหมดวันแล้วพอกลับมาล้างหน้า ก็ยังรู้สึกว่าเวลาล้างหน้าได้ไม่สะอาดเพียงพอ แถมสิวก็เห่อมาทั้งสิวผด สิวหัวช้าง สิวอุดตัน ยกมือขึ้นเลยค่ะ วันนี้ วัตสัน...

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

Related Topics