น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ชวนคนดังร่วมกิจกรรมรณรงค์ สร้างวินัย กับ “Nestle PureLife I am doing it”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday April 4, 2011 10:25
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เนสท์เล่

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำดื่ม เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ จัดงาน“ Nestle PureLife I am doing it day” โดยร่วมส่งเสริมให้คนไทยได้ตระหนักในการมีวินัยร่วมกัน ด้วยการคัดแยกขวดน้ำพลาสติกใส (PET) แกะฉลาก แยกฝา แยกขวด เพื่อนำขวดพลาสติกใสไปแปรรูปให้เป็นเสื้อเพื่อกันหนาว และมอบให้พี่น้องชาวไทย ในพื้นที่อากาศหนาวเย็นปลายปีนี้ โดยภายในงาน คุณประหยัด อนุชิราชีวะ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด คุณอรุณ ศรีจรูญ ผู้อำนวยการตลาดนัดจตุจักร กองอำนวยการตลาดนัดกรุงเทพมหานคร และ อาจารย์นที ศรีสวัสดิ์ อาจารย์ระดับ5 ประจำภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี ในฐานะที่ปรึกษาโครงการฯ ร่วมเป็นประธานในการเปิดตัวโครงการ พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน อาทิ คุณนาวินต้าร์ , แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ , เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข และ ฟลุ๊ค The Star-พชร ธรรมมล และครอบครัวของคุณ พีท ทองเจือ มาร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์โครงการฯ นี้ พร้อมทั้ง ร่วมเพ้นท์เสื้อเพื่อกันหนาว รีไซเคิล เพื่อมอบให้พี่น้องชาวไทย ในพื้นที่อากาศหนาวเย็นช่วงปลายปีนี้ และมีน้องๆเยาวชนจะร่วมกันเดินขบวนในสถานที่จัดกิจกรรม เพื่อเป็นการร่วมรณรงค์สร้างวินัยที่ดีให้คนไทย ร่วมคัดแยกขวดก่อนทิ้ง ตลอดเวลาการจัดงานมีประชาชนที่เดินบริเวณสวนจตุจักร ให้ความสนใจกับโครงการงานนี้เป็นจำนวนมาก


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics