แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ยาสีฟันพรีมา เดลี่ เฟรสชี่ ธูทเพลท

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday April 20, 2011 09:38
กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--พรีมา ไลฟ์ ไทม์

บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ยาสีฟัน พรีมา เดลี่ เฟรสชี่ ธูทเพลท (Prima Daily Freshy Toothpaste) เพื่อสุขภาพเหงือกและฟันแข็งแรง ด้วยคุณค่าของ วิตามินซี ไซลิทอล และสารสกัดจากธรรมชาติ อีกทั้ง Whitening Silica ช่วยทำความสะอาดฟันได้หมดจด โดยไม่ทำลายเคลือบฟัน พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมของมิ้นท์ ให้ลมหายใจ หอมสดชื่นยาวนาน

ส่วนประกอบสำคัญ
 • Thymol สารสกัดจากต้นไทม์ ช่วยยับยั้งและลดจำนวนแบคทีเรียที่ไม่ดีในช่องปาก
 • Guava extract สารสกัดจากใบฝรั่ง ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยระงับกลิ่นปาก
 • Licorice extract สารสกัดจากชะเอมเทศ ให้ความชุ่มชื่นแก่ช่องปาก และช่วยรักษาแผลในช่องปาก
 • Sage extract สารสกัดจากต้นเสจ ช่วยดูแลช่องปากปกป้องการติดเชื้อ ลดอาการเจ็บปวด
 • Chamomile extract สารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ ต้านการอักเสบ ลดการระคายเคืองในช่องปาก
 • Clove oil สารสกัดจากกานพลู ลดการอักเสบในช่องปาก และลดอาการเสียวฟัน
 • Peppermint สารสกัดจากใบมิ้นท์ มอบลมหายใจหอมสดชื่น
 • Potassium Nitrate โพแทสเซียมไนเตรต ลดและป้องกันการเสียวฟัน โดยช่วยหยุดยั้งกระบวนการ ส่งผ่านความรู้สึกบริเวณปลายประสาท
 • Whitening Silica ไวท์เทนนิ่ง ซิลิคา เป็นผงขัดฟันที่มีอณูละเอียดมาก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกติดคราบฟัน อย่างอ่อนโยน แต่ไม่ทำลายเคลือบฟัน
 • Q10 โคเอนไซม์ คิวเท็น เป็นสารที่มีคุณสมบัติคล้ายวิตามิน ช่วยป้องกันโรคเหงือก และโรคเยื่อบุช่องปากอักเสบ
 • Vitamin C วิตามิน ซี ที่มีความคงตัวสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มคอลลาเจน บำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน
 • Xylitol and Sucralose ไซลิทอลและซูคราโลส สารให้ความหวานแทนน้ำตาล ที่ไม่เป็นอาหารของแบคทีเรีย ช่วยลดปริมาณแบคทีเรียในช่องปาก ปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
 • Cyclodextrin ไซโคลเด๊กทริน ช่วยดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ และลดกลิ่นปาก

ขนาดมาตรฐาน ปริมาณสุทธิ 160 กรัม ราคา 240 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้ากับนักธุรกิจพรีม่าไลฟ์ หรือซื้อด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ ศูนย์สินค้าในจังหวัดต่างๆ หรือผ่านระบบสมาชิกออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.primalifetime.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2203 0050

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ จำกัด เป็นบริษัทของคนไทยรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 และเปิดดำเนินธุรกิจระบบขายตรงให้กับสมาชิกอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม 3 กลุ่ม คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ (Prima Life) - ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง (Prima Diva) – ผลิตภัณฑ์ใช้ในชีวิตประจำวัน (Prima Daily) และระบบอบรมและพัฒนาศักยภาพผู้นำ (Prima Power) ดั่งนิยาม “ความเหมือนที่แตกต่าง และความแตกต่างที่ไม่มีใครเหมือน” โดยมีพันธกิจในการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะด้านโภชนบำบัด เพื่อช่วยส่งเสริมการดำรงสุขภาพชีวิตที่ดี และมอบโอกาสในการสร้างรายได้ต่อสมาชิกอย่างมั่นคง

ติดสอบถามข่าวประชาสัมพันธ์
ชนินทร อิทธิพรวรวัฒน์ (หมั่น)
โทร.02-2030045 ต่อ 114 แฟกซ์.02-2030048
อีเมล์ : thorn17th@hotmail.com; primapr@hotmail.com เว็บไซต์ www.primalifetime.com

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics