Leena Body Shape Up ชุดกระชับสัดส่วนลีน่า บอดี้ เชพ อัพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday June 24, 2011 14:25
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

ลีน่า ชุดกระชับสัดส่วน อกตั้ง หลังตรง บั้นท้ายยกกระชับ ด้วย ลีน่า บอดี้ เชพ อัพ เนื้อผ้าซุปเปอร์ สแปนเด็กซ์ คุณภาพสูง ยืดหยุ่นกระชับ สวมใส่สบาย เหมาะต่อการเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถ ซ่อนเม็ดอินฟราเรดในเนื้อผ้าสองชั้น เพื่อทำให้การเผาผลาญไขมันมีประสิทธิภาพมากขึ้น และมองไม่เห็นเม็ดอินฟราเรด เมื่อสวมเสื้อหรือกางเกงตัวนอก เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี และสวยหวานมากขึ้นด้วยลูกไม้ประดับบริเวณเสื้อและกางเกง เส้นเอ็นซิลิโคน ช่วยในการเก็บกระชับให้รูปร่างสวย เพอร์เฟค แพทเทิร์ท X สำหรับตัวเสื้อ ช่วยให้อกตั้ง หลังตรง และแพทเทิร์น Y สำหรับกางเกง ช่วยยกกระชับบั้นท้ายให้ได้รูป ขนาด S/M/L/XL เสื้อ 2,990 บาท กางเกง 2,500 บาท วางจำหน่ายที่ เซ็นทรัล โรบินสัน พารากอน เอ็มโพเรียม และเดอะมอลล์ทุกสาขา สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 02-7360303 หรือwww.kuron.co.th

บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ วีร์สุดา ทองสุข โทร. 0-2553-3161-3 ต่อ 15

Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: อมรเทพ อสีปัญญา ผู้บริหารของชุดชั้นใน ซาบีน่า

ทนกระแสเรียกร้องของสาวๆ ไม่ไหว ‘อมรเทพ อสีปัญญา’ ผู้บริหารคนเก่งแห่งชุดชั้นใน ซาบีน่า จึงไม่รอช้าที่จะเผยคอลเลคชั่นใหม่มาเอาใจสาวๆ แฟชั่นนิสต้า ด้วยการล็อคตัวสไตล์ไอคอนสุดชิคอย่าง ‘คริส หอวัง’ มานั่งแท่นดีไซเนอร์ประจำ “คริส...

พิพเพอร์ สแตนด์ดาร์ด (PIPPER STANDARD) แนะนำผลิตภัณฑ์

บริษัท อิเควเตอร์ เพียว เนเจอร์ จํากัด ผู้พัฒนาและจัดจําหน่าย กลุ่มผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดในครัวเรือนซึ่งผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ภายใต้แบรนด์ พิพเพอร์ สแตนด์ดาร์ด (PIPPER STANDARD) แนะนำผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่ม...

ภาพข่าว: โฮมโปร ส่งมอบห้องน้ำ มาตรฐาน HAS ในโครงการ ห้องน้ำของหนู จังหวัดเชียงใหม่

นายเกษม ปิ่นมณเฑียรทอง ผู้อำนวยการกลุ่มปฏิบัติการสาขา บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานส่งมอบห้องน้ำมาตรฐาน HAS ภายใต้ “โครงการห้องน้ำของหนู” ในโอกาสเปิดดำเนินการ โฮมโปร สาขาเชียงใหม่ ( สันทราย)...

เราคือผู้ผลิตน้ำดื่มตามที่ลูกค้าต้องการ

สร้างแบรนด์น้ำดื่มของตัวเองราคาไม่แพงอย่างที่คิดทีมงาน Nampetch มีการคิดค้นแนวทางการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่มีวัตถุประสงค์ต้องการมีน้ำดื่มเป็นของตัวเอง จึงได้มีการรวบรวมและวิเคราะห์ ข้อมูลความต้องการของลูกค้า ที่คาดว่าครอบคลุมและคุ้มค่า...

วัตสัน ชวนคุณผู้หญิง อย่าหยุดสวย แจก เงินวิ้งค์ คูปองใช้แทนเงินสด ให้สาวขาช้อปได้สวยปิ๊ง กับโปรโมชั่น วัตสัน แบงก์ ออฟ บิวตี้

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษให้สาวๆ ได้สวยปิ๊ง วิ๊ง ก่อนใคร กับ โปรโมชั่น วัตสัน แบงก์ ออฟ บิวตี้ (Watsons Bank of Beauty) ให้คุณช้อปสนุก สุดคุ้มด้วยคูปองใช้แทนเงินสด หรือเงินวิ้งค์ (Wink) มูลค่า 30, 20...

Related Topics