Leena Body Shape Up ชุดกระชับสัดส่วนลีน่า บอดี้ เชพ อัพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday June 24, 2011 14:25
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

ลีน่า ชุดกระชับสัดส่วน อกตั้ง หลังตรง บั้นท้ายยกกระชับ ด้วย ลีน่า บอดี้ เชพ อัพ เนื้อผ้าซุปเปอร์ สแปนเด็กซ์ คุณภาพสูง ยืดหยุ่นกระชับ สวมใส่สบาย เหมาะต่อการเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถ ซ่อนเม็ดอินฟราเรดในเนื้อผ้าสองชั้น เพื่อทำให้การเผาผลาญไขมันมีประสิทธิภาพมากขึ้น และมองไม่เห็นเม็ดอินฟราเรด เมื่อสวมเสื้อหรือกางเกงตัวนอก เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี และสวยหวานมากขึ้นด้วยลูกไม้ประดับบริเวณเสื้อและกางเกง เส้นเอ็นซิลิโคน ช่วยในการเก็บกระชับให้รูปร่างสวย เพอร์เฟค แพทเทิร์ท X สำหรับตัวเสื้อ ช่วยให้อกตั้ง หลังตรง และแพทเทิร์น Y สำหรับกางเกง ช่วยยกกระชับบั้นท้ายให้ได้รูป ขนาด S/M/L/XL เสื้อ 2,990 บาท กางเกง 2,500 บาท วางจำหน่ายที่ เซ็นทรัล โรบินสัน พารากอน เอ็มโพเรียม และเดอะมอลล์ทุกสาขา สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 02-7360303 หรือwww.kuron.co.th

บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ วีร์สุดา ทองสุข โทร. 0-2553-3161-3 ต่อ 15

Latest Press Release

เปิดตัวหวีแปรงรุ่น Ouchless หวีแปรงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ช่วยลดผมขาดถึง 55%

GOODY ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เกี่ยวกับเส้นผมชั้นนำจากอเมริกา เปิดตัวหวีแปรงรุ่น Ouchless หวีแปรงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ช่วยลดผมขาดถึง 55% ด้วยขนแปรงพิเศษ Flexglide ช่วยแปรงผมที่พันกันให้เรียบสวยได้โดยง่าย โดยไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ ลดอาการผมหลุดร่วง...

ซิลิโคนอกอึ๋ม Veeda Bra

บราไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อรองรับปัญหาทรวงอกของผู้หญิง และคัดสรรคุณภาพกาวที่เหมาะสมกับผิวที่บอบบางของผู้หญิง โดยผลิตเป็นซิลิโคนอ่อนนุ่ม พกพาสะดวก เสริมทรวงอกให้ดูกระชับขึ้น อวบอิ่ม ไม่หย่อนคล้อย เสริมบุคลิกให้ดูดีมั่นใจ ช่องทางการจำหน่าย :...

เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รัสเซลล์ ฮ็อบส์ Desire Jug Blender 18996-56 สินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับโลก

รัสเซลล์ ฮ็อบส์ (Russell Hobbs) แบรนด์สัญชาติอังกฤษ ผู้นำด้านอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนมาตรฐานระดับโลกมากว่า 60 ปี ขอแนะนำ เครื่องปั่นอเนกประสงค์ Desire Jug Blender รุ่น 18996-56 เครื่องปั่นอเนกประสงค์ที่จะช่วยให้คุณเตรียมอาหารได้หลากหลายรูปแบบ...

ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส แนะนำน้ำหอมกำจัดยุง Anti Mosquito น้ำหอมกลิ่นใหม่ ไล่ยุงได้ผล ห่วงใยสุขภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ลอมป์ เบอชเย่ ปารีส แบรนด์ตะเกียงน้ำหอมต้นตำหรับจากฝรั่งเศส แนะนำน้ำหอมกลิ่นใหม่ "Anti Mosquito" ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยกำจัด "ยุง" อย่างได้ผลและยังช่วยสร้างความสดชื่นและผ่อนคลาย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายเพราะสกัดจากเอสเซ็นเชียล ออยล์...

เรื่องผิวหน้า ไว้ใจ ออริต้า พลัส ด้วยแมงกะพรุนพระจันทร์จาก ประเทศญี่ปุ่น

"แมงกะพรุน" นั้นมีหลากหลายสายพันธุ์ แต่สำหรับสายพันธุ์เพื่อความงาม มีผลวิจัยรองรับ ต้องนี่เลย "แมงกะพรุนพระจันทร์"หรือตามที่ชาวญี่ปุ่นนิยมเรียกกันว่าMizu-Kurage (Mizu คือน้ำและKurageหมายถึงแมงกะพรุน) เป็นแมงกะพรุน...

Related Topics