Leena Body Shape Up ชุดกระชับสัดส่วนลีน่า บอดี้ เชพ อัพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday June 24, 2011 14:25
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

ลีน่า ชุดกระชับสัดส่วน อกตั้ง หลังตรง บั้นท้ายยกกระชับ ด้วย ลีน่า บอดี้ เชพ อัพ เนื้อผ้าซุปเปอร์ สแปนเด็กซ์ คุณภาพสูง ยืดหยุ่นกระชับ สวมใส่สบาย เหมาะต่อการเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถ ซ่อนเม็ดอินฟราเรดในเนื้อผ้าสองชั้น เพื่อทำให้การเผาผลาญไขมันมีประสิทธิภาพมากขึ้น และมองไม่เห็นเม็ดอินฟราเรด เมื่อสวมเสื้อหรือกางเกงตัวนอก เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี และสวยหวานมากขึ้นด้วยลูกไม้ประดับบริเวณเสื้อและกางเกง เส้นเอ็นซิลิโคน ช่วยในการเก็บกระชับให้รูปร่างสวย เพอร์เฟค แพทเทิร์ท X สำหรับตัวเสื้อ ช่วยให้อกตั้ง หลังตรง และแพทเทิร์น Y สำหรับกางเกง ช่วยยกกระชับบั้นท้ายให้ได้รูป ขนาด S/M/L/XL เสื้อ 2,990 บาท กางเกง 2,500 บาท วางจำหน่ายที่ เซ็นทรัล โรบินสัน พารากอน เอ็มโพเรียม และเดอะมอลล์ทุกสาขา สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 02-7360303 หรือwww.kuron.co.th

บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ วีร์สุดา ทองสุข โทร. 0-2553-3161-3 ต่อ 15

Latest Press Release

Scholl เปิดตัวรองเท้าเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ Biomechanics

สกอลล์ ประเทศไทย เปิดตัวรองเท้าเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ รองเท้าหุ้มส้น สกอลล์ ไบโอเมคคานิกส์ สาหรับทั้งผู้ชายและ ผู้หญิง ผลิตจากหนังแท้ นุ่ม ใส่สบาย พร้อมด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และพื้นรองเท้ายังได้รับการพัฒนาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เข้ากับสรีระเท้า...

NEW SAPPE BEAUTI DRINK

เซ็ปเป้ เจ้าตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนอลดริ้ง ภายใต้แบรนด์ “เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์” (Sappe Beauti Drink) เปิดตัว 6 สูตรใหม่ ที่รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง ได้แก่ 1) สูตรคอลลาสกิน รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อผิวสวยสดใส เปล่งประกาย 2)...

Crocs Translucent ความนุ่มสบายที่มาพร้อมกับสไตล์ที่สดใส ให้คุณโดดเด่นอย่างมีสไตล์และสีสันใหม่ๆ พร้อมนำเสนอความสนุกสนานผ่านอินสตาแกรม ประเทศไทย

Crocs บริษัทผู้ผลิตรองเท้าสไตล์แคชชวลแถวหน้าของโลก สร้างสรรค์รองเท้ามากกว่า 300 สไตล์สำหรับทุกฤดูกาล รวมทั้งคอลเลคชั่นของ Translucent ที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ โดยรุ่น ColorBlock และ Rio Flat รองเท้าสไตล์ใหม่ที่สร้างขึ้นมาเพิ่มเติมจากรุ่น Huarache...

ภาพข่าว: ที.เอ.ซี.ซี. รุกตลาดต่างประเทศ นำทัพนวัตกรรมสินค้า ร่วมออกบูธในงาน THAIFEX-World of Food ASIA 2015

ชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (ที.เอ.ซี.ซี.) ผู้ผลิตเครื่องดื่มชาเขียวเซนย่าและกาแฟพร้อมดื่มวีสลิม นำสินค้าส่งออกโชว์เคสใน THAIFEX - World Food of Asia 2015 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มครั้งสำคัญของเอเชีย...

EFFACLAR DUO (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ [+] มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวที่ขายดีที่สุด ช่วยลดปัญหาการอุดตันรูขุมขน พร้อมลดปัญหาผิวและลดรอยที่เกิดจากการเป็นสิว

EFFACLAR DUO (+)ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ [+]มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวที่ขายดีที่สุด ช่วยลดปัญหาการอุดตันรูขุมขนพร้อมลดปัญหาผิวและลดรอยที่เกิดจากการเป็นสิว ข้อแนะนำ:...

Related Topics